Serena เซเรน่า รักนั้นเป็นของเธอ (2014) พากย์ไทย

ดูหนัง Serena เซเรน่า รักนั้นเป็นของเธอ (2014) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 2014 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Serena เซเรน่า รักนั้นเป็นของเธอ (2014) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

 

ตัวอย่างหนัง

Serena เซเรน่า รักนั้นเป็นของเธอ (2014) พากย์ไทย

เนื้อเรื่อง

เซเรน่า รักนั้นเป็นของเธอ (2014)  ในยุคเศรษฐกิจตกต่ำของ มลรัฐนอร์ทแคโรไลนาจอร์จ เพมเบอร์ตัน ( แบรดลีย์ คูเปอร์ ) เป็นบารอนไม้ผู้ทะเยอทะยานที่ตกหลุมรักเซเรน่า ชอว์ ( เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ) หญิงสาวที่มีอดีตอันน่าเศร้า พวกเขาแต่งงานกัน และเซรีน่าเข้าร่วมกับจอร์จในดินแดนของเขาและเริ่มควบคุม กดดัน และตั้งคำถามกับจอร์จในขณะที่ยังคงรักใคร่บูคานันหุ้นส่วนธุรกิจของจอร์จรู้สึกว่าถูกคุกคามเมื่อเซรีน่าเริ่มบ่อนทำลายอำนาจของเขา การเป็นหุ้นส่วนแย่ลงไปอีก และบูคานันได้ทำข้อตกลงกับนายอำเภอในท้องที่ที่ต้องการซื้อที่ดินของจอร์จเพื่อทำสวนสาธารณะ จอร์จเจ็บปวดจากการทรยศของบูคานัน และเซรีน่าเกลี้ยกล่อมให้เขา บูคานันไม่เคยเป็นเพื่อนของเขาในการเดินทางยิงปืน จอร์จและบูคานันไปคนเดียวเพื่อล้างหมี จอร์จครุ่นคิดที่จะฆ่าเขา เพียงแต่ลังเลและถูกบูคานันมองเห็น ขณะที่บูคานันชักปืนยาว จอร์จยิงก่อนและฆ่าเขา แคมป์เบลล์ คนงานของจอร์จ เป็นพยานในคดีฆาตกรรมแต่ปฏิเสธต่อนายอำเภอแมคโดเวลล์ และการเสียชีวิตก็ถือเป็นอุบัติเหตุ เซรีน่าปลอบจอร์จและให้เหตุผลกับการกระทำของเขาหลังจากเห็นจาค็อบลูกชายนอกกฎหมายของเขาถ่ายรูปกับราเชลแม่ของเขา จอร์จรู้สึกรับผิดชอบต่อเด็กชายและเริ่มให้เงินราเชล เซรีน่ายังคงไม่รู้เรื่องนี้ แต่คิดว่าราเชลและทารกเป็นภัยคุกคามเมื่อกัลโลเวย์เสียมือจากการเหวี่ยงขวานที่หลงทาง เซรีน่าใช้เข็มขัดเป็นสายรัดเพื่อช่วยชีวิตเขา จอร์จรีบพาเซรีน่าที่ตั้งครรภ์ไปโรงพยาบาลหลังจากที่เธอมีอาการเลือดออกมากและเจ็บปวด เธอแท้ง และพวกเขาก็รู้ว่าเธอไม่สามารถคลอดบุตรได้อีก ความตึงเครียดเติบโตขึ้น และการเป็นพ่อแม่ของลูกของราเชลก็ชัดเจนขึ้นสำหรับเซรีน่าขณะที่เซรีน่า

และจอร์จไม่อยู่ แคมป์เบลล์พบบัญชีแยกประเภทในตู้นิรภัยและนำเสนอต่อนายอำเภอ เตรียมเป็นพยานว่าจอร์จติดสินบนวุฒิสมาชิกคนหนึ่งและยิงบูคานันอย่างจงใจ การค้นพบแคมป์เบลล์ทำให้บัญชีแยกประเภท จอร์จและเซรีน่ารู้ว่าเขาสามารถทำลายพวกมันได้กัลโลเวย์บอกเซรีน่าว่าเขารู้ว่าแคมป์เบลล์อยู่ที่ไหน และบอกจอร์จว่าเขารู้ว่าเสือดำอยู่ที่ไหน กระตุ้นให้จอร์จเข้าไปในป่าเพื่อล่ามันขณะที่กัลโลเวย์มุ่งหน้าเข้าไปในเมืองเพื่อค้นหาแคมป์เบลล์ ฆ่าเขา และนำบัญชีแยกประเภทกลับมา เมื่อค้นหารูปภาพที่ซ่อนอยู่ของราเชลกับลูกของเธอที่จอร์จ และพบว่าจอร์จให้เงินแก่ราเชล เซรีน่าจึงเกาใบหน้าของทารกจากรูปถ่ายเซรีน่าจากไปพร้อมกับกัลโลเวย์ โดยบอกจอร์จว่าเธอมีธุรกิจที่ต้องดูแล ไม่พบราเชลที่บ้าน พวกเขามุ่งหน้าไปยังบ้านของแม่ม่ายเจนกินส์ วอห์นพนักงานของจอร์จโทรหานายอำเภอด้วยความกังวลเกี่ยวกับราเชลและสิ่งที่เซรีน่าวางแผนจะทำ นายอำเภอไปที่บ้านของแม่ม่ายเจนกินส์ และพบว่าเธอถูกเฉือนคอ และพาราเชลและลูกของเธอออกไปในตอนเช้า นายอำเภอถามจอร์จ โดยเปิดเผยว่ากัลโลเวย์ฆ่าแคมป์เบลล์และแม่ม่ายเจนกินส์ และกัลโลเวย์ตามราเชลและลูกของเธอ จอร์จถามเซรีน่าว่าเธอส่งกัลโลเวย์ไปฆ่าราเชลและเจคอบหรือไม่ ซึ่งเธอมั่นใจว่าเขาจะต้องทำให้เสร็จ จอร์จออกไปและเมื่อเซรีน่าตามเขาไป เขาก็สำลักและปล่อยเธอก่อนจะขับรถออกไปพร้อมกับปืนและบัญชีแยกประเภทอร์จไปหานายอำเภอ มอบบัญชีแยกประเภทให้กับเขา และสัญญาว่าจะมอบตัวหากนายอำเภอบอกเขาว่าราเชลและทารกอยู่ที่ไหน จอร์จรีบวิ่งไปช่วยราเชลก่อนที่กัลโลเวย์จะพบเธอ กัลโลเวย์ตามราเชลไปที่สถานีรถไฟซึ่งเธอซ่อนตัวอยู่ในเพิง เมื่อรถไฟเข้าใกล้ จอร์จพบกัลโลเวย์ ซึ่งเห็นราเชลกระโดดขึ้นรถไฟ จอร์จตามพวกเขาไปและฟันคอของกัลโลเวย์จอร์จโบกมือลาราเชลและทารกน้อยขณะที่พวกเขาออกไปอยู่กับวอห์น จอร์จกลับไปที่แคมป์และออกเดินทางเพื่อล่าเสือดำ เขายิงมัน แต่เสือดำกระโดดใส่เขาจากด้านหลัง ทำให้เขาบาดเจ็บสาหัส เขาจัดการฆ่ามันด้วยมีดล่าสัตว์ก่อนตายนายอำเภอกลับไปที่ห้องโดยสารของเพมเบอร์ตันพร้อมกับร่างของจอร์จ เซรีน่าคาดว่าจอร์จจะกลับมา อารมณ์เสียและไม่ไประบุร่างของเขา ขณะที่นายอำเภอจากไป เซรีน่านอนอยู่บนเตียงและใช้ไฟแช็คจุดไฟเผาห้องโดยสาร เธอยังคงนิ่งเฉยขณะที่มันแผดเผา ฆ่าเธอ

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น