Running Out of Time แหกกฏโหดมหาประลัย (1999) พากย์ไทย

ดูหนัง Running Out of Time แหกกฏโหดมหาประลัย (1999) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1999 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

Running Out of Time แหกกฏโหดมหาประลัย (1999)

เนื้อเรื่อง

Cheung Wah ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย และให้เวลากับแพทย์ได้สี่สัปดาห์ ขณะที่ชวงทานอาหารในร้านอาหาร สารวัตรโฮ เซิงซัง เจ้าหน้าที่เจรจาของตำรวจ ถูกเรียกให้ไปที่เกิดเหตุการทะเลาะวิวาทกันในการปล้นธนาคารที่ถูกหว่องไคฟัตเจ้านายที่ไม่เก่งของเขาทำผิด โฮเข้าไปเจรจากับพวกโจร หลังจากกระตุ้นพวกเขาให้ปล่อยตัวประกันที่ได้รับบาดเจ็บก่อน ชายคนหนึ่งในกลุ่มตัวประกันก็ลุกขึ้นยืนและยิงพวกโจรให้ตาย ชายคนนั้นอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกหน้าที่ แต่โฮตระหนักว่าชายผู้นี้เป็นผู้บงการของการโจรกรรม โฮเกลี้ยกล่อมชายคนนั้นว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะยิงเขาและหนีไปจากมัน เพราะลายนิ้วมือของเขาจะติดอยู่ทั่วอาวุธสังหาร ขณะที่โฮออกจากที่เกิดเหตุเพื่อไปกินข้าวเช้า กระสุนปืนดังขึ้น และโฮบอกหว่องว่าผู้บงการการโจรกรรมได้ฆ่าตัวตายเฉิงสนใจโฮ ซึ่งเขาพบว่าเคยเป็นสมาชิกของหน่วยหน้าที่พิเศษ จากนั้นเฉิงก็ทำการปล้นบริษัทการเงินเพื่อติดต่อกับโฮ เมื่อโฮมาถึงในที่สุด เฉิงเสนอให้เล่นเกมยาวสามวัน เฉิงยิงผู้จัดการบริษัทการเงิน โฮและตำรวจไล่ตามจนชวงขัดขวางจนพอใช้ระเบิดหลบหนี ซึ่งกลายเป็นของปลอม เปิดเผยว่าผู้จัดการฝ่ายการเงินยังมีชีวิตอยู่และถูกยิงด้วยสีแดงที่ดูยุ่งเหยิงเท่านั้น เฉิงหลบหนีด้วยการปลอมตัวเป็นตำรวจโฮพบกับเฉิงหลังจากโพสท่าเป็นคนขับแท็กซี่ ด้วยความทึ่งในวิธีการของโฮ เฉิงจะยอมรับความพ่ายแพ้ในเกมหากโฮพาเขาไปที่สถานีตำรวจก่อนจะสิ้นสุดสามวัน จากนั้น Cheung ก็ชักปืนออกมาแล้วยิงออกไปนอกหน้าต่าง เมื่อโฮเหยียบเบรก เฉิงก็หนีและกระโดดขึ้นรถมินิบัส

ในขณะเดียวกัน ชายที่รู้จักในนาม Baldy เท่านั้นกำลังมีเพชรที่เขาขโมยไปโดยชายชราที่ถ่ายรูปโฮไว้ก่อนหน้านี้ ชาวอเมริกันสองคนที่ขโมยเพชรไปให้เขาขอเงินเพิ่ม หัวโล้นดึงปืนออกมาแล้วชี้ไปที่ชายชราซึ่งยืนยันว่าเป็นของแท้ หัวล้านจึงฆ่าชาวอเมริกันสองคนและนำเพชรไป โฮกลับไปที่บริษัทการเงินเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม และเห็นหัวโล้นเข้ามาในพื้นที่สำนักงานข้างๆ เขาพยายามจะเข้าไป แต่มันหยุดโดยชายคนหนึ่งของหัวโล้นขณะที่ Cheung ดูวิดีโอของห้องนิรภัยที่สำนักงานของ Baldy เขาใส่สกรูลงในกล่อง เมื่อเขาดื่มเข้าไป เขากระอักเลือด โฮพยายามหาเหตุผลว่าเหตุใด Cheung จึงก่อตั้งบริษัทการเงินขึ้นมา ไม่ใช่ร้านขายเครื่องประดับหรือของเก่าในอาคาร และทำไม Cheung ถึงเลือกเขาสำหรับเกมของเขา ขณะที่เขาออกเดินทางในวันนั้น โฮได้รับพัสดุของเฉิง เขาได้พบกับเพื่อนของเขา หัวหน้าองค์การตำรวจสากล ซึ่งให้ข้อมูลเกี่ยวกับหัวล้านซึ่งต้องการครอบครองวัตถุระเบิด และปีเตอร์ เฉิง ชายชราคนหนึ่งที่ถ่ายรูปเขาและประเมินเพชร Peter Cheung เป็นหัวหน้าของ Baldy จนกระทั่ง Baldy ไล่เขาออกไปเขาจดจ่ออยู่กับคดีนี้มากขึ้น เขาไม่ยอมทานอาหารเย็นกับเธอเพื่อบุกเข้าไปในห้องทำงานของหัวโล้น เมื่อพยายามจะเข้าไป เขาถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหันหลังกลับ ซึ่งหว่องบอกว่าเขาไม่ได้อยู่ในคดี โฮแอบเข้ามาในขณะที่ Cheung ดูเขาในฟีดวิดีโอ เขาใช้ครีมเทียมจากนมหนึ่งห่อมาจากหน่วยรักษาความปลอดภัย โฮเข้าไปในบริษัทการเงินและพบว่าตะแกรงที่สกรูของ Cheung มาจากไหน เมื่อเดินผ่านช่องระบายอากาศ เขาพบว่าผู้ชายที่หัวล้านต้องจับตาดูเพชรและอุปกรณ์วิดีโอของ Cheung ซึ่ง Cheung ใช้เพื่อแจกทางเข้าของ Ho โฮพยายามจะหนี แต่เฉิงเรียกเขาและพาเขาไปที่ประตูฉุกเฉินที่กลายเป็นทางตัน โฮพยายามหยิบกุญแจที่ประตูฉุกเฉิน ซึ่งเปิดโดยผู้ชายที่เขาพบก่อนหน้านี้เมื่อเขาพยายามจะเข้าไปในสำนักงานเมื่อรู้ว่าหัวโล้นจะลงมาเอาเพชรออกจากที่นั่น เฉิงก็เผยให้เห็นรถที่เหมือนกับของบัลดี้ ลูกน้องคนหนึ่งของ Baldy เห็นรถ สมมติว่า Baldy อยู่ในนั้น ขณะที่ลูกน้องเข้าใกล้รถ Cheung ก็หยิบเพชร วางตัวเป็นหัวล้านกับหมวกหัวโล้นและกระแทกลูกน้องออกไป คนของโฮและบาลดี้ไล่ตามเฉิงหนีจากพวกเขา ขณะที่ทั้งโฮและเฉิงถูกลูกผู้ชายของหัวโล้นไล่ออก ทั้งสองก็ต้องทึ่งกับความยืดหยุ่นของกันและกัน พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อออกจากสถานการณ์ที่ยากลำบาก แต่โฮตระหนักว่าตอนนี้เขาเป็นคนถือปืน และเฉิงเป็นคนขับรถ เฉิงย้ำว่าถ้าโฮพาเขาไปโรงพักได้เขาก็ชนะ อย่างไรก็ตาม เฉิงขับรถชนกำแพง หลังจากการปะทะกัน ชายทั้งสองพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้เพชรเนื่องจากทั้งคู่รู้สึกสั่นคลอนหลังจากการชน โฮเอื้อมมือไปที่เพชรแต่พังทลายลง ทำให้ Cheung เดินจากไป อย่างไรก็ตาม เฉิงหยดยาแก้ปวดขณะพยายามเอาเพชร

อ้างอิง    TMDB           ดูหนังออนไลน์

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น