Six-String Samurai (1998) ซับไทย

ดูหนัง Six-String Samurai (1998) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1998 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

ตัวอย่าง

Six-String Samurai (1998)

เนื้อเรื่อง

Six-String Samurai ในปี 1957 สหภาพโซเวียตโจมตีสหรัฐอเมริกาด้วยอาวุธนิวเคลียร์ ทำให้ประเทศส่วนใหญ่ไม่เอื้ออำนวย รัฐบาลสหรัฐทรุดตัวลง ยกเว้นสวรรค์ที่รู้จักกันในชื่อ ลอส เวกัส ซึ่งปกครองโดยกษัตริย์เอลวิส กองทัพแดงได้ปิดล้อมเมืองลอส เวกัส แต่การขาดแคลนเสบียงอาหารในช่วงหลายปีที่ผ่านมาทำให้พวกเขาตกชั้นไปสู่กลุ่มอันธพาล สี่สิบปีต่อมา กษัตริย์เอลวิสสิ้นพระชนม์และนักจัดรายการวิทยุ Keith Mortimer ประกาศเรียกร้องให้นักดนตรีทุกคนมาที่ Lost Vegas เพื่อพยายามเป็นราชาแห่ง Rock ‘n’ Roll คนใหม่ สิ้นสุดข้อความของเขา “เวกัสต้องการกษัตริย์องค์ใหม่!”บัดดี้ นักกีตาร์และนักดาบเพียงคนเดียว ช่วยชีวิตเด็กชายนิรนามที่เขาเรียกว่า “เด็ก” จากกลุ่มโจร ดังนั้น เมื่อแม่ของ Kid ถูกพวกโจรฆ่า เขาจึงติดแท็กบัดดี้ไปพร้อมกับความรำคาญของคนรุ่นหลัง ในขณะที่ทั้งคู่เดินทางผ่านดินแดนรกร้าง Death ที่เล่นเฮฟวีเมทัลได้พยายามหลายครั้งเพื่อป้องกันไม่ให้ Buddy เข้าถึง Lost Vegas ทั้งเป็นและอ้างสิทธิ์ในบัลลังก์ด้วยตัวเขาเอง หลังจากอดทนกับการโจมตีโดยทีมโบว์ลิ่งล่าเงินรางวัล บัดดี้และเดอะคิดก็ขโมยรถจากนักดนตรีอีกคนเพื่อเดินทางต่อไป ต่อมาพวกเขาถูกโจรโจมตีบนท้องถนน แต่หลบหนีเมื่อรถของพวกเขาเสีย บัดดี้และเดอะคิดพยายามขอยืมประแจจากครอบครัวชานเมืองโดยไม่รู้ว่าพวกเขาเป็นคนกินเนื้อคน บัดดี้ทิ้งเด็กไว้กับพวกเขาและออกเดินทางด้วยการเดินเท้า เด็กกำลังจะถูกกิน แต่รอดชีวิตหลังจากกลุ่ม Windmill People บุกบ้านและครอบครัวหนีไปกับ Buddy และรถที่ถูกทิ้งร้างของ Kid หลังจากเปิดเผยว่าพวกเขามีประแจซ็อกเก็ตที่จำเป็นในการซ่อม บัดดี้กลับมาเพื่อเอาชนะ Windmill People ทั้งสองกลับมารวมกันอีกครั้งและเดินทางต่อไปบนมอเตอร์ไซค์ที่ถูกทิ้งร้าง ในขณะเดียวกัน เดธได้ฆ่านักดนตรีคนอื่นๆ ที่ขวางทางเขา และหยิบกีตาร์ของพวกเขาเป็นถ้วยรางวัลBuddy และ the Kid มาถึงเมือง Fallout ซึ่งเขาทิ้ง Kid ไว้กับชาวบ้านและเข้าไปในบาร์เพื่อดื่มและใช้เวลากับเชียร์ลีดเดอร์ ความตายมาถึงแต่เด็กเตือนบัดดี้ให้หนีไปได้ทัน ก่อนที่พวกเขาจะทำ Buddy ถูกมือกีตาร์หนุ่มเดินเข้ามาหา ซึ่งเขาทำให้อับอายขาย

 

หน้า ระหว่างการเดินทาง บัดดี้ถูกมือกีตาร์โจมตี บัดดี้บังเอิญฆ่าเขาเพื่อป้องกันตัว และรู้สึกผิด เขาวางดาบลงแล้วเดินจากไป แต่เด็กก็นำมันกลับมาหาเขา ยังคงเชื่อในบัดดี้และช่วยให้เขากลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง ในที่สุดทั้งสองก็เริ่มผูกพันกันมากขึ้น ต่อมา หลังจากที่พวกเขาพังทลายในทะเลทราย พวกเขาถูกเดธและเพื่อนร่วมวงของเขา ซึ่งเป็นนักธนูสามคนซุ่มโจมตี บัดดี้เคลื่อนตัวเดอะคิดและกีตาร์ของเขาให้ปลอดภัยในขณะที่เขาต่อสู้กับนักธนู แต่เมื่อเดอะคิดถูกจับโดยกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์ใต้ดิน บัดดี้ไล่ตามพวกกลายพันธุ์ไปยังถ้ำของพวกเขา ความตายตัดสินใจที่จะไม่ติดตามเขา เนื่องจากมีนักดนตรีคนอื่นๆ เหลือที่จะฆ่าเพื่อช่วยบัดดี้เป็นครั้งสุดท้ายบัดดี้สามารถช่วยชีวิตเด็กได้ และหลังจากกลับมาที่พื้นผิว พวกเขาพบว่าถนนสู่เวกัสถูกขัดขวางโดยกองทัพแดง หลังจากการสู้รบที่ทรหด บัดดี้ได้รับบาดเจ็บโดยที่เด็กลากเขาไปต่อ ในที่สุดความตายก็ไล่ตามพวกเขาและต่อสู้กับ Buddy ในการดวลกีตาร์ซึ่งขัดกับสไตล์ดนตรีของกันและกัน บัดดี้, ร็อกแอนด์โรลและความตาย, เฮฟวีเมทัล เมื่อบัดดี้พิสูจน์ให้เห็นถึงมือกีตาร์ที่เก่งกว่า เดธผู้โกรธเกรี้ยวจึงสั่งให้เพื่อนร่วมวงยิงเขาและเดอะคิดด้วยธนู บัดดี้ปกป้องเด็ก ถูกยิงที่ด้านหลัง แต่ลุกขึ้นสู้กับความตายด้วยดาบ ความตายทำร้ายบัดดี้ในท้ายที่สุด แต่เด็กพบว่าน้ำเป็นจุดอ่อนของเดธหลังจากถุยน้ำลายใส่เขา จากนั้นเด็กก็ละลายความตายด้วยกระติกน้ำของเขาด้วยความพ่ายแพ้ เพื่อนร่วมวงของเดธต้องตกใจที่เดอะคิดเอาชนะเขาได้ พวกเขาให้การ์ดกับเขาและบอกเขาด้วยความชื่นชมว่าหากเขาต้องการให้พวกเขาโทรหาพวกเขาและพวกเขาก็ลา เด็กที่เสียใจที่บัดดี้หายตัวไปหลังจากตาย ยอมรับอย่างกล้าหาญที่จะจบการเดินทางของบัดดี้ เขาสวมเสื้อผ้าและแว่นตา ถือดาบและกีตาร์ เมื่อเห็น Lost Vegas อยู่ในสายตา Kid ได้บรรลุความฝันของ Buddy แล้ว และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จบลงด้วยการที่เขากลายเป็น Buddy ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเขาที่สืบทอดจิตวิญญาณของเขาในขณะที่ฝูงชนเชียร์เขาจาก Lost Vegas

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์  

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น