Pulp Fiction เขย่าชีพจรเกินเดือด (1994) พากย์ไทย

ดูหนัง Pulp Fiction เขย่าชีพจรเกินเดือด (1994) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังอาชญากรรม Crime ปีที่ฉาย 1994 อัพเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2022

ตัวอย่าง

Pulp Fiction เขย่าชีพจรเกินเดือด (1994)

ภาพรวม

Pulp Fiction เขย่าชีพจรเกินเดือด (1994)3 เรื่องราวความบังเอิญของคนที่กำลังจะซวยแบบที่ใครก็ช่วยไม่ได้กำลังจะเกิด และเหตุการณ์ทั้งหมดกลับเกี่ยวพันกันอีกต่างหาก…เริ่มจาก 2 มือปืนสุดเห่ยวินเซนต์ และ จูลล์ ได้รับมอบหมายให้ดูแล มีอา ภรรยาเจ้านายเป้อนย่างดีเพียง 1 คืน แต่เรื่องร้ายก็เกิดจนได้เมื่อพวกเขาทั้งหมดดันไปเจ๊อะกับโจรกระจอกผัวเมียที่ซ่าส์ปล้นร้านอาหารที่ตัวเองเพิ่งเข้ามารับประทานไปเมื่อกี๊…โดยหารู้ไม่ว่าวันกาลากิณีวันนี้เป็นวันที่ วอลเลซ เจ้านายของมือปืนคู่หูอารมณ์เดือดพล่าน เพราะแผนล้มมวยที่วางไว้ถูก บุตช์ คอลลิดจ์ หักหลัง หวังรับเงินรางวัลก้อนใหญ่กว่า ไม่เพียงแต่ชกชนะแต่บุตช์ดันปล่อยหมัดน็อกคู่ต่อสู้จนวิญญาณไปสู่ยมโลกอีกด้วย…มีแต่เรื่องให้เจ้าพ่อขัดใจ งานนี้ไม่ใครก็ใครต้องโดนสำเร็จโทษแน่นอน!

ภาพยนตร์ Pulp-Fiction 1994 เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมสีดำที่เขียนและกำกับโดยเควนตินทารันติโน นำแสดงโดย John Travolta, Samuel L. Jackson, Bruce Willis, Ving Rhames และ Tim Roth ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงความเคารพต่อนวนิยายอาชญากรรมที่เดือดพล่านและนิตยสารเยื่อกระดาษที่ขึ้นชื่อเรื่องความรุนแรงเควนติน ทารันติโนเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ นักแสดง และโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์แนวท้าทาย ผลงานของเขาโดดเด่นด้วยการอ้างอิงถึงวัฒนธรรมสมัยนิยม โครงเรื่องที่ไม่เป็นเส้นตรง ความรุนแรงที่มีสไตล์ และบทสนทนาที่ยืดยาว ภาพยนตร์ของเขาเป็นที่รู้จักจากนักแสดงทั้งมวลและการแสดงรับเชิญทารันติโนเขียนบทเรื่อง Pulp-Fiction ครั้งแรกในปี 1992 โดยผสมผสานฉากจากภาพยนตร์เรื่องก่อนของเขาเรื่อง True Romance ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการอ้างอิงตนเองตั้งแต่เริ่มแรก ด้วยบทสนทนาที่เฉียบแหลม อารมณ์ขันที่น่าขัน และความรุนแรงที่รุนแรง แม้ว่าในตอนแรกไตรสตาร์พิคเจอร์สจะปฏิเสธภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่สุดท้ายก็ได้รับความสนใจจากฮาร์วีย์ ไวน์สไตน์ ประธานร่วมของ Miramax และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ผลิตโดยมิราแม็กซ์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ทารันติโนผสมผสานรูปแบบการสร้างภาพยนตร์ที่ผิดธรรมดาเข้ากับการผสมผสานของดนตรีจากคอลเลกชันบันทึกส่วนตัวของเขาเอง โรงภาพยนตร์สไตล์นี้ได้รับความนิยมจากมาร์ติน สกอร์เซซี่ในปี 1967 แต่ทารันติโนดัดแปลงให้เป็นประเภทของตัวเอง การผสมผสานที่ได้จะสร้างเสียงวินเทจที่น่ารื่นรมย์ซึ่งช่วยเติมเต็มเพลงร็อค โซล และเพลงป๊อปร็อคในภาพยนตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบPULP FICTION เป็นภาพยนตร์ฮิตที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ และภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงรางวัล Palm d’Or ที่เมืองคานส์ ผลกระทบของภาพยนตร์ที่มีต่อวัฒนธรรมป๊อป ศิลปะ และแฟชั่นนั้นลึกซึ้ง และอิทธิพลที่มีต่อการสร้างภาพยนตร์ร่วมสมัยยังคงไม่อาจปฏิเสธได้ เป็นประสบการณ์การชมภาพยนตร์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ไม่เหมือนใครJules Winnfield เป็นอดีตนักโทษที่กลายมาเป็นหุ้นส่วนธุรกิจของ Marsellus Wallace หัวหน้าแก๊งในคดีอาชญากรรม Jules เป็นนักเลงและไม่ได้อยู่เหนือการฆาตกรรม เขาได้รับการร้องขอจากวอลเลซให้ปกป้องเมียเมียของเขาในขณะที่เขาไม่อยู่ Jules ทำงานเป็นนักฆ่ามาตั้งแต่ช่วงต้นทศวรรษที่แปด อาชญากรรมเพียงอย่างเดียวของเขาคือการฆ่าและขโมยจากกลุ่มคน ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมากจูลส์ วินน์ฟิลด์ รับบทโดย ซามูเอล แอล. แจ็คสัน และเป็นภาพยนตร์สามสิบเอ็ดเรื่องที่เขาแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยม และตัวละครของจูลส์ วินน์ฟิลด์ก็กลายเป็นความรู้สึกในทันที วินน์ฟิลด์ทำงานให้กับมาร์เซลลัส วอลเลซและเป็นนักฆ่าที่ไว้ใจได้ อย่างไรก็ตาม ตัวละครของเขาเกือบถูกยิงตาย เมื่อเขาถูกจับโดย Vincent Vega เขาตัดสินใจหยุดทำงานเป็นนักฆ่าและลาออกจากธุรกิจจูลส์เป็นนักฆ่าที่ไว้ใจได้ซึ่งเพิ่งเปลี่ยนใจเกี่ยวกับการฆ่า เขาทำงานให้กับมาร์เซลลัส วอลเลซ หัวหน้าแก๊งอาชญากร Vincent Vega เป็นเพื่อนร่วมงานของเขาและทั้งคู่ต่างก็ปฏิบัติตามคำสั่งจากเขา Jules และ Vincent ก็เป็นเพื่อนกัน อย่างไรก็ตาม Jules ไม่ใช่คู่เดทระยะยาวที่ดีJules และ Vincent ออกไปรับประทานอาหารเช้าในร้านกาแฟที่ Jules และ Vincent กำลังคุยกันอยู่ วินเซนต์บังเอิญยิงมาร์วิน ซึ่งทำให้จูลส์ลาออกจากงานในฐานะนักฆ่ารับจ้าง Jules กล่าวว่าการเอาชีวิตรอดของเขาเป็นปาฏิหาริย์ เขาพยายามที่จะเข้าไปอยู่ในด้านที่ดีของวินเซนต์ แต่รถก็เต็มไปด้วยเลือด ในที่สุดพวกเขาก็ซ่อนรถของจูลส์ไว้ในบ้านของจิมมี่

เขย่าชีพจรเกินเดือด เขย่าชีพจรเกินเดือด เขย่าชีพจรเกินเดือด

อ้างอิงจาก TMDB   ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น