Paws of Fury The Legend of Hank อุ้งเท้าพิโรธ ตำนานของแฮ้งค์ (2022) ซับไทย

ดูหนัง Paws of Fury The Legend of Hank อุ้งเท้าพิโรธ ตำนานของแฮ้งค์ (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2022 อัพเดตล่าสุด 5 กันยายน 2022

ตัวอย่างการ์ตูน

Paws of Fury The Legend of Hank อุ้งเท้าพิโรธ ตำนานของแฮ้งค์ (2022)

รีวิวการ์ตูน

Paws of Fury The Legend of Hank อุ้งเท้าพิโรธ ตำนานของแฮ้งค์ (2022)

สุนัขล่าเนื้อที่โชคร้ายพบว่าตัวเองอยู่ในเมืองที่เต็มไปด้วยแมวที่ต้องการฮีโร่เพื่อปกป้องพวกเขาจากแผนร้ายของวายร้ายที่โหดเหี้ยมที่จะกวาดล้างหมู่บ้านของพวกเขาออกจากแผนที่ ด้วยความช่วยเหลือจากที่ปรึกษาที่ไม่เต็มใจ ผู้ที่ตกอับของเราต้องสวมบทบาทเป็นซามูไรในเมืองและร่วมทีมกับชาวบ้านเพื่อกอบกู้โลกMichael Cera น่ารักเหมือน Hank ชายหนุ่มที่มีความฝันอยากจะเป็นซามูไร ชีวิตของเขาซับซ้อน เพราะเขาต้องหาจุดประสงค์ของตัวเองและกอบกู้บ้านเกิด Michael Cera ผู้เล่น Hank ผู้น่ารัก ชอบบทนี้เพราะบุคลิกที่แน่วแน่ของเขาสมมติฐานของ Paws of Fury: The Legend of Hank นั้นคล้ายคลึงกับภาพยนตร์ซามูไรแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ แม้ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับแมวกับสุนัข แต่ก็เป็นการเอาชนะแนวความคิดอุปาทานเกี่ยวกับสุนัขด้วย Cera กล่าวว่าข้อความของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไปในเชิงบวกMichael Cera พากย์เสียง Hank หมาล่าเนื้อผู้น่ารักและแข็งแกร่งใน Paws of Fury: The Legend of Hank ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจาก Dreamworks Animation ที่ปรึกษาของ Hank ถูกเปล่งออกมาโดย Samuel L. Jackson ในขณะที่บทบาทของ Cera ใน Paws of Fury: The Legend of Hank เป็นภาพยนตร์ที่สนุกที่จะทำให้คุณหัวเราะจิมโบ ผู้ฝึกสอนของแฮงค์ ตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะฝึกแฮงค์ ต่อมาเขาได้ปราบซูโม่ ลูกน้องที่ไร้ความปรานีและปรัชญาที่ส่งมาโดยอิกะ ชู เจ้าเมืองผู้ชั่วร้าย ในท้ายที่สุด แฮงค์เพิกเฉยต่อการฝึกของเขา และจิมโบก็เริ่มล้มลงกับเขา ในขณะเดียวกัน Ika Chu ก็พา Hank ไปที่ไนต์คลับเพื่อทำให้เขาโด่งดังและประสบความสำเร็จ

Paws of Fury: The Legend of Hank เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ศิลปะการต่อสู้แบบคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นปี 2022 กำกับโดย Rob Minkoff และอิงจากภาพยนตร์คนแสดงเรื่อง Blazing Saddles ในปี 1974 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์รีเมคฉบับดั้งเดิมปี 1974 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังคาวบอยที่สนุก รวดเร็ว และเต็มไปด้วยแอ็กชันรีเมคนี้อิงจากภาพยนตร์เรื่อง Blazing Saddles ในปี 1974 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ล้อเลียนตะวันตกที่เผชิญหน้ากับการเหยียดเชื้อชาติ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีสุนัขและแมว Michael Cera ให้เสียงพากย์ Hank ลูกสุนัขไร้เดียงสา สุนัขที่ได้รับการช่วยเหลือจากหมูและถูกเลี้ยงโดยเจ้าของฟาร์ม”Paws of Fury” เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตลกเบาสมองที่มีองค์ประกอบตลกขบขัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานและแอคชั่นพลิกผัน และมีข้อความระดับพื้นผิวเกี่ยวกับการทำตามความฝันของคุณ อย่างไรก็ตาม การพัฒนาตัวละครยังขาดความลึกซึ้ง จิมโบที่รักแมว รับบทโดย ซามูเอล แอล. แจ็คสัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Djimon Hounsou และ Kylie Kuiokaแม้ว่าหลักฐานของภาพยนตร์เรื่องนี้จะน่าสนใจ แต่ก็ยากที่จะบอกว่าดีหรือไม่ดี แม้ว่ามันจะน่ารักและสนุก แต่ Paws ก็เป็นเครื่องเตือนใจเกี่ยวกับความโดดเดี่ยวของเรา ฉายที่ 90 นาที ไม่รวมหนังสั้นที่ฉายก่อนรายการเรื่องราวหมุนรอบการกลับมาของแฮงค์ไปยังเมืองที่ถูกทำลาย จิมโบโกรธแฮงค์ แต่เขาตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะฝึกแฮงค์ อย่างไรก็ตาม ความนิยมของ Hank ส่งผลเสียต่อการฝึกฝนของเขา และเขาก็ตกหลุมรัก Jimbo เมื่อเขากลับถึงบ้าน เขาได้พบกับหุ่นพับกระดาษที่ทำให้เขานึกถึงคำสาบานของซามูไร

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์     

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น