Patton แพ็ตตัน นายพลกระดูกเหล็ก (1970) พากย์ไทย

ดูหนัง Patton แพ็ตตัน นายพลกระดูกเหล็ก (1970) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังสงคราม War ปีที่ฉาย 1970 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

Patton แพ็ตตัน นายพลกระดูกเหล็ก (1970)

อ้างอิงจาก TMDB   ดูหนังออนไลน์

ภาพรวม

Patton แพ็ตตัน นายพลกระดูกเหล็ก (1970) 

 Patton กล่าวถึงกองทหารอเมริกันที่มองไม่เห็น โดยเน้นย้ำถึงความสำคัญที่ชาวอเมริกันวางไว้ตามแบบอย่างที่ได้รับชัยชนะตลอดจนความต้องการของเขาเองที่ทหารของเขาเอาชนะศัตรูด้วยการทำงานและการต่อสู้เป็นทีม.. ในการเผชิญหน้าครั้งแรกกับ German Afrika Korps ที่ Kasserine กองพลที่ 2 พ่ายแพ้นายพลเออร์วิน รอมเมลอย่างอัปยศ ซึ่งแพตตันมองว่าเป็นคู่แข่งที่น่านับถือ ด้วยเหตุนี้ แพ็ตตัน จึงได้รับมอบหมายให้เป็นผู้บังคับบัญชาของ II Corps และเริ่มปลูกฝังวินัยให้กับกองทหารที่ยังไม่ผ่านการทดสอบของเขาในทันที นอกจากสภาพที่ย่ำแย่ของทหารอเมริกันในกองพลที่ 2 แล้ว แพ็ตตันยังระบุถึงความดื้อรั้นของทหารอังกฤษของเขาด้วย นายพล Bernard Montgomery บ่อนทำลายกองกำลังอเมริกันอย่างต่อเนื่องเพื่อผูกขาดความรุ่งโรจน์ของสงคราม

Patton (1970) directed by Franklin J. Schaffner • Reviews, film + cast • LetterboxdPatton Soundtrack Music - Complete Song List | Tunefind

โอกาสของ แพ็ตตัน ที่จะพิสูจน์คุณค่าของเขามาที่ Battle of El Guettar ครั้งต่อไปซึ่ง แพ็ตตัน เอาชนะกองกำลังเยอรมันที่รุกล้ำเข้ามา ชัยชนะของฝ่ายสัมพันธมิตรในแอฟริกาเหนือในท้ายที่สุดทำให้ทั้ง แพ็ตตัน และ Montgomery คิดแผนแข่งขันกันสำหรับการรุกรานซิซิลี แผนของแพ็ตตันซึ่งมาจากการอ้างอิงถึงสงครามเพโลพอนนีเซียนเน้นย้ำถึงความสำคัญเชิงกลยุทธ์ของซีราคิวส์ ถ้ามันตกไปอยู่ในกองกำลังที่ยึดครอง ชาวอิตาลีก็จะถอนตัวออกไปอย่างแน่นอน แพ็ตตันเสนอให้ Montgomery ยึด Syracuse ในขณะที่เขาจะลงจอดใกล้ Palermo จากนั้นจับ Messina เพื่อตัดการถอนตัว แม้ว่าแผนในขั้นต้นจะสร้างความประทับใจให้นายพลอเล็กซานเดอร์ ซึ่งนายพลแพตตันและมอนต์โกเมอรี่รายงาน แต่นายพลไอเซนฮาวร์กลับไม่เห็นด้วยกับแผนการที่ระมัดระวังมากขึ้นของมอนต์กอเมอรีที่กองทัพทั้งสองจะลงจอดเคียงข้างกันทางตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้แพตตันเป็นฝ่ายป้องกันทางซ้าย แนวรุกของอังกฤษ แพตตันโกรธเพราะไม่มีความคืบหน้า จึงพุ่งไปทางตะวันตกและจับปาแลร์โม ก่อนเอาชนะมอนต์กอเมอรีไปยังเมสซีนา ความก้าวร้าวแบบโจ่งแจ้งของ แพ็ตตันนั้นไม่ดีนักกับผู้ใต้บังคับบัญชา Omar Bradley และ Lucian Truscott โดยสรุปว่าทหารไม่ได้บาดเจ็บทางร่างกายจริงๆ แพ็ตตันตบทหารและขู่ว่าจะยิงเขาเพราะความขี้ขลาดและเรียกร้องให้เขากลับไปที่แนวหน้า Eisenhower เรียกร้องให้แพ็ตตัน ขอโทษต่อคำสั่งทั้งหมดของเขาสำหรับการทะเลาะวิวาท แม้ว่าแพตตันจะต้องยอมจำนน

Patton: Man, Myth, and Movie. A great Hollywood movie about a great… | by Richard Brownell | MediumPrime Video: Patton


กำกับโดย  Franklin J. Schaffner บทภาพยนตร์โดย   Francis Ford Coppola / Edmund H. North ผลิตโดย  Frank McCarthy นำแสดงโดย  George C. Scott / Karl Malden
จัดจำหน่ายโดย  20th Century Fox วันที่วางจำหน่าย   4 ธันวาคม 2512 (รอบปฐมทัศน์) / 5 กุมภาพันธ์ 1970 (นิวยอร์กซิตี้) ความยาว   172 นาที ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ / เยอรมัน / ภาษาฝรั่งเศส / รัสเซีย งบประมาณ   12.6 ล้านเหรียญ บ็อกซ์ออฟฟิศ   45 ล้านเหรียญ


แต่เขาก็ตกตะลึงเมื่อพบว่าแบรดลีย์ไม่ใช่เขา ได้รับคำสั่งจากกองกำลังอเมริกันเพื่อเตรียมบุกฝรั่งเศส.. ด้วยการบุกนอร์มังดีที่กำลังจะเริ่มต้น แพตตันจึงได้รับมอบหมายให้ดูแลเรื่อง First United กองทัพสหรัฐฯ เป็นกลุ่มลวงในลอนดอน ฉันทามติฝ่ายสัมพันธมิตรเชื่อว่าการปรากฏตัวของเขาในอังกฤษจะบอกพวกเยอรมันว่าเขาจะเป็นผู้นำการบุกยุโรป ขณะทำสงครามในนัตส์ฟอร์ด แพตตันเปิดเผยอย่างเปิดเผยว่าโลกหลังสงครามจะถูกครอบงำโดยอิทธิพลของอังกฤษและอเมริกา ซึ่งถูกมองว่าเป็นเพียงเล็กน้อยต่อสหภาพโซเวียต แม้ว่าแพตตันจะปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอะไรผิด แต่สถานการณ์ก็วนเวียนไปจากการควบคุมของเขาแล้ว แม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่ในระหว่างการยกพลขึ้นบก-วันดีเดย์ แต่แพ็ตตันก็ได้รับคำสั่งจากกองทัพที่สามโดยนายพลแบรดลีย์ ซึ่งปัจจุบันเป็นหัวหน้าของเขา ภายใต้การนำของแพ็ตตัน กองทัพที่ 3 กวาดล้างได้อย่างยอดเยี่ยมทั่วฝรั่งเศส แต่ก็ต้องหยุดชะงักลงอย่างกะทันหันเมื่อเสบียงถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยัง Operation Market Garden อันทะเยอทะยานของมอนต์โกเมอรี่ ซึ่งเขาทำก่อนที่จะทำลายแนว Siegfried Line และเข้าสู่เยอรมนี.. เยอรมนียอมแพ้ในที่สุด แม้ว่าการพูดตรงไปตรงมาของ Patton ทำให้เขามีปัญหาอีกครั้งเมื่อเขาเปรียบเทียบการเมืองของอเมริกากับลัทธินาซีแม้ว่าเขาจะสูญเสียการบังคับบัญชาของเขาอีกครั้ง แต่แพตตันยังคงเห็นการสร้างเยอรมนีขึ้นใหม่ในช่วงหลังสงคราม “เป็นเวลากว่าพันปีที่ผู้พิชิตชาวโรมันที่กลับมาจากสงครามได้รับเกียรติจากชัยชนะ – ขบวนพาเหรดที่วุ่นวาย ในขบวนมีนักเป่าแตรและนักดนตรีและสัตว์ประหลาดจากดินแดนที่ถูกยึดครองพร้อมกับเกวียนที่บรรทุกสมบัติและอาวุธที่ยึดมาได้ ผู้พิชิตนั่งรถม้าศึกที่มีชัย นักโทษที่มึนงงเดินอยู่ในโซ่ต่อหน้าเขา บางครั้งลูก ๆ ของเขาที่สวมเสื้อคลุมสีขาวยืนอยู่กับเขาในรถม้าหรือขี่ม้าตามรอย

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น