Seven Years in Tibet 7 ปี โลกไม่มีวันลืม (1997) ซับไทย

ดูหนัง Seven Years in Tibet 7 ปี โลกไม่มีวันลืม (1997) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 1997 อัพเดตล่าสุด 30 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Seven Years in Tibet 7 ปี โลกไม่มีวันลืม (1997)

ภาพรวม

Seven Years in Tibet : 7 ปี โลกไม่มีวันลืม (1997)  ในปี ค.ศ. 1939 ไฮน์ริช ฮาร์เรอร์ (แบรด พิตต์) นักปีนเขาชาวออสเตรียได้ละทิ้งภรรยาที่ตั้งครรภ์ของเขาให้ไปร่วมกับปีเตอร์ ออฟชไนเตอร์ (เดวิด ธิวลิส) ในทีมที่พยายามจะขึ้นสู่ยอดเขา Nanga Parbat ในอินเดียที่ปกครองโดยอังกฤษ (ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของปากีสถาน) พวกเขาถูกคุมขังในค่ายเชลยศึกในเมือง Dehradun เชิงเขาหิมาลัย ในรัฐอุตตราขั ณ ฑ์ของอินเดียในปัจจุบัน Ingrid (Ingeborga Dapkunaitė) ภรรยาของ Harrer ซึ่งให้กำเนิดบุตรชายที่เขาไม่ได้เห็น ได้ส่งเอกสารการหย่าร้างจากออสเตรียให้เขา จากนั้นจึงผนวก Nazi Germany.. Aufschnaiter ตกหลุมรักกับช่างตัดเสื้อ Pema Lhaki (Lhakpa Tsamchoe) และแต่งงานกับเธอ อย่างไรก็ตาม เขาได้รับจดหมายเย็นชาจากลูกชายของเขา รอล์ฟ ปฏิเสธแฮร์เรอร์ในฐานะพ่อของเขา และสิ่งนี้ขัดขวางไม่ให้เขาออกจากทิเบต

ในระหว่างการลงนามในสนธิสัญญา Kungo Tsarong บอก Harrer ว่าถ้า Jigme ไม่ได้ทำลายอาวุธยุทโธปกรณ์ กองโจรทิเบตก็อาจยึดภูเขาได้เป็นเดือนหรือเป็นปี นานพอที่จะร้องขอความช่วยเหลือจากชาติอื่น ด้วยความโกรธ Harrer สร้างความอับอายให้กับเจ้าหน้าที่อาวุโสด้วยการคืนเสื้อแจ็กเก็ตที่ Ngawang Jigme มอบให้เขาเป็นของขวัญ ซึ่งเป็นการดูถูกอย่างร้ายแรงในวัฒนธรรมทิเบต เช่นเดียวกับการโยนเขาลงบนพื้นก่อนที่จะพุ่งออกไป.. Harrer พยายามเกลี้ยกล่อมให้ดาไลลามะหนีไป แต่เขาปฏิเสธ; ไม่อยากละทิ้งประชากรของพระองค์ รอล์ฟ ลูกชายของ Harrer ปฏิเสธที่จะพบเขาในตอนแรก แต่ Harrer ทิ้งกล่องดนตรีที่ดาไลลามะมอบให้เขา และสิ่งนี้ก็กระตุ้นความสนใจของเด็กชาย หลายปีต่อมา แฮร์เรอร์และรอล์ฟ (ปัจจุบันเป็นวัยรุ่น) ถูกพบเห็นปีนเขาด้วยกัน บ่งบอกว่าพวกเขาได้แก้ไขความสัมพันธ์ของพวกเขาแล้ว

ตัวอย่าง

กำกับโดย  Jean-Jacques Annaud
บทภาพยนตร์โดย  Becky Johnston
ผลิตโดย  Jean-Jacques Annaud / Iain Smith / John H. Williams
นำแสดงโดย   Brad Pitt / David Thewlis / BD Wong / Danny Denzongpa / Mako / Jamyang Jamtsho Wangchuk

เจ็ดปีในทิเบต เจ็ดปีในทิเบต

จาก Wiki               ดูหนังออนไลน์ 2022      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น