Space Dogs 2 สเปซด็อก 2 น้องหมาตะลุยดวงจันทร์ (2014) พากย์ไทย

ดูหนัง Space Dogs 2 สเปซด็อก 2 น้องหมาตะลุยดวงจันทร์ (2014) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2014 อัพเดตล่าสุด 13 กันยายน 2022

Space Dogs 2 สเปซด็อก 2 น้องหมาตะลุยดวงจันทร์ (2014) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

เนื้อเรื่อง

Space Dogs 2 สเปซด็อก 2 น้องหมาตะลุยดวงจันทร์ (2014)    ในHurricane Alleyมีวังวนประหลาดหมุนวนจนควบคุมไม่ได้ ในขณะเดียวกัน นักบินอวกาศผู้กล้าหาญ Belka และ Strelka ก็อยู่ในยานอวกาศของพวกเขา พวกเขาเห็นตัวอย่างแร่หายากบางแห่งในแถบดาวเคราะห์น้อยใกล้ดาวเสาร์ พวกเขาเสี่ยงชีวิตเพื่อแยกตัวอย่างเมื่อได้รับโทรศัพท์จากคำสั่งของสหภาพโซเวียต ผู้กำกับรายงานปรากฏการณ์ลึกลับในเขตร้อนของมหาสมุทรแอตแลนติก สเตรลกาได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นนักบินเพราะผู้อำนวยการบัญชาการอวกาศพบว่าการบังคับเลี้ยวของเบลก้าขาดไป เมื่อเรือเปลี่ยนเส้นทาง นักบินอวกาศทั้งสองก็ห่างเหินเนื่องจากการเลื่อนตำแหน่ง อย่างไรก็ตาม นักสำรวจอวกาศตระหนักดีว่าภารกิจใหม่นี้จะต้องอาศัยการทำงานเป็นทีมในการทำให้พวกเขาเป็นเพื่อนกันอีกครั้งวิถีโคจรของยานอวกาศจะเปลี่ยนทิศทางไปยังดาวเคราะห์โลก ในขณะเดียวกัน หนู Lenny เพื่อนที่ดีที่สุดของพวกเขาก็กำลังหาทางไปพายุไซโคลนด้วย โดยเดินทางไปคิวบาเพื่อพยายามไขปริศนา เลนนี่จะมาพร้อมกับโทมัสคริกเก็ต พวกเขาสังเกตเห็นความผิดปกติที่ดูเหมือนจะเป็นพายุไซโคลน ขณะที่พวกเขาดำดิ่งลงไปในห้วงลึกของมหาสมุทรที่หมุนวน โมดูลโซเวียตของพวกเขาก็ตกลงสู่ทะเลแคริบเบียน Rat Lenny ได้ยินถึงความโชคร้ายนี้ เขาตัดสินใจที่จะเริ่มการเดินทางเพื่อค้นหานักบินอวกาศที่หายไป

SPACE DOGS 2 Moon Adventures (3d) | Russian ResurrectionSpace Dogs: Adventure to the Moon' Review – The Hollywood ReporterSpace Dogs - SF Anytime

เบลก้าและสเตรลกาทำภารกิจที่กล้าหาญเพื่อช่วยตัวเองให้พ้นจากส่วนลึกของท้องทะเล แต่ยังต้องสืบสวนผลกระทบของวังวนลึกลับด้วย อย่างไรก็ตาม ศัตรูที่คาดไม่ถึงได้แหวกว่ายอยู่ในส่วนลึกของทะเล นั่นคือแมงกะพรุนโจรสลัดที่ทรยศ นักบินอวกาศติดตามความลึกลับของแคริบเบียนไปยังองค์กรนอกโลกที่ระบายน้ำออกจากมหาสมุทรทั้งหมด โดยไม่ใช้การต่อสู้ นักบินอวกาศและทีมจะสอนยูเอฟโอเกี่ยวกับวิธีการอนุรักษ์และอนุรักษ์น้ำในเชิงเศรษฐกิจ ภารกิจเสร็จสิ้นและระบบนิเวศได้รับการช่วยเหลือเมื่อเหล่าฮีโร่ฟื้นคืนชีพสู่มหาสมุทร

ตัวอย่าง

สเปซด็อก 2 น้องหมาตะลุยดวงจันทร์ (2014)

ดูการ์ตูนออนไลน์    ที่มา IMDB

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น