Snoopy Presents Lucy School โรงเรียนของลูซี่ (2022) พากย์ไทย

ดูหนัง Snoopy Presents Lucy School โรงเรียนของลูซี่ (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2022 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Snoopy Presents: Lucy's School

ตัวอย่าง

Snoopy Presents Lucy School โรงเรียนของลูซี่ (2022)

เรื่องย่อ

หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ครอบครัวที่จะดูร่วมกับเด็ก ๆ ให้พิจารณา Snoopy Presents Lucy’s school 2022 ภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องนี้จะทำให้ลูก ๆ ของคุณหัวเราะออกมาดัง ๆ และเรียนรู้บางสิ่งบางอย่างในขณะเดียวกันก็ทำให้พวกเขาได้รับความบันเทิง เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับปีการศึกษาที่จะมาถึงซึ่งลูซี่กลายเป็นครู เธอพบว่าการสอนมีความท้าทายมากกว่าที่เธอเคยคิด แต่บางครั้งการเปลี่ยนแปลงนั้นก็จำเป็นเรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่เด็กสาวชื่อ Lucy ผู้ซึ่งกังวลเกี่ยวกับปีการศึกษาที่จะมาถึง เธอตัดสินใจเปิดโรงเรียนของตัวเองและพบว่าการสอนยากกว่าที่เธอคิด อย่างไรก็ตาม เธอยังได้เรียนรู้ว่าการเปลี่ยนแปลงมักจะเป็นสิ่งที่ดีภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้สร้างจากการ์ตูนคลาสสิกจาก Charles M. Schulz สำรวจความกลัวต่อการเปลี่ยนแปลง ตลอดจนการสนับสนุนจากเพื่อนๆ ของ Lucy ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นการแสดงความเคารพต่อโลกแห่งการศึกษา และบทบาทของครูที่มีต่อชีวิตของเด็กๆ โครงเรื่องนี้ชวนให้นึกถึงรายการพิเศษ Peanuts คลาสสิกซึ่งสร้างขึ้นในปี 1950 และ 1960 ในการดัดแปลงครั้งนี้ ลูซี่และเพื่อนๆ ได้ก่อตั้งโรงเรียนของตนเองขึ้น แต่พวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคระหว่างทาง ครูคนใหม่ชื่อ Miss Halverson พยักหน้าให้ Dena Halverson และ Joyce Halverson

วันที่ 12 สิงหาคม 2022 โรงเรียนของ Snoopy Presents Lucy จะฉายรอบปฐมทัศน์ทาง Apple TV+ รายการพิเศษนี้สร้างจากการ์ตูนชื่อดังของชาร์ลส์ เอ็ม. ชูลซ์ และเป็นรายการที่สามของรายการพิเศษตอนเปิดเทอมที่มีแก๊งค์พีนัทส์ เพลงในตอนพิเศษจะรวมเอาคลาสสิกอย่าง To Mom (และ Dad) With Love และ For Auld Lang Syneคะแนนสำหรับโรงเรียนของ Snoopy Presents Lucy เป็นบทกวีสำหรับครูทุกที่ เป็นจดหมายรักสำหรับผู้ที่ทำให้อาชีพของตนเป็นไปได้โดยช่วยให้เด็กเรียนรู้ที่จะประสบความสำเร็จ “โรงเรียนของลูซี่” ยังสำรวจความกลัวต่อการเปลี่ยนแปลงและแสดงให้เห็นว่าจะเอาชนะมันได้อย่างไร ซาวด์แทร็กประกอบด้วยเพลงจากภาพยนตร์ รายการทีวี และเกม หลายเพลงเหล่านี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี เพลงยังมีอยู่ในมิวสิควิดีโอฟรี มิวสิควิดีโอสำหรับ Snoopy Presents Lucy’s School 2022 สามารถดาวน์โหลดได้จาก iTunes และบริการเพลงดิจิทัลอื่นๆ

Snoopy Presents: Lucy's School  Snoopy Presents: Lucy's School

มีที่มาจาก TMDB     ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น