Rurouni Kenshin The Beginning รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท (2021) พากย์ไทย

ดูหนัง Rurouni Kenshin The Beginning รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท (2021) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2021 อัพเดตล่าสุด 13 กันยายน 2022

Rurouni Kenshin The Beginning รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท (2021) พากย์ไทย

บริษัทผู้ผลิต   Screen Gems,Ghost House Pictures จัดจำหน่ายโดย  Warner Bros. Pictures (Japan) Netflix (Worldwide) วันที่วางจำหน่าย   4 มิถุนายน 2564 ( ญี่ปุ่น ) 30 กรกฎาคม 2564 (ทั่วโลก) เวลา    137 นาที ประเทศ    ญี่ปุ่น ภาษา  ญี่ปุ่น บ็อกซ์ออฟฟิศ  21.3 ล้านดอลลาร์  อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์

ตัวอย่างภาพยนตร์

     Rurouni Kenshin The Beginning รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท (2021) 

โครงเรื่อง

Rurouni Kenshin The Beginning รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท (2021) 

ระหว่างบาคุมัตสึในเกียวโตและการสังหารหมู่ ฮิมุระ เคนชิน หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่าฮิโตกิริ บัตโตไซเป็นนักฆ่าทางการเมือง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการปฏิวัติที่พร้อมจะล้มล้างรัฐบาลโชกุนโทคุงาวะและในที่สุดก็นำไปสู่การฟื้นฟูเมจิ เขาเข้าร่วมกลุ่มChōshūและในไม่ช้าก็ทำงานให้กับKatsura Kogorō ผู้นำของพวกเขา ในฐานะนักฆ่าร่วมกับ Iizuka ผู้ตรวจสอบการประหารชีวิตในระหว่างการลอบสังหาร สมาชิกของ Kyoto Watch ปฏิเสธที่จะตาย ซึ่งส่งผลให้ Himura ถูกบาดบนใบหน้าของเขา ตรงกันข้ามกับท่าทางเย็นชาที่เขาฆ่าคนๆ นั้น ขณะที่เขาเดินออกไป ฮิมุระรู้สึกไม่สบายใจอย่างเห็นได้ชัด คัตสึระเองที่สังเกตเห็นในภายหลังว่าฮิมุระมีรอยแผลเป็นบนใบหน้า และจากคำตอบของเขา ถึงแม้ว่าฮิมุระจะฆ่าคนไป 100 คนแล้วก็ยังรู้สึกไม่สบายใจที่จะฆ่าคน คัตสึระนึกถึงวันที่ฮิมุระได้รับคัดเลือก ฮิมุระกล่าวว่าเขาไม่ได้ฆ่าใครในเวลานั้น แต่เขาสามารถฆ่าได้หากว่ายุคใหม่ที่พวกเขาเชื่อว่าจะทำให้ทุกคนสบายใจได้ คัตสึระตระหนักว่าฮิมุระยังคงมีจิตใจที่บริสุทธิ์ซึ่งเป็นสาเหตุที่การสังหารยังคงทำให้เขาไม่สบายใจเย็นวันหนึ่ง ขณะที่ฮิมุระออกไปดื่มคนเดียว เขาได้เข้าไปแทรกแซงกับสมาชิกกลุ่มปฏิวัติซึ่งเรียกร้องให้ได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นวีรบุรุษโดยผู้หญิงชื่อยูกิชิโระ โทโมเอะซึ่งเข้ามาดื่มคนเดียว หลังจากออกจากสถานประกอบการ ฮิมูระถูกโจมตีโดยนักฆ่าที่ไม่รู้จัก แต่ก็สามารถสังหารเขาได้ ผลที่ตามมา ฮิมุระพบว่าโทโมะตกใจกำลังเฝ้าดูเขาอยู่ เปียกโชกไปด้วยเลือดของผู้ลอบสังหารที่เขาเพิ่งฆ่า และพาเธอกลับไปที่ที่ซ่อนของเขา ซึ่งเป็นโรงแรมสำหรับนักปฏิวัติโชชู เช้าวันรุ่งขึ้น โทโมเอะตัดสินใจพักและทำงานที่โรงแรม ดูเหมือนซาบซึ้งที่ฮิมูระได้ปกป้องและดูแลเธอ และเขาไม่สามารถเกลี้ยกล่อมให้เธอออกไปได้ เขาตกตะลึงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอตั้งคำถามและบิดเบือนปรัชญาของเขาว่าใครที่เขาเลือกจะฆ่า

รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท

ฮิมุระและโทโมะดูเหมือนจะผูกพันกันทั้งๆ ที่นิสัยเงียบขรึม แม้ว่าจะยังเข้าใจยาก ฮิมุระยอมรับและอยู่ร่วมกับเธอในขณะที่เธอเสิร์ฟอาหารให้เขาในตอนกลางวันเพื่อเตือนให้เขาทานอาหารให้เสร็จ ช่วยให้เขาล้างเลือดจากมือเมื่อกลับจากการฆ่าโดยคอยดูแลเขาในระหว่างวัน เพื่อเขาจะได้นอน เมื่อคัตสึระได้รับแจ้งถึงความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาด เขาก็ไปเยี่ยมโทโมเอะ และถามว่าไม่ว่าอะไรก็ตามที่เธอตั้งใจ เธอจะไม่หยุดฮิมุระจากการทำหน้าที่ของเขาในการปฏิวัติในเหตุการณ์ที่อิเคดายะ (พ.ศ. 2407) การเผชิญหน้ากันด้วยอาวุธระหว่างชิชิซึ่งรวมถึงซามูไรไร้เจ้านาย (โรนิน) ซึ่งใช้อย่างเป็นทางการโดยตระกูล โชชูและโทสะ และ ชินเซ็นกุมิ กองกำลังตำรวจพิเศษของบาคุฟุที่โรงแรมอิเคดายะในซันโจ-คาวารามาจิ เกียวโต ฮิมุระรีบไปที่ไซต์เพื่อปกป้อง Choshu และช่วยชีวิต Katsura ซึ่งเชื่อว่าจะเข้าร่วมการประชุมที่นั่น แต่ถูกกัปตันOkita Sōjiของ Shinsengumi ล่าช้า เมื่อกำลังเสริมจากทั้งสองฝ่ายมาถึง คัตสึระได้รับการกล่าวขานว่าปลอดภัย ฮิมุระและโชชูถูกบังคับให้ถอนตัวออกจากพื้นที่เมื่อชินเซ็นกุมิติดตามพวกเขาและมาถึงที่ซ่อนของพวกเขา ฮิมูระและโทโมะโมะก็สามารถหลบหนีไปพร้อมกับนักปฏิวัติคนอื่นๆ ก่อนที่คัตสึระจะหลบซ่อนตัว เขาจัดการให้เคนชินและโทโมเอะซ่อนตัวในหมู่บ้านโอสึ นอกเมืองเกียวโต โดยขอให้โทโมเอะดูแลฮิมุระและแสร้งทำเป็นสามีภรรยากันเพื่อไม่ให้ฮิมุระถูกสงสัย หลังจากที่คัตสึระจากไป โทโมะโมะบอกว่าเธอไม่มีที่ไปอีกแล้ว ฮิมุระสงสัยในคำพูดของเธอแต่ยังคงขอให้เธอมาอยู่กับเขาจริงๆ ไม่ใช่แค่เพียงการแสดง โทโมะเห็นด้วย

ในช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ในหมู่บ้าน ฮิมุระเรียนรู้ที่จะเป็นชาวนาและเริ่มเข้าใจความหมายของความสงบและความสุขที่เขาไม่เคยพบมาก่อน วันหนึ่งเมื่อฮิมุระออกไป เอนิชิ น้องชายของโท โม เอะก็มาพบน้องสาวเผยว่าพี่น้องทั้งสองเป็นสายลับที่ทำงานให้กับยามิโนบุผู้ที่สนับสนุนโชกุนและกำลังวางแผนที่จะดักจับและฆ่าบัตโตไซมาโดยตลอด โทโมเอะปฏิเสธที่จะทำงานกับพวกเขาต่อไป และขอให้เอนิชิกลับบ้านที่เอโดะ ทำให้เอนิชิวิ่งหนีไปด้วยความโกรธ เมื่อฮิมุระกลับมา เขาได้เรียนรู้จากโทโมเอะว่าเธอเคยหมั้นหมายเพื่อจะแต่งงาน อย่างไรก็ตาม คู่หมั้นของเธอถูกลอบสังหารก่อนงานแต่งงาน เธอรู้สึกแย่เพราะโทษตัวเองที่ยอมให้คู่หมั้นของเธอไปจากเอโดะ ผู้ซึ่งเข้าร่วมในยามที่เกียวโตเพื่อเห็นแก่เธอ โดยให้เหตุผลว่าหากเขาอยู่ในเอโดะ เขาจะไม่ถูกฆ่าตาย ฮิมุระปลอบเธอและบอกเธอว่าเธอทำมาพอแล้วและเธอไม่ควรแบกรับความเจ็บปวดอีกต่อไป เมื่อพวกเขาผูกพันกันในฐานะสามีและภรรยา ฮิมุระสัญญากับเธอว่าเขาจะหาวิธีหยุดการฆ่าในยุคใหม่และเขาจะปกป้องความสุขของเธอวันรุ่งขึ้น โทโมเอะได้พบกับผู้นำของยามิโนบุแต่รู้ตัวช้าไปว่าเธอถูกใช้เป็นเบี้ยเลี้ยงเพื่อทำให้ฮิมุระอ่อนแอ แม้จะรู้ว่าโทโมเอะเป็นสายลับ ฮิมุระก็ไปหายามิโนบุเพื่อช่วยเธอ ตามที่ยามิโนบุตั้งใจไว้ ฮิมุระดูกังวลและวอกแวกอย่างเห็นได้ชัดในขณะที่เขาได้พบด้วยว่าคู่หมั้นของโทโมเอะเป็นสมาชิกของ Kyoto Watch ที่เขาลอบสังหาร เมื่อไปถึงวัดร้าง ในแต่ละขั้นตอน จะพบกับสมาชิกคนหนึ่งของยามิโนบุ แม้จะมีสภาวะทางอารมณ์ แต่เขามีฝีมือพอที่จะต่อสู้และป้องกันตัวเองตามสัญชาตญาณ ฮิมุระจัดการเพื่อเอาชนะศัตรูของเขา แต่ทุกครั้งที่เขาอ่อนแอลงจากการระเบิดที่ยุติการต่อสู้แต่ละครั้ง การระเบิดครั้งแรกทำให้การได้ยินของเขาหายไปโดยอาศัยเสียงอันดังที่มันสร้างขึ้น การระเบิดครั้งที่สองทำให้การมองเห็นของเขาหายไปเนื่องจากการใช้ผงสีเหลืองบางอย่างที่พ่นออกมาโดยรอบ เมื่อไปถึงผู้นำทัตสึมิ ฮิมุระถึงขีดจำกัดของเขาแล้ว และไม่สามารถเห็นหรือได้ยินได้ชั่วคราว ขณะที่ทัตสึมิกำลังจะเอาชนะฮิมุระ โทโมเอะก็เข้ามาแทรกแซงด้วยการกักขังทัตสึมิ โดยไม่รู้ว่าโทโมเอะอยู่ตรงหน้าเขา ฮิมุระจึงจัดการระเบิดความตาย สังหารทัตสึมิและโทโมเอะบาดเจ็บสาหัส ในลมหายใจสุดท้ายของเธอ Tomoe สลักรอยแผลเป็นอีกอันบนแก้มของ Himura ที่สิ้นหวังด้วยกริชของเธอ เพื่อทำแผลเป็นรูปกากบาทที่คู่หมั้นของเธอได้เริ่มต้นขึ้น พร้อมกับขอโทษเขาสำหรับความเจ็บปวดที่เธอได้ก่อขึ้น โดยไม่รู้ว่าโทโมเอะอยู่ตรงหน้าเขา ฮิมุระจึงจัดการระเบิดความตาย สังหารทัตสึมิและโทโมเอะบาดเจ็บสาหัส ในลมหายใจสุดท้ายของเธอ Tomoe สลักรอยแผลเป็นอีกอันบนแก้มของ Himura ที่สิ้นหวังด้วยกริชของเธอ เพื่อทำแผลเป็นรูปกากบาทที่คู่หมั้นของเธอได้เริ่มต้นขึ้น พร้อมกับขอโทษเขาสำหรับความเจ็บปวดที่เธอได้ก่อขึ้น โดยไม่รู้ว่าโทโมเอะอยู่ตรงหน้าเขา ฮิมุระจึงจัดการระเบิดความตาย สังหารทัตสึมิและโทโมเอะบาดเจ็บสาหัส ในลมหายใจสุดท้ายของเธอ Tomoe สลักรอยแผลเป็นอีกอันบนแก้มของ Himura ที่สิ้นหวังด้วยกริชของเธอ เพื่อทำแผลเป็นรูปกากบาทที่คู่หมั้นของเธอได้เริ่มต้นขึ้น พร้อมกับขอโทษเขาสำหรับความเจ็บปวดที่เธอได้ก่อขึ้น

รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท

ไม่นานหลังจากนั้น คัตสึระไปเยี่ยมฮิมุระที่บ้านในหมู่บ้านเพื่อแจ้งให้เขาทราบว่าพวกเขาพบว่าอิซึกะเป็นสายลับด้วย และใครบางคนที่เก่งพอๆ กับฮิมุระก็จะตามเขาไป บุคคลนี้ยังคงถูกใช้เป็นผู้ลอบสังหารสำหรับ Choshu เพื่อแทนที่ Himura. อย่างไรก็ตาม เขายังต้องการให้ฮิมุระเข้าร่วมในสนามรบ ฮิมุระตกลงที่จะต่อสู้ต่อไป เนื่องจากการฆ่าทั้งหมดที่เขาทำจะสูญเปล่าหากพวกเขาไม่นำยุคใหม่เข้ามา อย่างไรก็ตาม เขาประกาศว่าเมื่อยุคใหม่มาถึง เขาจะไม่ฆ่าใครอีก หลังจาก Kastura ออกไป ฮิมุระก็ไปหาโทโมเอะซึ่งกำลังนอนอยู่ในบ้านของพวกเขา ฮิมุระอ่านไดอารี่ของโทโมเอะจบแล้ว ซึ่งอธิบายว่าเธอเปลี่ยนจากการหาทางแก้แค้นให้คู่หมั้นเป็นตกหลุมรักนักฆ่าของคู่หมั้นของเธอ และในที่สุดก็ตัดสินใจทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อรักษาเขาไว้ หลังจากทานอาหารมื้อสุดท้ายแล้ว เขาก็จุดไฟเผาบ้านของเขา เผาศพของโทโมเอะภายในนั้นRurouni Kenshin The Beginning รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท (2021) 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น