bnn

Sea Fever ปรสิตฝังร่าง สัตว์ทะเลมรณะ (2019) พากย์ไทย

ดูหนัง Sea Fever ปรสิตฝังร่าง สัตว์ทะเลมรณะ (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังสยองขวัญ Horror ปีที่ฉาย 2020 อัพเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

เรื่องราว Sea Fever ปรสิตฝังร่าง สัตว์ทะเลมรณะ (2019)

Movie ปรสิตฝังร่าง 2019 เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดในปี 2019 Siobhan นักศึกษาวิชาชีววิทยาทางทะเลต้องอดทนกับการลากอวนในทะเลเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์กับลูกเรือที่แปลกประหลาด เมื่อรูปแบบชีวิตที่ไม่ปรากฏชื่อติดอยู่กับเรือลากอวน ซิโอบันต้องเอาชนะความแปลกแยกของเธอและเอาชนะความไว้ใจจากทีมงานของเธอ แม้ว่าจะมีการแสดงที่ดีมากมายตลอดทั้งเรื่อง แต่ดาราดังอย่างเฮอร์ไมโอนี่ คอร์ฟิลด์ ก็โดดเด่นเพราะการพัฒนาตัวละครของเธอในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป .ปรสิตฝังร่าง เป็นการเปรียบเทียบกับภาพยนตร์เรื่อง THE THING ของ John Carpenter ในปี 1982 ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังบอกใบ้ถึงลำดับการตรวจเลือดของภาพยนตร์คลาสสิกด้วย เนื่องจากทีมงานได้รับการทดสอบคบเพลิงเพื่อตรวจสอบว่าพวกเขาติดเชื้อหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดอุ้บและทำให้เกิดความคิดซ้ำซากโดยไม่ต้องลึกพอ .. ทิศทางของ Neasa Hardiman ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับชาวไอริช Neasa Hardiman เป็นหนังระทึกขวัญบนเรือ เธอเป็นผู้กำกับที่ได้รับรางวัลซึ่งมีภาพยนตร์ทั้งในเชิงพาณิชย์และในเชิงวิจารณ์ บทภาพยนตร์ของ Neasa Hardiman

Sea FeverSea FeverSea Fever

สำหรับ ปรสิตฝังร่าง ได้รับรางวัล Frontieres Digital Postproduction Prize ที่เมือง Cannes และมาพร้อมกับงบประมาณหลังการผลิต 150,000 ดอลลาร์ เธอเพิ่งปรากฏตัวในรายการวิทยุสาธารณะแห่งชาติเพื่อหารือเกี่ยวกับอาชีพและการกำกับของเธอ Neasa ได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม IFTA Award เมื่อปีที่แล้ว และภาพยนตร์ของเธอ Z: The Beginning of a Story ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปี 2017 ภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอที่ชื่อ ปรสิตฝังร่าง มุ่งเน้นไปที่เรือลากอวนชาวไอริชตะวันตกที่จมอยู่ในทะเล ข้อความด้านสิ่งแวดล้อมของ Hardiman ให้ความรู้สึกที่ทันท่วงที โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคของ COVID-19.. เป็นภาพยนตร์ประเภทที่มีประสิทธิภาพมากที่ใช้เทคนิคการสร้างภาพยนตร์แบบเก่า เช่น การออกแบบเสียงและการตั้งค่าที่คับแคบเพื่อสร้างบรรยากาศที่อึดอัด.. เมื่อพวกเขาเริ่มรู้สึกแปลกๆ อาการต่างๆ เช่น การฆ่าตัวตายอย่างรุนแรงและเมือกสีน้ำเงินที่ไหลออกมาจากดาดฟ้าเรือ พวกเขาถูกบังคับให้ขอความช่วยเหลือจากเรือลำอื่น ลูกเรือคนอื่นๆ กลัวผู้หญิงผมแดง โดยอ้างว่าเธอนำโชคร้ายมาให้ เธอเป็นคนเก็บตัวและมีผมสีแดง แต่ทัศนคติที่เชื่อโชคลางของลูกเรือทำให้เธอถูกปฏิเสธ จากนั้นเธอก็กระโดดลงจากเรือไปยังมหาสมุทรแอตแลนติกเพื่อตรวจสอบ แต่ลูกเรือไม่ต้องการให้เธอสอบสวน.. Siobhan ต้องดำน้ำเพื่อตรวจสอบความผิดปกติที่ส่งผลกระทบต่อเรือของพวกเขา เธอไม่ใช่ตัวละครที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุด และยังดูถูกวิศวกรลากอวนอีกด้วย นักแสดงสาวสามารถถ่ายทอดความเฉลียวฉลาดของตัวละครได้อย่างดีเยี่ยมและความรู้โดยกำเนิดของเธอเกี่ยวกับชีววิทยาทางทะเล. ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักแสดง และผู้กำกับทอม ฮาร์ดิแมนก็จัดการให้ลากอวนของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่กับที่เป็นเวลา 90 นาที

ตัวอย่างหนัง

Sea Fever ปรสิตฝังร่าง สัตว์ทะเลมรณะ (2019)

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น