Shallow Grave หลุมของคนโลภ (1994) ซับไทย

ดูหนัง Shallow Grave หลุมของคนโลภ (1994) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังอาชญากรรม Crime ปีที่ฉาย 1994 อัพเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

Shallow Grave หลุมของคนโลภ (1994)

ภาพรวม

เมื่อนักบัญชี David, แพทย์ Juliet และนักข่าว Alex กำลังค้นหาเพื่อนร่วมห้องคนที่สี่สำหรับแฟลตสุดเก๋ของพวกเขา พวกเขาตกลงที่ Hugo ที่ห่างไกล อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่า Hugo เสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาด ข้างๆ กับเงินสดจำนวนมาก หลังจากไตร่ตรองอย่างรอบคอบแล้ว อีกสามคนก็ตัดสินใจที่จะเก็บเงินไว้และแยกส่วนและฝังศพของฮิวโก้ ในไม่ช้า เพื่อนร่วมห้องแต่ละคนก็เริ่มคิดที่จะเก็บเงินทั้งหมดด้วยการหลอกลวงคนอื่นการกำกับเรื่องแรกของแดนนี่ บอยล์ใน Shallow-Grave เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมแนวตลกสีดำร่วมกับยวน แม็คเกรเกอร์, คริสโตเฟอร์ เอคเคิลสตัน และเคอร์รี ฟอกซ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเสียดสีของการฆาตกรรมที่แพร่ระบาดในอังกฤษสมัยใหม่และมีผู้เข้าชมมากกว่า 100 ล้านครั้งการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความยุ่งยาก การถ่ายทำฉากมรณะใช้เวลานานกว่าที่วางแผนไว้ในตอนแรก ผู้บริหารฝ่ายผลิตเรียกร้องให้ Boyle ถูกไล่ออก แต่เขายังคงยืนกรานและสามารถอยู่ในงบประมาณและตามกำหนดเวลา ในทางกลับกัน นักแสดงนำของเรื่อง (ยวน แม็คเกรเกอร์และคริสโตเฟอร์ เอคเคิลสตัน) ตกลงที่จะใช้เวลาส่วนใหญ่ในโรงเก็บศพจริง ตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เพลง “Happy Heart” ของ Andy Williams ซึ่ง Eccleston ได้ยินบนรถแท็กซี่ระหว่างขั้นตอนก่อนการผลิตShallow-Grave มีทั้งความขบขันและความรุนแรง ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการสัมภาษณ์เพื่อนร่วมห้องใหม่อย่างไม่เป็นทางการ จากนั้นจึงเปลี่ยนเป็นโหมดสยองขวัญเมื่อพบร่างของฮิวโก้ ในไม่ช้าเดวิดก็กลายเป็นคนบ้าคลั่ง แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีช่องโหว่อยู่บ้าง แต่ประเด็นเหล่านี้ไม่ได้ทำให้ความเพลิดเพลินโดยรวมของภาพยนตร์ลดลงหนัง Shallow-Grave เป็นหนังตลกที่นำแสดงโดย Kerry Fox, Ewan McGregor และ Christopher Eccleston กำกับการแสดงโดย Danny Boyle ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการทดลองกับแนวเพลงต่างๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานองค์ประกอบของประเพณีฮิตช์ค็อกเกียนเข้ากับอารมณ์ขันอันมืดมนของพี่น้องโคเอน มันเปิดออกด้วยบันไดเวียนและการกวาดเลือดสีแดง และจบลงด้วยกองศพ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเสียดสีเกี่ยวกับอำนาจทุจริตของการใช้ชีวิตในโลกหลังแทตเชอร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเพื่อนร่วมแฟลตสามคนขณะที่พวกเขาสืบสวนกระเป๋าเดินทางลึกลับที่ถูกเพื่อนร่วมห้องคนใหม่ทิ้งเอาไว้ กระเป๋าเดินทางบรรจุเงินและร่างของผู้ชายที่พวกเขาไม่เคยพบ ไม่ว่าพวกเขาจะรายงานการเสียชีวิตหรือไม่ก็ตามเป็นสิ่งสำคัญในเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังรวมถึงการไปที่ร้าน DIY และการตัดสินใจว่าจะรายงานศพหรือไม่ เมื่อภาพยนตร์ดำเนินไป เพื่อนทั้งสามพบว่าพวกเขาต้องเลือกระหว่างชีวิตกับเพื่อนร่วมห้องชุดใหม่นอกจาก Kerry Fox แล้ว นักแสดงที่มีชื่อเสียงอื่นๆ ได้แก่ Keith Allen และ Kerry Fox นักแสดงที่เล่นเป็น Obi-Wan Kenobi ในไตรภาคพรีเควลของจอร์จ ลูคัส จะกลับมารับบทเดิมในซีรีส์ Star Wars ที่กำลังจะมาถึงของ Disney+ นักแสดงซึ่งมีลูกสองคนคือ Lily และ Alfie ก็ปรากฏตัวใน Eddie the Eagle, Kingsman: The Golden Circle และ Marcella ด้วย อาชีพนักแสดงได้กินเวลาหลายสิบปีและรวมถึงบทบาทในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์หลายเรื่องคริสโตเฟอร์ เอคเคิลสตันเป็นนักแสดงชาวอังกฤษที่เคยปรากฏตัวในภาพยนตร์เช่น Let Him Have It, Elizabeth, 28 Days Later, Gone in 60 Seconds และ Doctor Who บางทีเขาอาจเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทของเขาในฐานะชาติที่เก้าของ The Doctor ในละครโทรทัศน์เรื่อง Doctor Whoนักแสดง Shallow-Grave 1994 เข้ากันได้ดีกับ Eccleston, McGregor และ Kerry Fox ที่เล่นตัวละครอายุน้อยสามคนที่มีพรสวรรค์ต่างกัน ฟ็อกซ์เล่นจูเลียตอย่างเรียบง่าย ขณะที่เอคเคิลสตันเป็นฮีโร่ที่เก่งกาจของเดวิด นักแสดงทั้งสองมีพลังงานที่ไร้ขอบเขต และภาพยนตร์แสดงให้เห็นว่าตัวละครแต่ละตัวเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรเมื่อเรื่องราวดำเนินไปนักแสดงยอดนิยมอีกคนจากภาพยนตร์เรื่องนี้คือคริสโตเฟอร์ เอคเคิลสตัน บทบาทของเขาในฐานะฆาตกรใน Shallow-Grave นั้นยังเล็กอยู่ แต่หลังจากนั้นเขาก็อยู่ในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์หลายเรื่อง เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy Award จากบทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Top of the Lake ในไม่ช้าเขาก็จะได้เห็นในซีรีส์ Lord of the Rings ใน Amazonภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการอธิบายเล็กน้อย Juliette, David และ Alex ต่างก็เป็นมืออาชีพ พวกเขาต้องการเพิ่มเพื่อนร่วมห้องคนที่สี่ หลังจากสัมภาษณ์ผู้สมัครจำนวนหนึ่งแล้ว พวกเขาก็ตกลงกับ Hugo (Keith Allen) ซึ่งเสนอเงินสดล่วงหน้าShallow Grave 1994 ภาพยนตร์อาชญากรรมตลกสีดำของอังกฤษที่กำกับโดย Danny Boyle มีองค์ประกอบที่ทำให้ไม่สงบอยู่ในนั้น: โพลีคิวลีที่เป็นพิษ สิ่งเหล่านี้คืออนุภาคที่พบในร่างของเพื่อนร่วมห้องที่เพิ่งเสียชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธรรมชาติที่บิดเบี้ยวของสิ่งมีชีวิตดังกล่าวและการเชื่อมต่อกับมนุษย์

Shallow Grave Shallow Grave Shallow Grave

อ้างอิงจาก TMDB   ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น