Project A 2 เอไกหว่า 2 (1987) พากย์ไทย

ดูหนัง Project A 2 เอไกหว่า 2 (1987) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1987 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

กำกับโดย   Jackie Chan
เขียนโดย  Jackie Chan / Edward Tang
ผลิตโดย  Raymond Chow / Leonard Ho / Edward Tang
นำแสดงโดย  Jackie Chan / Maggie Cheung / Rosamund Kwan / Bill Tung
จัดจำหน่ายโดย  Golden Harvest / Media Asia
วันที่วางจำหน่าย   19 สิงหาคม 2530
ความยาว   106 นาที
ประเทศ   ฮ่องกง
ภาษา   กวางตุ้ง
บ็อกซ์ออฟฟิศ   18.7 ล้านเหรียญสหรัฐ ( ประมาณการ )

ตัวอย่าง

Project A 2 เอไกหว่า 2 (1987)

ภาพรวม

Project A 2 เอไกหว่า 2 (1987)   ตามคำแนะนำของหัวหน้าหน่วยนาวิกโยธิน ดราก้อน หม่า ถูกย้ายมารับผิดชอบเขตไซวัน หลังจากที่ผู้บังคับบัญชา ชุน ถูกคิดว่าจะจัดการจับกุมเขา แม้ว่า Chun จะมีประวัติที่ยอดเยี่ยม แต่ “อาชญากร” ที่เขามีส่วนร่วมกลับถูกยิงและสังหาร ดังนั้นจึงไม่มีหลักฐานที่ต่อต้านเขา… Dragon Ma และผู้ใต้บังคับบัญชาได้พบกับ Yesan และ Carina ลูกพี่ลูกน้องของเธอที่โรงน้ำชา เขารู้ว่า Carina เป็นสมาชิกของนักปฏิวัติจีนที่นำโดยดร.ซุนยัดเซ็น ดราก้อนระบุตัวเองว่าเป็นผู้กำกับการคนใหม่ของ สภ.สายหวาน หลังจากที่รู้ว่าตำรวจของเขาทุกคน ยกเว้นคนเดียวได้รับสินบน โฮ ตำรวจซื่อตรงเพียงคนเดียวที่อยู่รอบๆ เล่าว่า นักเลงชื่อ เสือ อู๋ ที่มีบ่อนการพนันและธุรกิจผิดกฎหมายอื่นๆ คือสิ่งสำคัญของเมือง.. เนื่องจากคนของเขาที่สถานีตำรวจขี้ขลาดเกินไป มังกรจึงถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับเสือเท่านั้น โฮกับเพื่อนสามคนที่เขาพามาจากตำรวจน้ำ ชุนร่วมมือกับกลุ่มนักปฏิวัติเพื่อกล่าวหามังกรในการขโมยจี้เพชรของผู้ว่าการ และมังกรถูกจับ ขณะที่เยซานแขวนเครื่องแบบ มาและโฮเห็นกุญแจที่กุญแจมือ กรรมาธิการสาธิตวิธีใส่กุญแจมือคนสองคนด้วยการใส่กุญแจมือตัวเองบนเก้าอี้นวม

เอไกหว่า 2เอไกหว่า 2เอไกหว่า 2

แต่ไม่สามารถหลุดพ้นได้ ชุนมาเยี่ยมเยซาน และผู้บัญชาการก็ซ่อนตัวอยู่ใต้เตียง ซึ่งเขาเห็นมาและโฮ ในที่สุดเยซานก็พาชุนออกจากบ้านได้ เมื่อหม่า โฮ ตุง และเยซานเอาชนะสายลับของจักรวรรดิ ในที่สุดสายลับของจักรวรรดิก็ถูกจับ หัวหน้าคณะปฏิวัติหลบหนีไป และมังกรถูกชุนใส่กุญแจมือเพื่อที่เขาจะถูกนำตัวไปที่เรือนจำหลัก Carina หนีออกจากเมืองด้วยความช่วยเหลือของนักปฏิวัติ โจรสลัดโจมตีทั้งมังกรและชุนด้วยขวาน แต่ในที่สุดพวกเขาก็ถูกขับไล่ออกไปหลังจากที่ตำรวจปรากฏตัว นักปฏิวัติช่วยมังกรและพาเขากลับไปที่ที่ซ่อนเหนือร้านขายยา ซึ่งพวกเขาพยายามจะเกณฑ์เขา เจ้าหน้าที่อิมพีเรียลมาถึงและจับกุมนักปฏิวัติส่วนใหญ่เพื่อเข้าครอบครองสมุดดำ Dragon ช่วย Yessan และ Miss Pak หลบหนีไปพร้อมกับปกป้องหนังสือ ผู้บัญชาการตำรวจมาถึงพร้อมกับกลุ่มตำรวจกลุ่มใหญ่และสั่งให้จับกุม ผกก.ชุน ตอนนี้รู้ดีว่าชุนกำลังพยายามจะฆ่ามังกร ชุนพยายามวิ่ง แต่ด้านหน้าเวทีทำด้วยไม้ไผ่และไม้ขนาดใหญ่ตกลงมาบนชุนขณะที่เขาพยายามดึงกระเป๋าเงินของเขา

»  ที่มาจาก  TMDB  «         ดูหนังใหม่    

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น