Romeo and Juliet โรมีโอและจูเลียต (1968) พากย์ไทย

ดูหนัง Romeo and Juliet โรมีโอและจูเลียต (1968) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 1968 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

กำกับโดย   Franco Zeffirelli
บทภาพยนตร์โดย   Franco Brusati / Masolino D’Amico / Franco Zeffirelli
ผลิตโดย   John Brabourne / Anthony Havelock-Allan
นำแสดงโดย  Leonard Whiting / Olivia Hussey / Milo O’Shea / Michael York / John McEnery / Natasha Parry / Pat Heywood / Robert Stephens
บริษัทผู้ผลิต  BHE Films / Verona Produzione / Dino de Laurentiis Cinematografica
จัดจำหน่ายโดย  Paramount Pictures
วันที่วางจำหน่าย   4 มีนาคม 2511 ( การแสดงภาพยนตร์หลวง ) / 05 มีนาคม 2511 (สหราชอาณาจักร) / 8 ตุลาคม 2511 (สหรัฐอเมริกา) / 19 ตุลาคม 2511 (อิตาลี)
ความยาว  138 นาที
ประเทศ   สหราชอาณาจักร / อิตาลี
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   850,000 ดอลลาร์
บ็อกซ์ออฟฟิศ   38.9 ล้านดอลลาร์

ตัวอย่าง

Romeo and Juliet โรมีโอและจูเลียต (1968)

ภาพรวม

Romeo and Juliet โรมีโอและจูเลียต (1968)  คืนนั้น วัยรุ่นสองคนจากสองครอบครัว—โรมิโอและจูเลียต—พบกันที่ลูกบอลสวมหน้ากากคาปูเล็ตและตกหลุมรักกัน ต่อมา โรมิโอสะดุดเข้าไปในสวนอันเงียบสงบใต้ระเบียงห้องนอนของจูเลียต และทั้งสองก็แลกเปลี่ยนคำมั่นสัญญากันอย่างเร่าร้อน บ่ายวันนั้น ลูกพี่ลูกน้องของจูเลียต ทีบอลต์ โกรธที่โรมิโอไปงานบอลของครอบครัว ด่าเขาและท้าให้เขาทะเลาะกัน ตอนนี้โรมิโอถือว่า Tybalt เป็นครอบครัวเดียวกัน และเขาปฏิเสธที่จะต่อสู้กับเขา ซึ่งทำให้ Mercutio เพื่อนที่ดีที่สุดของ Romeo ต่อสู้กับ Tybalt แทน แม้ว่าโรมิโอจะพยายามหยุดการต่อสู้ แต่ทีบอลต์ก็ทำร้ายเมอร์คิวทิโออย่างถึงตาย ซึ่งสาปแช่งทั้งบ้านของมอนทาคิวและคาปูเลต์ก่อนที่จะตาย โรมิโอถูกลงโทษโดยเจ้าชายในเวลาต่อมาด้วยการเนรเทศจากเวโรนาพร้อมกับการขู่ว่าจะถึงแก่ความตายหากเขากลับมา จากนั้นโรมิโอก็แอบใช้เวลาในคืนแต่งงานของเขากับจูเลียต และทั้งคู่ก็แต่งงานกันจนเสร็จก่อนที่โรมิโอจะหนีไป จูเลียตอ้อนวอนพ่อแม่ของเธอให้เลื่อนการแต่งงานออกไป แต่พวกเขาปฏิเสธและขู่ว่าจะปฏิเสธเธอ ตามคำสั่งของ Friar Laurence เธอคืนดีกับพ่อแม่ของเธอและตกลงทำตามความปรารถนาของพวกเขา Friar Laurence วางแผนที่จะแจ้ง Romeo ถึงเรื่องหลอกลวงเพื่อให้ Romeo ได้พบกับ Juliet หลังจากการฝังศพของเธอและหลบหนีไปพร้อมกับเธอเมื่อเธอฟื้นจากอาการเป็นลม เขาจึงส่ง Friar John เพื่อให้จดหมายอธิบายแผนแก่ Romeo .. แม้ว่าเขาจะพยายามเกลี้ยกล่อมเธอ เพื่อหนีจากห้องใต้ดิน จูเลียตปฏิเสธที่จะออกจากโรมิโอ และเมื่อ Friar หนีไป เธอก็ฆ่าตัวตายด้วยการแทงกริชของเขาเข้าไปในท้องของเธอRomeo and Juliet…

Romeo and Juliet Romeo and Juliet

1968 Romeo and Juliet by Franco Zeffirelli Photo: Romeo & Juliet | Romeo  and juliet, Romeo and juliet themes, Juliet

อ้างอิงจาก TMDB   ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น