Raising Arizona ขโมยหนูน้อยมาอ้อนรัก (1987) พากย์ไทย

ดูหนัง Raising Arizona ขโมยหนูน้อยมาอ้อนรัก (1987) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังอาชญากรรม Crime ปีที่ฉาย 1987 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Raising Arizona ขโมยหนูน้อยมาอ้อนรัก (1987) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

กำกับโดย  Joel Coen
เขียนโดย  Ethan Coen / Joel Coen
ผลิตโดย  Ethan Coen
นำแสดงโดย   Nicolas Cage / Holly Hunter
บริษัทผู้ผลิต   Circle Films
จัดจำหน่ายโดย  20th Century Fox
วันที่วางจำหน่าย   13 มีนาคม 2530
ความยาว  94 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   5.5 ล้านเหรียญ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   29.2 ล้านดอลลาร์

ตัวอย่าง

Raising Arizona ขโมยหนูน้อยมาอ้อนรัก (1987)

ภาพรวม

Raising Arizona ขโมยหนูน้อยมาอ้อนรัก (1987)  “สวัสดี” แมคดันนอฟพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเอ็ดวินา (“เอ็ด”) ขณะที่เธอถ่ายภาพบุคคลของเขาก่อนที่เขาจะอยู่ในคุกหลายครั้ง ระหว่างที่อยู่ในภายหลัง ไฮรู้ว่าคู่หมั้นของเอ็ดทิ้งเธอและขอแต่งงานกับเธอหลังจากถูกปล่อยตัว พวกเขาต้องการมีลูก แต่เอ็ดมีบุตรยาก และพวกเขาไม่สามารถรับอุปการะเลี้ยงดูได้เนื่องจากประวัติอาชญากรรมของ Hi.. สวัสดีและเอ็ดได้เรียนรู้เกี่ยวกับบุตรชายห้าคนที่เรียกว่า “อริโซนา ควินต์” ที่เกิดจากนาธาน แอริโซนาเจ้าสัวเครื่องเรือนที่มีชื่อเสียงระดับภูมิภาคและลักพาตัวคนหนึ่ง ของเด็กทารก ซึ่งพวกเขาเชื่อว่าเป็น Nathan Jr. เมื่อกลับถึงบ้าน Gale และ Evell Snoats เพื่อนร่วมห้องขังเก่าของ Hi มาถึงหลังจากหนีออกจากคุก พวกเขาเกลี้ยกล่อม Hi ให้ปกป้องพวกเขาและล่อลวงให้เขากลับไปใช้ชีวิตในอาชญากรรมแบบเดิมๆ เมื่อเกลนแนะนำว่าเขากับไฮเพื่อแลกเปลี่ยนภรรยา ไฮก็ต่อยหน้าเกลนด้วยความโกรธ คืนนั้น Hi ยอมจำนนต่อความล่อใจที่จะปล้นร้านสะดวกซื้อในขณะที่ซื้อผ้าอ้อมเด็ก ซึ่งนำไปสู่การไล่ล่ากับตำรวจและสุนัขอีกจำนวนหนึ่งที่เขาพยายามจะวิ่งให้เร็วกว่านั้น นอนหลับ ไฮตัดสินใจทิ้งครอบครัวไปร่วมกับเกลและเอเวลล์ในการปล้นธนาคาร เกลนขู่ว่าจะมอบตัวพวกเขาเว้นแต่พวกเขาจะตกลงที่จะให้การดูแลเด็กแก่เขาและภรรยาของเขา เกลและเอเวลล์ได้ยินการสนทนานี้และหลังจากทะเลาะกับไฮ เขาก็ลักพาตัวนาธาน จูเนียร์

Raising ArizonaRaising ArizonaRaising Arizona

ในขณะเดียวกันลีโอนาร์ด สมอลส์ก็เข้าใกล้นาธาน แอริโซนาและเสนอตัวที่จะนำลูกชายของเขากลับมาด้วยเงิน 50,000 ดอลลาร์ แต่ระบุว่าเขามีแผนจะขายทารกในตลาดมืดเมื่อนาธาน ซีเนียร์ . อยู่เบื้องหลังระหว่างการปล้นธนาคารทำให้ Smalls จับตัวทารกก่อนที่ Hi และ Ed จะมาถึง แม้จะพ่ายแพ้อย่างรุนแรง แต่ท้ายที่สุด Hi ก็สามารถฆ่า Smalls ได้ด้วยการดึงหมุดออกจากระเบิดมือข้างหนึ่งบนแจ็กเก็ตของ Smalls.. เห็นอกเห็นใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นและตัดสินใจที่จะไม่ส่งพวกมันเข้ามา เมื่อเขารู้ว่า Hi และ Ed กำลังพิจารณาแยกทางกัน , Nathan Sr. แนะนำให้พวกเขา “นอนบนนั้น”.. ในฉากสุดท้าย Hi นอนข้าง Ed และมีชุดคำทำนายเกี่ยวกับชะตากรรมของเพื่อน ๆ ในอนาคต: Gale และ Evelle ยินดีที่จะกลับเข้าคุกโดยตระหนักว่าพวกเขาเป็น เกล็นไม่พร้อมที่จะกลับคืนสู่สังคมโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชาวโปแลนด์ – อเมริกันตาม “หนึ่งเรื่องตลกของ Polack มากเกินไป” และ Nathan Jr. ความฝันจบลงด้วยคู่สามีภรรยาสูงอายุ จากครอบครัวลูกๆหลานๆ ไฮ สะท้อนความเป็นจริงของความฝันนี้ โดยพูดถึงวิธีที่เขารู้ว่าเขาและเอ็ดมีความสามารถที่จะเป็นคนดีและเลี้ยงดูครอบครัวที่ดีได้ “ถ้าไม่ใช่ในแอริโซนา มากกว่าที่ไหนสักแห่งที่อยู่ใกล้ๆ…

 

»  ที่มาจากเว็บ TMDB  «   ดูหนังใหม่    

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น