Snoopy Presents For Auld Lang Syne สนู๊ปปี้ สำหรับ โอลด์ แลง ไซน์ (2021) พากย์ไทย

ดูหนัง Snoopy Presents For Auld Lang Syne สนู๊ปปี้ สำหรับ โอลด์ แลง ไซน์ (2021) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2021 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Snoopy Presents For Auld Lang Syne สนู๊ปปี้ สำหรับ โอลด์ แลง ไซน์ (2021) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Snoopy Presents: For Auld Lang Syne

ตัวอย่าง

Snoopy Presents For Auld Lang Syne สนู๊ปปี้ สำหรับ โอลด์ แลง ไซน์ (2021)

เรื่องย่อ

การ์ตูนสนูปี้เรื่องพิเศษชุดที่ 34 เรื่อง Snoopy’s Reunion ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 1991 ทางเครือข่าย CBS นับตั้งแต่เปิดตัวในรูปแบบดีวีดีโดย Warner Home Video ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการย้อนกลับไปในวันที่ Snoopy ถูกพรากไปจาก Daisy Hill Puppy Farm โดย Lila เจ้าของของเขา ต่อมา ไลล่าคืนสนูปี้ไปที่ฟาร์มลูกสุนัข จากนั้น Charlie Brown ก็ซื้อ Snoopy ในราคา $5.00 จาก Lila การเล่าเรื่องการ์ตูนคลาสสิกซ้ำนี้เขียนขึ้นใหม่หลายแง่มุมในชีวิตของแก๊งค์ นอกจากงานฉลองคริสต์มาสของลูซี่และสนูปปี้แล้ว สนูปี้กลับมาพบกับลูกครอกของเขาอีกครั้ง พี่น้องแวน เพลต์เตรียมพร้อมสำหรับการมาเยี่ยมเยียนคริสต์มาสประจำปีของคุณยาย และชาร์ลี บราวน์จัดปาร์ตี้วันหยุดครั้งแรกของเขา ประเพณีวันหยุดอีกประการหนึ่งคือการจัดไฟต้นคริสต์มาส นี่คือรายการโปรดของครอบครัวที่มีดนตรีและการเต้นรำกับครอบครัวของ Snoopy ทุกคน หลังจากจุดไฟแล้ว แขกสามารถเฉลิมฉลองฤดูกาลกับ Snoopy และพี่น้องของเขาที่ Camp Snoopy นอกจากพิธีจุดไฟต้นไม้แล้ว แขกยังสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงสดและชมภาพยนตร์คลาสสิกในวันหยุด

ประเพณีประจำปีอีกประการหนึ่งในคอสตาเมซาคือบ้านสนูปปี้ งานวันหยุดนี้เป็นประเพณีที่โปรดปรานในคอสตาเมซาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2507 บ้านสนูปปี้ยังมีการแสดงดนตรีและนักร้องเพลงวิคตอเรีย นอกจากนี้ยังมีเนินเลื่อนขนาดเล็กให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน การ์ตูนเรื่อง Snoopy เริ่มขึ้นในปี 1950 และได้รับการปรับให้เข้ากับหน้าจอขนาดใหญ่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา การ์ตูนอันโด่งดังนี้สอนให้เด็กๆ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ขณะนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวในธีม Snoopy ทั่วโลก และวันครบรอบก็เปลี่ยนเพื่อเฉลิมฉลองการกำเนิดของมาสคอตที่เป็นสัญลักษณ์ เปิดตัวพิเศษช่วงวันหยุดใหม่บน Apple TV+ ตอนใหม่จะมีปาร์ตี้ถั่วลิสง พี่น้อง Peanuts กลับมาพบกันอีกครั้ง และในปีนี้ Snoopy และครอบครัวของเขาจะเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มันจะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับรายการโปรแกรมวันหยุดของคุณ

ลูซี่กำลังวางแผนจัดงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่า แต่เธอกังวลว่ายายของเธอจะไม่อยู่ที่นั่น เธอกลัวการไม่มีใครรัก ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจจัดงานปาร์ตี้ที่โรงละครร้างแห่งหนึ่ง เธอเช่าโรงละครโดยใช้ชื่อเล่นของเธอ และเธอขอให้ชาร์ลี บราวน์ช่วยตกแต่ง ชาร์ลีและไลนัสพาเพื่อนมางานปาร์ตี้ และลูซี่ตั้งใจจะทำให้ปาร์ตี้ของเธอโด่งดัง!การจินตนาการใหม่ครั้งพิเศษของรายการพิเศษวันหยุดชาร์ลี บราวน์นี้ทำให้แฟนๆ ของการ์ตูน Peanuts ดั้งเดิมมารวมตัวกันที่โรงภาพยนตร์ในวันที่ 10 ธันวาคม แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจไม่สามารถแทนที่รายการพิเศษช่วงวันหยุดพิเศษของ Charlie Brown ดั้งเดิม แต่ก็เป็นกิจกรรมที่สนุกสนานสำหรับทุกเพศทุกวัย ตอนพิเศษของปีนี้เป็นเรื่องราวของการเฉลิมฉลองของลูซี่ในภาพยนตร์ความยาว 40 นาที ที่มีมุขตลกและดนตรีแจ๊ส บางตอนจะออกอากาศทาง Apple TV+Snoopy Presents For Ault Lang Syne เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น Peanuts ฉบับพิเศษครั้งที่ 46 แก๊งเพื่อนและสนูปปี้ปรากฏตัว การแสดงยังมีหัวข้อต่างๆ ที่สำคัญสำหรับเด็กเล็กอีกด้วย ตัวอย่างเช่น ลูซี่รู้สึกรับผิดชอบต่อการที่คุณยายของเธอไม่อยู่ซึ่งไม่ชอบผ้าห่ม รายการพิเศษนี้ยังมีการแสดงตลกขบขันมากมายที่มี Woodstock และ Snoopy ข้อความเบื้องหลังของ Snoopy Presents For Auld Lang Syne 2021 คือครอบครัวมีความสำคัญและอย่ามองข้ามครอบครัวลูซี่เป็นตัวละครที่น่ารักมากๆ แต่เธอคิดว่าคุณยายไม่ชอบเธอ วิธีแก้ปัญหาของเธอคือจัดงานปาร์ตี้ใหญ่และผูกเชือกกับ Linus ที่ง่วงนอนเพื่อช่วยเธอ เธอหวังว่างานเลี้ยงจะพิสูจน์ความชอบของเธอ

Snoopy Presents: สำหรับ Auld Lang Syne Snoopy Presents: สำหรับ Auld Lang Syne

มีที่มาจาก TMDB    ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น