Son of Rambow แรมโบ้พันธุ์ใหม่หัวใจหัดแกร่ง (2007) พากย์ไทย

ดูหนัง Son of Rambow แรมโบ้พันธุ์ใหม่หัวใจหัดแกร่ง (2007) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 2007 อัพเดตล่าสุด 1 กันยายน 2022

ตัวอย่าง

Son of Rambow แรมโบ้พันธุ์ใหม่หัวใจหัดแกร่ง (2007) พากย์ไทย

 

เนื้อเรื่อง

Son of Rambow แรมโบ้พันธุ์ใหม่หัวใจหัดแกร่ง (2007) พากย์ไทย Will Proudfoot เป็นเด็กที่เงียบและขี้อายที่มาจากครอบครัวที่อยู่ในโบสถ์Plymouth Brethren ที่เคร่งครัด วิลล์ถูกห้ามไม่ให้ชมภาพยนตร์หรือโทรทัศน์ และถูกบังคับให้ออกจากห้องเรียนเมื่อครูทำสารคดี ในทางเดินนั้น เขาได้พบกับลี คาร์เตอร์ เด็กชายที่ประพฤติตัวแย่ที่สุดในโรงเรียน ถูกไล่ออกจากห้องเรียนเพราะประพฤติตัวไม่ดี พวกเขาบังเอิญทำบ่อปลาที่ทางเดิน ลีอาสาที่จะรับผิด โดยแสร้งทำเป็นว่าการลงโทษเป็นการทรมาน เพื่อแลกกับการดูแลของวิลล์ ซึ่งเป็นของพ่อที่เสียชีวิตของเขา นอกจากนี้ ลียังเรียกร้องให้วิลแสดงโลดโผนในภาพยนตร์ที่ลีกำลังทำด้วยโฮมวิดีโออุปกรณ์ที่เป็นของ Lawrence ซึ่งเป็นพี่ชายที่กลั่นแกล้ง ซึ่ง Lawrence ใช้ในองค์กรวิดีโอเถื่อนของเขา เขาตั้งใจที่จะเข้าร่วมการแข่งขันScreen Test Young Film-Makers’ วิลยอมรับหลังจากบังเอิญไปดูหนังเรื่องFirst Bloodที่บ้านของลีขณะซ่อนตัวจากลอว์เรนซ์ เขาเริ่มมีความกระตือรือร้น และเล่นฉากแอคชั่นอันตรายหลายฉาก ส่งผลให้เด็กชายทั้งสองกลายเป็น ‘พี่น้องเลือด’ หลังจากที่ลีช่วยวิลจากการจมน้ำ ลีพบสมุดสเก็ตช์ของวิลล์ ซึ่งเต็มไปด้วยไอเดียที่มีสีสันและน่ายกย่อง และเริ่มรวมบางส่วนไว้ในบทภาพยนตร์ของเขา ทั้งสองกลายเป็นเพื่อนซี้กัน แต่วิลต้องเก็บความลับไม่ให้ครอบครัวของเขาเห็น และบราเดอร์โจชัวแห่งพี่น้องที่คอยรบกวนมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีการออกแบบเกี่ยวกับแม่ของเขานักเรียนแลกเปลี่ยนชาวฝรั่งเศส

มาถึงและหนึ่งในนั้นคือ Didier Revol กลายเป็นที่นิยมอย่างมาก หลังจากพบสมุดสเก็ตช์ของวิลแล้ว เขาถามวิลว่าเขาและลูกศิษย์ของเขาสามารถเล่นในภาพยนตร์ได้หรือไม่ และวิลล์ก็เห็นด้วย ดิดิเย่ร์เผยอยากเป็นนักแสดงมาตลอด เห็ดนี้เข้าไปในทั้งโรงเรียนเป็นส่วนหนึ่งของการผลิตและจะถูกรวมเข้ากับอดีตที่หกที่ยอดเยี่ยม ลีไม่ชอบสิ่งนี้ เนื่องจากเขาควบคุมไม่ได้แล้ว และในที่สุดก็เลิกเล่นหลังจากการต่อสู้กับวิลระหว่างการถ่ายทำซีเควนซ์สุดท้าย ซึ่งเกิดขึ้นที่โรงไฟฟ้าร้าง หลังจากที่วิลล์ติดกับดักเมื่อส่วนหนึ่งของโครงสร้างที่ไม่มั่นคงพังทลายลงเนื่องจากความประมาทของ Didier และโรงเรียน/ลูกเรือทั้งหมดก็หนีไป แม้แต่ Didier ลีก็กลับมาช่วยเหลือเพื่อนของเขา แต่กลับใช้ข้ออ้างที่เขามาเพื่อรวบรวมกล้องของพี่ชายของเขา เขาก็เจ็บเหมือนกัน และต้องไปโรงพยาบาล Lawrence ไปเยี่ยมเขา แต่โกรธที่กล้องเสียมารดาของวิลล์ ซึ่งเขาพยายามปกปิดกิจกรรมของตน ในที่สุดก็ตระหนักว่าลูกชายของเธอต้องได้รับอนุญาตให้เป็นตัวของตัวเอง และครอบครัวของเธอละทิ้งพี่น้องชั้นผู้ใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยส่งเข้าประกวดเนื่องจากพลาดกำหนดเวลา นักเรียนชาวฝรั่งเศสออกไป และในขณะที่ Didier ได้รับความนิยมและเป็นที่สักการะในสหราชอาณาจักร เพื่อนร่วมโรงเรียนของเขาเองก็ล้อเลียนเขา และจริงๆ แล้วเขารู้สึกโดดเดี่ยวและโดดเดี่ยว เมื่อลอว์เรนซ์ดูภาพของลี เขาประทับใจ และเห็นคำพูดของลีที่โวยวายต่อวิลที่ปกป้องการละเลยและการกลั่นแกล้งของลอว์เรนซ์ ซึ่งบังเอิญถูกถ่ายไว้ ด้วยความช่วยเหลือของวิล เขาได้เพิ่มส่วนที่เขาแสดงตัวเอง ซึ่งรวมถึงข้อความตอบกลับสำหรับพี่ชายของเขาด้วย เมื่อลีออกจากโรงพยาบาล เขาถูกพาตัวไปโรงหนังด้วยความประหลาดใจ ภาพยนตร์ของเขาแสดงก่อนเนื้อหาหลัก (เพื่อความเพลิดเพลินของผู้ชมมาก) และเด็กชายทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้ง

อ้างอิง    TMDB           ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น