Serpico เซอร์ปิโก้ ตำรวจอันตราย (1973) พากย์ไทย

ดูหนัง Serpico เซอร์ปิโก้ ตำรวจอันตราย (1973) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังอาชญากรรม Crime ปีที่ฉาย 1973 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

กำกับโดย   Sidney Lumet
บทภาพยนตร์โดย   Waldo Salt / Norman Wexler
ผลิตโดย   Martin Bregman
นำแสดงโดย    Al Pacino
บริษัทผู้ผลิต  Artists Entertainments Complex, Inc. / Produzion De Laurentiis International Manufacturing Company S.P.A.
จัดจำหน่ายโดย   Paramount Pictures (สหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร) / Columbia Pictures (นานาชาติ)
วันที่วางจำหน่าย  5 ธันวาคม 2516
ความยาว   130 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   3.3 ล้านดอลลาร์
บ็อกซ์ออฟฟิศ   23.4 ล้านดอลลาร์[3]ถึง 29.8 ล้านดอลลาร์

ตัวอย่าง

Serpico เซอร์ปิโก้ ตำรวจอันตราย (1973)

ภาพรวม

เจ้าหน้าที่ NYPD Frank Serpico ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยถูกยิงที่ใบหน้า ในเหตุการณ์ย้อนหลัง เขาจบการศึกษาจากโรงเรียนตำรวจ และเขารู้สึกหงุดหงิดกับความหละหลวมของเพื่อนเจ้าหน้าที่ ในการลาดตระเวน เขาเผชิญหน้ากับชายสามคนที่ข่มขืนผู้หญิงคนหนึ่งและจับกุมคนร้ายคนหนึ่ง เมื่อผู้ต้องสงสัยถูกซ้อมในระหว่างการสอบสวน เขา ปฏิเสธที่จะเข้าร่วม ต่อมาเซอร์ปิโกได้ผูกมิตรกับบ็อบ แบลร์ ซึ่งได้รับมอบหมายให้ทำงานที่สำนักงานสืบสวนของนายกเทศมนตรี เซอร์ปิโกได้รับสินบนและแจ้งให้แบลร์ทราบ ซึ่งเป็นผู้จัดประชุมกับพนักงานสอบสวนระดับสูง เขาได้รับมอบหมายใหม่ให้อยู่ในดิวิชั่น 7 แต่เขาก็ค้นพบการทุจริตในทันที เขาถูกบังคับให้ต้องเดินทางไปกับเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบในขณะที่พวกเขาใช้ความรุนแรง ขู่กรรโชก และเก็บเงิน เขาปฏิเสธที่จะรับเงินส่วนนี้ เขาแจ้ง McLain ซึ่งรับรองกับเขาว่าผู้บัญชาการตำรวจต้องการให้เขารวบรวมหลักฐานต่อไป และสำนักงานของหัวหน้าจะติดต่อกลับไป เซอร์ปิโกเริ่มหมดความอดทนในการรอการติดต่อที่สัญญาไว้ กลัวชีวิตของเขา ความพยายามของพวกเขาถูกกดดันจากแรงกดดันทางการเมือง และเซอร์ปิโกไม่เห็นด้วยกับคำแนะนำของแบลร์ที่จะไปหาเจ้าหน้าที่คนอื่นหรือสื่อมวลชน เพื่อนร่วมงานของเซอร์ปิโกพยายามเกลี้ยกล่อมให้เขารับเงินตอบแทน แต่เขาปฏิเสธ เมื่อเซอร์ปิโกพบผู้ต้องสงสัยที่เขาถูกจับกุมเพื่อรับการรักษาพิเศษ

เขาได้ใช้ความรุนแรงกับชายผู้นี้ ซึ่งเขาเปิดเผยว่ารับราชการสิบห้าปีในการสังหารตำรวจคนหนึ่ง เซอร์ปิโกรู้สึกหงุดหงิดใจหลังจากไม่ได้ทำอะไรเลยเป็นเวลาหนึ่งปีครึ่ง เซอร์ปิโกจึงแจ้งแม็คเคลนว่าเขาได้ไปแจ้งข้อกล่าวหากับหน่วยงานภายนอกแล้ว ต่อหน้าทีม เขาถูกส่งไปพบกับผู้ตรวจการแผนก ซึ่งอธิบายว่าข้อกล่าวหาของเขาไม่เคยทำให้เป็นสายการบังคับบัญชา ผู้ตรวจสอบแจ้งผู้บังคับบัญชาที่สั่งให้พวกเขาสอบสวนแผนกเอง และรับทราบว่า McLain บอกเขาถึงข้อกล่าวหา.. ในขณะที่การสอบสวนดำเนินไป เขาถูกคุกคามโดยทีม และลอรี่ก็ปล่อยเขาไป อัยการเขตทำให้เซอร์ปิโกเชื่อว่าหากเขาเป็นพยานในคณะลูกขุน การสอบสวนครั้งใหญ่เกี่ยวกับการทุจริตของแผนกอาละวาดจะเกิดขึ้น ในระหว่างที่คณะลูกขุนใหญ่ อัยการขัดขวางไม่ให้ตอบคำถามที่ชี้ให้เห็นถึงสายการบังคับบัญชา หลังจากพิมพ์ข้อกล่าวหาแล้ว เขาได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมหน่วยปราบปรามยาเสพติดที่อันตรายในบรูคลิน ซึ่งเขาพบว่ามีการทุจริตมากขึ้นไปอีก เขาได้รับโล่ทองคำของนักสืบ บทส่งท้ายเปิดเผยว่าเขาลาออกจาก NYPD เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2515 และภายหลังเขาได้รับรางวัลเหรียญเกียรติยศ NYPD สำหรับ “ความกล้าหาญในการดำเนินการ”

Serpico Serpico

อ้างอิงจาก TMDB   ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น