Ads

Salmon Fishing in the Yemen : คู่แท้หัวใจติดเบ็ด (2011) พากย์ไทย

ดูหนัง Salmon Fishing in the Yemen : คู่แท้หัวใจติดเบ็ด (2011) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 2012 อัพเดตล่าสุด 17 ตุลาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

Salmon Fishing in the Yemen : คู่แท้หัวใจติดเบ็ด (2011) Alfred Jones ผู้เชี่ยวชาญด้านการประมง (Ewan McGregor) ได้รับอีเมลจากที่ปรึกษาทางการเงิน Harriet Chetwode-Talbot (Emily Blunt) เพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับโครงการนำปลาแซลมอนมาตกที่เยเมน ซึ่งเป็นโครงการที่บริหารโดยชีคผู้มั่งคั่งชาวเยเมนและการสนับสนุนจากต่างประเทศ และสำนักงานเครือจักรภพ (สกส.) อัลเฟรดปฏิเสธโครงการนี้ว่า “เป็นไปไม่ได้โดยพื้นฐาน” เพราะเยเมนไม่สามารถจัดหาสภาพแวดล้อมที่จำเป็นสำหรับปลาแซลมอนได้ ในขณะเดียวกัน แพทริเซีย แมกซ์เวลล์ (คริสติน สก็อตต์ โธมัส) เลขาธิการสื่อมวลชนของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ ได้แนะนำเรื่องราวการตกปลาแซลมอนต่อสำนักนายกรัฐมนตรีว่าเป็นเรื่องราวเชิงบวกที่จะช่วยปรับปรุงความสัมพันธ์ระหว่างอังกฤษและโลกอิสลาม อัลเฟรดพบกับแฮเรียตเพื่อหารือเกี่ยวกับ โครงการ แต่ถึงแม้แฮเรียตจะแก้ไขความเข้าใจผิดของเขาเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมในเยเมน อัลเฟรดก็เชื่อว่าโครงการนี้โง่เขลา หัวหน้าของ Alfred ซึ่งถูก Patricia กดดัน บังคับให้ Alfred ยอมรับตำแหน่งในโครงการ อัลเฟรดคิดว่าลาออกแทนที่จะทำลายชื่อเสียงของเขาในแวดวงวิทยาศาสตร์ แต่ภรรยาของเขาเชื่อมั่นว่าพวกเขาต้องการรายได้และเงินบำนาญของเขา ชีครู้สึกตื่นเต้นที่จะได้พบกับอัลเฟรดในขณะที่เขาเป็นผู้ประดิษฐ์แมลงวัน “วูลลี่ โจนส์” [7] ในขณะที่ชีคยอมรับว่าโครงการนี้อาจฟังดูบ้า

แต่เขาก็ยังเชื่อว่าการตกปลาเป็นการแสวงหาอันสูงส่งที่ส่งเสริมความสามัคคีและต้องมีศรัทธาอันยิ่งใหญ่.. หลังจากที่ภรรยาของเขารับตำแหน่งในเจนีวา อัลเฟรดก็อุทิศตัวให้กับโครงการปลาแซลมอน แม้ว่าจะขี้อายอย่างเจ็บปวด [หมายเหตุ 1] เขาสนุกกับการทำงานกับแฮเรียตและพวกเขาก็เริ่มก้าวหน้า เมื่ออัลเฟรดไปเยี่ยมเธอ เธออารมณ์เสียโดยคิดว่าเขาแค่อยากให้เธอกลับไปทำงาน แต่แล้วเธอก็รู้ว่าเขามาเพื่อปลอบเธอ และทั้งสองก็กอดกัน.. แพทริเซียบอกชีคว่าเพราะการต่อต้านการนำปลาแซลมอนออกจากแม่น้ำอังกฤษ พวกเขาจะต้องใช้ปลาแซลมอนที่เลี้ยงในฟาร์ม ชีคไม่เชื่อว่าปลาแซลมอนที่เลี้ยงในกรงจะอยู่รอดและปฏิเสธข้อเสนอของแพทริเซีย เป็นการยุติการมีส่วนร่วมของรัฐบาลอังกฤษในโครงการนี้ หลังจากการเผชิญหน้ากับภรรยาของเขาซึ่งเขาตระหนักว่าการแต่งงานของพวกเขาสิ้นสุดลงและเขาหลงรักแฮเรียต อัลเฟรดเกลี้ยกล่อมชีคให้ลองเลี้ยงปลาแซลมอนที่เลี้ยง ขณะที่ทั้งสองกำลังตกปลา ชาวเยเมนกลุ่มหนึ่งพยายามลอบสังหารชีค ซึ่งอัลเฟรดช่วยชีวิตไว้ได้จับสายเบ็ดของเขาไปทางมือสังหาร

หลังจากว่ายน้ำแสงจันทร์แล้ว เขาถามเธอว่ามี “ความเป็นไปได้ตามทฤษฎี” หรือไม่ที่ทั้งสองคนจะได้อยู่ด้วยกัน ในงานแถลงข่าวในเยเมน โดยมีรัฐมนตรีต่างประเทศ แพทริเซีย รวมตัวแฮเรียตกับแฟนหนุ่มโรเบิร์ตที่รอดชีวิตจากปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้าย คืนนั้น แฮเรียตตระหนักว่าความรู้สึกของเธอที่มีต่อโรเบิร์ตเปลี่ยนไป และเมื่ออัลเฟรดได้รับข้อความจากภรรยาของเขาขอให้เขากลับมา เขาก็ปฏิเสธ.. ชีคโทษตัวเองสำหรับโศกนาฏกรรม และสาบานว่าจะสร้างใหม่ คราวนี้ด้วยการสนับสนุนของ ชุมชนท้องถิ่น.. วันรุ่งขึ้น ขณะแฮเรียตเตรียมออกเดินทางกับโรเบิร์ต ฝ่ายหลังกล่าวว่าขณะที่เธอคือสิ่งหนึ่งในใจของเขาที่ทำให้เขามีชีวิตอยู่ระหว่างทำภารกิจ เธอไม่ได้เป็นหนี้อะไรเขาเลย เธอเข้าใกล้อัลเฟรดเพื่อกล่าวคำอำลา ซึ่งเขาสวดอ้อนวอนให้เธอโชคดีทั้งน้ำตา ขณะที่เขาไตร่ตรองว่าจะทำอย่างไรต่อไป แฮเรียตถามว่าเขาต้องการคู่ครองหรือไม่ และอัลเฟรดก็ตระหนักว่าเธอกำลังพูดถึงตัวเอง

ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ 2023

POPMOVIE888.COM เว็บดูหนังมาแรง สามารถดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง ดูได้ไม่มีสะดุดสนุกแบบไม่หยุดพัก ไม่มีโฆษณามาคั่นให้รบกวนใจ มีหนังมากมายให้คุณเลือกมากมายกว่า 10,000 รายการ โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียเงินอีกต่อไป และเว็บของเรานั้นมีภาพคมชัดระดับ Full HD และสามารถรับชมหนังตามความเร็วอินเตอร์เน็ตของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet ได้อย่างเหมาะสมตามความเร็วของอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เว็บของเรานั้นเอาใจใส่และคอยนำเสนอหนังเรื่องใหม่ให้คุณรับชมได้อย่างรวดเร็วก่อนใคร

ดูหนังใหม่ 2023

การดูหนังเป็นสิ่งที่นิยมกันมากในปัจจุบันและสามารถรับชมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งเว็บของเรานั้นถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เว็บของเรานั้นที่มีหนังครบครันทุกเรื่องมากกว่า 10,000 รายการ เว็บของเรานั้นพร้อมบริการทุกท่านอย่างยิ่ง เพื่อให้คุณรับชมหนังใหม่ก่อนใคร สะดวกและรวดเร็วไม่ต้องทำการสมัครสมาชิกหรือการลงทะเบียนให้ยุ่งยากและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ทุกท่านสามารถรับชมหนังได้อย่างสดวกสบายก่อนใครเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ POPMOVIE888.COM ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็สามารถ ดูหนังออนไลน์ ได้ทันที

ดูหนังใหม่กับค่ายดัง

เว็บของเรานั้นมีทั้งหนังชนโรง หนังค่ายดัง NETFLIX , DC , Disney+, Marvel หนังดังและคุณสามารถรับชมหนังทุกเรื่องที่คุณต้องการได้ทันทีที่เว็บของเรา เพราะเว็บของเรานั้นได้รวบรวมหนังมาไว้บนมือถือของคุณทั้งหมดแล้ว เพียงแค่มีมือถือก็สามารถรับชมหนังสนุกๆได้อย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด ให้ความรู้สึกเสมือนรับชมในโรงภาพยนตร์ ทำให้รับชมได้อย่างสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับภาพความคมชัดระดับสูง โดยที่คุณสามารถรับชมโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายและไม่เสียเวลาในการเดินทาง เว็บของเรานั้นบริการทุกท่านเพื่อให้ท่านผ่อนคลายและสะดวกสบายที่สุด

HD คืออะไร

HD คือ สัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูง โดยทั่วไปแล้วจอโทรทัศน์ จอโทรศัพท์มือถือ จอคอมพิวเตอร์ และจอแท็บเล็ต ซึ่งมีค่าความคมชัดแบบ HD เป็นสัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูง โดยหมายถึงสัญญาณภาพที่มีรายละเอียดสูง 720p (1280x720 Pixels) ขึ้นไปจนถึง1080p (1,920 x 1,080 Pixels)

Full HD คืออะไร

Full HD คือ สัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูงมากกว่า HD โดยจะแสดงสีสันที่เหมือนมีชีวิตจริงที่ทีวีดิจิทัลทำไม่ได้ ยกระดับความเพลิดเพลินของท่านในการรับชมเพิ่มมากขึ้น ด้วยพิกเซลที่มากกว่าสองล้านในความละเอียดที่ 1080p (1,920 x 1,080 Pixels) ซึ่งจะสามารถจับรายละเอียดของภาพได้อย่างละเอียดและชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ทำไมต้องเว็บ POPMOVIE888.COM

เพราะเว็บ POPMOVIE888.COM ของเรานั้นเป็นเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ คุณสามารถเลือกรับชมหนังได้หลากหลาย และเว็บของเรานั้นคุณสามารถรับชมภาพยนตร์ได้ไม่มีกระตุก และไม่มีโฆษณาคั่น ทำให้การรับชมความบันเทิงของทุกท่านนั้นไม่ขาดตอนถูกใจสำหรับชาวคอหนังอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจนั้น ขอนำเสนอเว็บของเราเพราะเว็บของเรานั้นสามารถดูหนังได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยสามารถดูได้ทั้งบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ได้ทุกยี่ห้อ และเว็บของเรายังถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการรับชมหนังด้วยความคมชัดระดับ Full HD มีความคมชัดให้ทุกท่านเลือกตั้งแต่ 360P, 480P, 720P และ 1080P ไปจนถึงความคมชัด 4K เต็มอรรถรสในการรับชม นอกจากนี้เรายังมี หนังพากย์ไทย เต็มเรื่อง และหนังซับไทย มาให้ท่านได้เลือกชมกันอย่างอัดแน่น หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB , หนังแอ็กชัน หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี , หนังฝรั่ง, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, การ์ตูน แอนิเมชัน ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย และหนังต่างประเทศ ไปจนถึงหนังเก่า เว็บเราก็มีให้เลือกชมเช่นกัน หรือหากท่านอยากดูหนังเรื่องไหน สามารถแจ้งชื่อเรื่องและเข้ามาสอบถามได้ตลอดหรือถ้าเว็บของเรานั้น มีปัญหาไม่สามารถรับชมได้สามารถติดต่อเข้ามาได้ ทางเราจะมีทีมงานที่คอยดูแลอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง