Pretty Woman ผู้หญิงบานฉ่ำ (1990) พากย์ไทย

ดูหนัง Pretty Woman ผู้หญิงบานฉ่ำ (1990) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 1990 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

ตัวอย่าง

Pretty Woman ผู้หญิงบานฉ่ำ (1990)

ภาพรวม

Pretty Woman ผู้หญิงบานฉ่ำ (1990)  เอ็ดเวิร์ด เลวิส ผู้บุกเบิกองค์กรที่มีอำนาจสูงจากนิวยอร์ก ซื้อและรื้อถอนบริษัทที่ประสบปัญหา โดยขายทรัพย์สินออกไปเพื่อหากำไร เขาต้องการให้เจสสิก้าแฟนสาวของเขาไปกับเขาในระหว่างการเดินทางเพื่อธุรกิจ แต่เบื่อกับการเป็น “สาวเรียกและเรียก” ของเขา เธอจึงเลิกกับเขา ออกจากงานปาร์ตี้ทางธุรกิจในฮอลลีวูด ฮิลส์ เอ็ดเวิร์ดนำรถสปอร์ตโลตัส เอสปรีของทนายความและไปจบลงที่ฮอลลีวูดบูเลอวาร์ดในย่านโคมแดงของเมืองโดยไม่ได้ตั้งใจ เอ็ดเวิร์ดจึงจ้างเธอให้ค้างคืนอย่างหุนหันพลันแล่น และถึงแม้จะอึดอัดบ้าง แต่ก็พบว่าเธอมีเสน่ห์และเข้ากันได้ดีกับเธอ.. วันรุ่งขึ้น เอ็ดเวิร์ดขอให้วิเวียนเล่นเป็นแฟนสาวในสัปดาห์นั้นในกิจกรรมทางธุรกิจต่างๆ ที่เขาเข้าร่วมขณะพยายาม การเข้าซื้อกิจการบริษัทต่อเรือของเจมส์ มอร์ส วิเวียนยอมรับอย่างตื่นเต้น แต่เมื่อเธอพยายามไปช็อปปิ้งที่ Rodeo Drive เธอกลับถูกคนขายหญิงที่หยาบคายและเย่อหยิ่งผยองหันไปหาบาร์นีย์ ผู้จัดการโรงแรมเพื่อขอความช่วยเหลือ เขาสอนมารยาทที่ถูกต้องของเธอและจัดการให้เธอซื้อชุดค็อกเทลสำหรับงานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อธุรกิจที่สำคัญในเย็นวันนั้น ที่งานเลี้ยงอาหารค่ำ เอ็ดเวิร์ดแนะนำให้วิเวียนรู้จักกับเจมส์และเดวิด หลานชายของเขา ภายหลังได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเพื่อเข้าครอบครองบริษัทหลังจากที่ปู่ของเขาเสียชีวิต เอ็ดเวิร์ดประทับใจในการเปลี่ยนแปลงของวิเวียนและเปิดใจกับเธอ โดยเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวและชีวิตธุรกิจของเขา รวมถึงความสัมพันธ์อันวุ่นวายกับคาร์เตอร์ บิดาผู้ล่วงลับของเขา

ผู้หญิงบานฉ่ำผู้หญิงบานฉ่ำผู้หญิงบานฉ่ำ

ซึ่งเขาต้องเหินห่างจากเขาตอนที่เขาเสียชีวิต สำหรับบริการของเธอหลังจากที่เอ็ดเวิร์ดเสร็จงานกับเธอ เอ็ดเวิร์ดขอโทษ โดยเปิดเผยว่าเขาอิจฉาวิเวียนที่คุยกับเดวิด และรู้ตัวว่าบุคลิกตรงไปตรงมาของวิเวียนกำลังเสียดสีเขา หลังจากนั้นเธอก็แหกกฎ “ห้ามจูบ” ขณะมีเพศสัมพันธ์กับเอ็ดเวิร์ด เอ็ดเวิร์ดที่เขาเดินทางกลับนิวยอร์กใกล้เข้ามา เอ็ดเวิร์ดเสนอตัวว่าจะช่วยวิเวียนออกจากถนนและแนะนำให้พาเธอไปอยู่ในคอนโดดีๆ และให้เงินช่วยเหลือแก่เธอ โดยสัญญาว่าจะมาเยี่ยมเธอเป็นประจำ วิเวียนรู้สึกขุ่นเคืองกับข้อเสนอนี้ เนื่องจากเอ็ดเวิร์ดยังคงปฏิบัติต่อเธอเหมือนเป็นโสเภณี และหวนคิดถึงจินตนาการในวัยเด็กของการได้รับการช่วยเหลือจากบ้านที่ถูกทารุณกรรมโดยอัศวินขี่ม้าขาว เอ็ดเวิร์ดพบกับเจมส์ แต่ด้วยประสบการณ์ที่เขามีกับวิเวียนเปลี่ยนไป เขาจึงเลือกร่วมงานกับเขาเพื่อช่วยบริษัทของเขาแทนที่จะรื้อถอน เอ็ดเวิร์ดคิดใหม่เกี่ยวกับชีวิตของเขา และระหว่างที่ขับรถไปสนามบิน คนขับรถมีทางอ้อมไปยังอพาร์ตเมนต์ของวิเวียน เขาปีนออกผ่านซันรูฟของรถลีมูซีนสีขาวและขึ้นไปบนทางหนีไฟเพื่อช่วยชีวิตวิเวียนเหมือนกับอัศวินในจินตนาการของเธอ

กำกับโดย  Garry Marshall
เขียนโดย    J. F. Lawton
ผลิตโดย   Arnon Milchan / Steven Reuther / Gary W. Goldstein
นำแสดงโดย   Richard Gere / Julia Roberts
บริษัทผู้ผลิต  Touchstone Pictures / Silver Screen Partners IV / Regency International Pictures
จัดจำหน่ายโดย   Buena Vista Pictures Distribution
วันที่วางจำหน่าย   23 มีนาคม 1990 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว   119 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   14 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ  463.4 ล้านเหรียญสหรัฐ

»  ที่มาจากที่ TMDB  «       

»  ดูหนังทั้งหมดที่นี่  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น