Scooby Doo! and the Gourmet Ghost สคูบี้ดู และ หัวป่าก์ ผี (2018) ซับไทย

ดูหนัง Scooby Doo! and the Gourmet Ghost สคูบี้ดู และ หัวป่าก์ ผี (2018) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2018 อัพเดตล่าสุด 25 กรกฎาคม 2022

Scooby Doo! and the Gourmet Ghost สคูบี้ดู และ หัวป่าก์ ผี (2018) ซับไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Scooby Doo! and the Gourmet Ghost สคูบี้ดู และ หัวป่าก์ ผี (2018)

»  ที่มาข้อมูล : TMDB  «       

กำกับโดย  Doug Murphy
เขียนโดย  Tim Sheridan
ผลิตโดย   Curt Geda / Sam Register (ผู้อำนวยการสร้าง)
นำแสดงโดย Matthew Lillard / Frank Welker / Grey Griffin / Kate Micucci / Bobby Flay / Giada De Laurentiis / Marcus Samuelsson
บริษัทผู้ผลิต  Warner Bros. Animation
จัดจำหน่ายโดย  Warner Bros. Home Entertainment
วันที่วางจำหน่าย   22 กรกฎาคม 2018 ( San Diego Comic-Con )   / 28 สิงหาคม 2018 (ดิจิทัล)
ความยาว   77 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ

ตัวอย่างหนัง

Scooby Doo! and the Gourmet Ghost สคูบี้ดู และ หัวป่าก์ ผี (2018)

ภาพรวม

Scooby-Doo! and the Gourmet Ghost สคูบี้ดู และ หัวป่าก์ ผี (2018)  พวกเขามาถึง และเฟร็ดประหลาดใจที่รู้ว่าลุงของเขาเป็นเชฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก.. บ็อบบี้และเพื่อนๆ ไปที่ส่วนที่ดีที่สุดของโรงเตี๊ยม ซึ่งเป็นเวทีการทำอาหารสุดไฮเทค เยเรมีย์ นอสเวิร์ทธี คนดูแลโรงเตี๊ยมปรากฏตัวขึ้น และรีบออกไปพูดถึงผีสีแดง บ๊อบบี้อธิบายเพิ่มเติมว่าเมื่อเอ็ดเวิร์ดหายตัวไปในปี 1780 เขาอยู่คนเดียวในโรงแรม และผู้คนได้ยินเขาร้องตะโกนว่าผีแดงก่อนที่เขาจะหายตัวไป โรงเตี๊ยมว่างเพราะผี แต่ตั้งแต่เปิดใหม่ คนก็อ้างว่าเห็น.. วันรุ่งขึ้นทางโทรทัศน์ เกลประกาศงานใหญ่ที่โรงแรมและได้สัมภาษณ์กับเยเรมีย์ ผู้ซึ่งโพล่งว่าเอ็ดเวิร์ด เป็นคนทรยศ นักธุรกิจชื่อ Bradley Bass เข้ามาและบอก Bobby ว่า

เขากำลังนั่งอยู่บนเหมืองทองคำ แต่ Bobby ปฏิเสธที่จะขาย เขามอบแฟ้มเอกสารให้บ๊อบบี้และพูดต่อในช่วงสงครามปฏิวัติ เอ็ดเวิร์ดต้อนรับทหารไปที่โรงแรมของเขาและห่อจานในกระดาษเหล่านี้เพื่อนำกลับบ้าน.. ผีพยายามไล่ตามพวกแกงค์ แต่เวลมาใช้ถังดับเพลิง แล้วผีก็หายไป.. เย็นวันนั้นเอง แก๊งค์สังเกตว่ากระดาษแผ่นนั้นเขียนด้วยหมึกล่องหน สรุปว่าเอกสารส่วนตัวคือกระดาษรองอบตลอดเวลา หนึ่งในนั้นมีข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของกองทหาร และแก๊งค์เริ่มคิดว่าเยเรมีย์พูดถูกที่เอ็ดเวิร์ดเป็นสายลับ แก๊งค์เริ่มเดินตามรอยเท้าของผีเมื่อสคูบี้ฟื้นความกล้าหาญและเตือนพวกเขาว่าเกิดอะไรขึ้น ผีพยายามจะหนีขึ้นไปชั้นบน แต่กระดาษรองบันไดหล่นลงมาเห็นถูกบังคับให้หนีโดยไม่มีพวกเขา..

พัสดุมาถึงโรงเตี๊ยมซึ่งเป็นคำสั่งศาลสั่งให้ปิดโรงเตี๊ยมทันทีเพราะเป็นประวัติศาสตร์ สถานที่สำคัญ ผีแดงปรากฏตัวขึ้นและพยายามหลบหนีด้วยกระดาษ parchment แต่พวกแก๊งค์ก็พร้อมสำหรับเขาแล้วและมีหนึ่งในอุปกรณ์ที่จะทุบตีผีจนกว่าเขาจะล้มลง เขาเชื่อว่าตำนานที่ซ่อนอยู่ในโรงแรมเป็นชุดเอกสารส่วนตัวที่เขียนโดยเอ็ดเวิร์ดที่จะกล่าวหาเขา อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ Metcalf ไม่รู้ก็คือเอกสารส่วนตัวจริงๆ แล้วเป็นกระดาษ parchment ที่เขาส่งให้ Bobby จนกระทั่งได้ยินมันในครัว เวลมาทำการวิเคราะห์เชิงลึกของกระดาษ parchment และพบว่าข้อมูลที่เอ็ดเวิร์ดส่งต่อให้ทหารอังกฤษนั้นเป็นเท็จ และเอ็ดเวิร์ดกำลังพูดว่า “เสื้อแดง” ไม่ใช่ “ผีแดง”

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังใหม่ ScoobyDoo! and the GourmetGhost / ดูหนัง ScoobyDoo! and the GourmetGhost / ดูหนังออนไลน์ ScoobyDoo! and the GourmetGhost / ดูหนังhd ScoobyDoo! and the GourmetGhost / ดู ScoobyDoo! and the GourmetGhost / เว็บดูหนัง ScoobyDoo! and the GourmetGhost / หนังใหม่2022 ScoobyDoo! and the GourmetGhost / ดูหนังใหม่ สคูบี้ดู และ หัวป่าก์ผี  / ดูหนัง สคูบี้ดู และ หัวป่าก์ผี / ดูหนังออนไลน์ สคูบี้ดู และ หัวป่าก์ผี / ดูหนังhd สคูบี้ดู และ หัวป่าก์ผี / ดู สคูบี้ดู และ หัวป่าก์ผี / เว็บดูหนัง สคูบี้ดู และ หัวป่าก์ผี  / หนังใหม่2022 สคูบี้ดู และ หัวป่าก์ผี

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น