Seven Warriors 7 มหาประลัย (1989) พากย์ไทย

ดูหนัง Seven Warriors 7 มหาประลัย (1989) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1989 อัพเดตล่าสุด 13 กันยายน 2022

Seven Warriors 7 มหาประลัย (1989) พากย์ไทย

ข้อมูลภาพยนตร์ IMDB    ดูหนังออนไลน์

ตัวอย่างภาพยนตร์

Seven Warriors 7 มหาประลัย (1989)

เนื้อเรื่องย่อ

Bowdoin ชนะที่ Seven Warriors 7 1989 หลังจากที่ Polar Bears ใช้การวิ่งครึ่งหลังครั้งใหญ่เพื่อตัด Warriors นำไปสู่สิบคะแนน การจัดวางจากผู้พิทักษ์อาวุโส Taiga Kagitomi และตัวชี้สามตัวจากผู้พิทักษ์ Manav Randhawa ทำให้หมีขั้วโลกอยู่ในระยะที่โดดเด่น ชัยชนะครั้งนี้เป็นครั้งแรกของ Bowdoin เหนือ Eastern Warriors ตั้งแต่ปี 1989 David Caputi แห่ง Bowdoin นำผู้อาวุโส 16 คนออกจากทีมที่ 3-21 ในสามฤดูกาลแรก สี่เกมแรกพบกับทีมที่มีน้ำหนักเกิน เนื่องจากทีมหมีขั้วโลกทำคะแนนได้เพียง 6 แต้มกับโคลบี้และทรินิตี้ Survivor Series 1989 เป็นรายการจ่ายต่อการชมครั้งที่สามของซีรีส์มวยปล้ำอาชีพ ผลิตโดย World Wrestling Federation และเกิดขึ้นในวันขอบคุณพระเจ้า 23 พฤศจิกายน 1989 จัดขึ้นที่ Rosemont Horizon ใน Rosemont รัฐอิลลินอยส์ Survivor Series แรกจัดขึ้นในปี 1984 และตามด้วย Survivor Series 1991 และ Survivor Series 1992 รูปแบบของ Survivor Series 1989 เปลี่ยนไปอย่างมากจากชุดก่อนหน้า ตอนนี้มีสี่ทีมแทนที่จะเป็นสี่ทีมปกติ การแข่งขันสั้นลงและเร็วขึ้น การแข่งขันยังมีชื่อทีมเป็นครั้งแรก ซึ่งเพิ่มความรู้สึกอย่างเป็นทางการให้กับรายการ งานหลักประกอบด้วย Hulk Hogan ซึ่งตอนนั้นเป็นแชมป์ WWE และ Intercontinental Champion คือ Ultimate Warrior แอ็กชัน/ระทึกขวัญของฮ่องกงช่วงแรกๆ นี้เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของแนวเพลงประเภทนี้ ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับแฟน ๆ ของประเภทนี้และผู้ที่ต้องการเห็นสิ่งที่แตกต่างจากภาพยนตร์ที่มีดาราดังในยุคนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยนักแสดงที่เป็นที่รู้จักอย่างชาร์ลี ชิฉากแอคชั่นได้รับการออกแบบมาอย่างดี แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่สภาพหมู่บ้านและการก่อตัวของนักรบทั้งเจ็ดเป็นหลัก มีความขัดแย้งเล็กน้อยระหว่างตัวละครต่างๆ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างสมเหตุสมผล

Seven Warriors (1989) 7 มหาประลัย - hengku666 ดูหนังออนไลน์ฟรี HD  ดูอนิเมะออนไลน์ หนังใหม่
Seven Warriors 7 1989 นำเสนอ Andre The Giant และ Bobby Heenan แมตช์นี้เป็นแมตช์แท็กที่ไม่มีการระงับ ซึ่งเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดมากระหว่างสองยักษ์ใหญ่ แมทช์นี้มีความโดดเด่นในการเป็นผู้ตัดสินที่แย่มาก ผู้ตัดสินทำผิดพลาดโดยให้ Warrior นับห้าครั้งแทนที่จะนับต่อไป Andre ไม่เคยแต่งงานและอาศัยอยู่ในฟาร์มปศุสัตว์ขนาด 200 เอเคอร์ในเมือง Ellerbe รัฐ North Carolina โรบิน คริสเตนเซน รุสซิมอฟฟ์ ลูกสาวคนเดียวของเขาเกิดในปี 2522 นอกจากการเลี้ยงม้าแล้ว อังเดรยังเป็นเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ขนาด 160 เอเคอร์ใกล้เมืองร็อกกิงแฮม รัฐนอร์ทแคโรไลนา ซึ่งเขาเลี้ยงเขายาวด้วย อย่างไรก็ตามในปี 1989 เขาถูกจับในข้อหาทำร้ายช่างกล้องโทรทัศน์ท้องถิ่น แม้ว่าปกติแล้วเขาจะดูเหมือนยักษ์ที่อ่อนโยนและถ่อมตน แต่เหตุการณ์นี้เปลี่ยนชีวิตของอังเดร Randy Savage, Seven Warriors 7 1989 เป็นแมตช์ที่ Savage เอาชนะ Warrior เป็นแมทช์ที่ดีมากๆ ที่มีท่วงท่าที่หลากหลาย Savage ตี Flying Elbow ห้าครั้ง รวมสามครั้งติดต่อกัน นี้เป็นหลักสิ้นสุดการแข่งขันนอกเหนือจากการแข่งขัน Randy Savage ยังเปล่งเสียงตัวละครหลายตัวในโทรทัศน์และภาพยนตร์ เขาเป็นที่รู้จักในเรื่องการเตรียมการแข่งขันอย่างพิถีพิถัน ในแมทช์นี้ เขาเอาชนะ Warrior ด้วยการขว้างศอกลอยห้าอัน หลังการแข่งขัน บ็อบบี้ ฮีแนนสังเกตเห็นมิสเอลิซาเบธในฝูงชน ซึ่งเข้ามาอยู่ด้านข้างของซาเวจทันที Meikyle Murray เป็นการ์ดขนาด 6’3″ ซึ่งเพิ่งเข้าร่วมทีมบาสเก็ตบอลชายของมหาวิทยาลัย Eastern Connecticut State University นับตั้งแต่เข้าร่วมโปรแกรม เมอร์เรย์ได้กลายเป็นกำลังในทันทีที่ปลายทั้งสองของคอร์ท เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว เขานำทีม Eagles ไปที่ 76- 73 ชัยชนะเหนือ UMass Boston ทำคะแนนเก้าจาก 21 คะแนนของเขาในครึ่งหลัง รัฐคอนเนตทิคัตตะวันออกยิง 52 เปอร์เซ็นต์จากสนาม

 

 

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น