Step Up 6 สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6 (2019) พากย์ไทย

ดูหนัง Step Up 6 สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6 (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังไตรภาค ปีที่ฉาย 2019 อัพเดตล่าสุด 13 กันยายน 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

ภาพรวม

Step Up 6 เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ที่ได้รับคำชมเชยจากปี 2017 นำแสดงโดย Channing Tatum และ Jenna Dewan เป็นเรื่องราวของกลุ่มแฟลชม็อบ กลุ่มคนหนุ่มสาวที่มีความฝันและเรียนรู้ที่จะปฏิบัติตาม ด้วยเพลงประกอบที่ยอดเยี่ยมและลำดับการเต้นที่ทำให้ดีอกดีใจ Step Up เฉลิมฉลองพลังของการแสดงออก

Channing Tatum
แฟรนไชส์ ​​Step Up ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงครอบคลุมภาพยนตร์ห้าเรื่องซึ่งทำรายได้ไปทั่วโลกกว่า 650 ล้านเหรียญสหรัฐ ในภาคแรก Channing Tatum และ Jenna Dewan รับบทเป็นวัยรุ่นสองคนที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อเป็นนักเต้นที่ประสบความสำเร็จ ในไม่ช้าพวกเขาก็ตกหลุมรักในระหว่างกระบวนการ ในปี 2549 Channing Tatum โด่งดังเมื่อเขาปรากฏตัวในภาพยนตร์ Step Up แม้ว่าเขาจะไม่มีการฝึกเต้นอย่างเป็นทางการ แต่พรสวรรค์ของเขาในฐานะนักเต้นข้างถนนแบบฟรีสไตล์ก็ทำให้เขาได้รับบทบาทนี้ อดัม แชงค์แมน ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวว่าแชนนิ่งมีความสามารถ “เป็นธรรมชาติ” ในการทำสตรีทแดนซ์

Channing Tatum เติบโตขึ้นมาในอลาบามาและเล่นฟุตบอลและฟุตบอล หลังจากนั้นเขาได้รับทุนการศึกษาด้านกีฬาเต็มรูปแบบเพื่อเข้าเรียนที่วิทยาลัยในเวสต์เวอร์จิเนีย นอกจากนี้ เขายังศึกษากอร์-ชอร์กังฟูและเชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ หลังจากนั้นเขาทำงานเป็นนายแบบและปรากฏตัวในโฆษณายอดนิยมมากมาย

เจนน่า เดวาน
Jenna Dewan จะกลับสู่แฟรนไชส์ ​​Step Up ใน Step Up 6 ในวันที่ 9 ธันวาคม 2019 ภาคแรกของแฟรนไชส์ ​​Step Up ที่นำแสดงโดย Channing Tatum และ Jenna Dewan ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมและภาคต่อก็สนุกไม่แพ้กัน ใน “Step Up” นอร่า คลาร์ก (ดีวาน) พบคู่หูที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในไทเลอร์ เกจ (เกจ) ทั้งสองมีประวัติของความบาดหมาง แต่ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นของพวกเขาเปลี่ยนพวกเขาให้ดีขึ้น

Dewan เกิดในฮาร์ตฟอร์ด รัฐคอนเนตทิคัต และเติบโตในเมืองดัลลาส รัฐเท็กซัส ซึ่งเธอเรียนบัลเล่ต์และการเต้นรำสมัยใหม่ หลังจากนั้นเธอย้ายไปลอสแองเจลิส ซึ่งเธอคัดเลือกมิวสิกวิดีโอ ในปีสุดท้าย Dewan ได้รับรางวัล Prom Queen Award หลังจากนั้นเธอก็ไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย ในช่วงเวลาที่เธออยู่ที่นั่น เธอเป็นสมาชิกของ California Gamma Chapter ของ Pi Beta Phi

จอน เอ็ม. ชู
ผู้กำกับ “Crazy Rich Asians” และผู้เขียน Step Up 6: The Legend Continues กล่าวถึงแรงกดดันของการเป็นผู้กำกับรุ่นเยาว์และวิวัฒนาการที่แปลกประหลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้ Chu เป็นนักเรียนเก่าของ USC School of Cinematic Arts และยังเคยกำกับภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง “Jem and the Holograms” และ “In the Heights” ภาพยนตร์ของเขาไม่เพียงแต่ได้รับเรทติ้งสูงเท่านั้นแต่ยังมีองค์ประกอบทางดนตรีอีกด้วย

Chu ได้รับรางวัล Emmy จากผลงานเรื่อง The Legion of Extraordinary Dancers (LXD) ซีรีส์นี้ได้รับรางวัล Advertising Age Media Vanguard Award สำหรับซีรีส์เว็บดีเด่นในปี 2011 นอกจากนี้ Chu ยังเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ดิจิทัลที่ได้รับรางวัลในปี 2011 “Step Up 2: The Streets” แรงบันดาลใจของ Chu มาจากมิวสิควิดีโอ “Thriller” ของ Michael Jackson และนักเต้นที่เขาพบขณะถ่ายทำภาคต่อของ Step Up

ทีมงานม็อบแฟลชม็อบ
Step Up เป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์เต้นที่เน้นไปที่โลกแห่งแฟลชม็อบ ภาพยนตร์เรื่องที่สี่ Step Up Revolution นำแฟรนไชส์จากภาคตะวันออกเฉียงเหนือไปยังภาคใต้และมีผู้กำกับใหม่และนักแสดงหน้าใหม่ ลำดับแฟลชม็อบของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นจุดศูนย์กลางของความสนใจ โดยนักออกแบบท่าเต้นที่แตกต่างกันสี่คนทำงานเพื่อสร้างตัวเลขการเต้นที่น่าตะลึง คลิปหลายคลิปจากซีเควนซ์เบื้องต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวก่อนฉายรอบปฐมทัศน์บนพรมแดงของภาพยนตร์หลายสัปดาห์

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับกลุ่มนักเต้นไมอามี่ผู้ยากไร้ที่พยายามหารายได้บน YouTube โดยการเต้น หนึ่งในนั้นคือลูกสาวของนักพัฒนาโรงแรมที่ร่ำรวย พวกเขาได้รับหนึ่งฤดูร้อนเพื่อเปลี่ยนความฝันให้เป็นจริง พวกเขาเริ่มต้นด้วยการปิดกั้น Ocean Drive ในรถเปิดประทุนย้อนยุคและเต้นรำไปกับเพลงที่ระเบิดโดย DJ Penelope ต่อมาหนึ่งในหัวหน้ากลุ่มได้ชมการแสดงผาดโผนทางโทรทัศน์ขณะทำงานในครัวของร้านอาหาร

ภาคต่อของปีระบำ
Year of the Dance เป็นภาคที่หกของซีรีส์ Step Up และผู้กำกับ Ron Yuan กลับมาบอกเล่าเรื่องราวที่คุ้นเคยของนักเต้นระบำรวยและชนชั้นแรงงานที่แข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งนี้ นำเสนอนักแสดงสาวนักเต้นจากภูมิหลังทางเศรษฐกิจและสังคมที่แตกต่างกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีทั้งเรื่องตลกและละคร เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของกลุ่มคนหนุ่มสาวจากส่วนต่างๆ ของจีนที่รวมตัวกันเพื่อสร้างทีมเต้นชั้นนำของประเทศ ขณะที่พวกเขาพยายามที่จะรับตำแหน่งทีมนักเต้นที่โด่งดังที่สุดของจีน พวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับและรักซึ่งกันและกันในฐานะครอบครัว

ต่างจากภาพยนตร์เรื่อง Step Up ภาคก่อน ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ปรับโครงสร้างพลวัตของสงครามในชั้นเรียนของต้นฉบับให้เป็นการปล้นอย่างประณีต Briana Evigan แสดงเป็นนักเต้นข้างถนนซึ่งถูกบังคับให้เข้าร่วมโรงเรียนสอนเต้นพิเศษและสร้างวงดนตรีที่ไม่เหมาะกับเธอ นักแสดงทั้งมวลตื่นตาตื่นใจในฉากที่ยอดเยี่ยม

»  ที่มา :  IMDb «        »    ดูหนังออนไลน์  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น