Painted Skin 2 The Resurrection โปเยโปโลเย ศึกรักหน้ากากทอง (2012) พากย์ไทย

ดูหนัง Painted Skin 2 The Resurrection โปเยโปโลเย ศึกรักหน้ากากทอง (2012) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังชีวิต ปีที่ฉาย 2012 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

Painted Skin 2 The Resurrection โปเยโปโลเย ศึกรักหน้ากากทอง (2012)

 

เนื้อเรื่อง

Painted Skin 2 The Resurrection โปเยโปโลเย ศึกรักหน้ากากทอง (2012)   : ในช่วง 500 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่เหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องก่อน ปีศาจจิ้งจอก Xiaowei ถูกคุมขังในน้ำแข็งเนื่องจากละเมิดรหัสปีศาจ Que’er ปีศาจนกที่เล่นโวหารช่วย Xiaowei และทั้งสองก็ออกไปเพื่อค้นหาชายคนหนึ่งที่เต็มใจมอบหัวใจของเขาให้กับ Xiaowei เพื่อที่เธอจะกลายเป็นมนุษย์ ครั้งแรกที่พวกเขาพบเจ้าชายเจ้าระเบียบที่เยาะเย้ยข้อเสนอแนะ ดังนั้นพวกเขาจึงเอาใจเขา Xiaowei ใช้พลังเวทย์มนตร์ของเธอเพื่อหลอกล่อผู้บริจาครายอื่นซึ่งเป็นนายพลที่สวมหน้ากากทองคำซึ่งปิดบังใบหน้าครึ่งหนึ่ง ด้วยความสงสัยเกี่ยวกับตัวตนของนายพล เสี่ยวเว่ยจึงทำให้เขาไร้ความสามารถ แต่ต่อมาพบว่าผู้ช่วยชีวิตของเธอไม่ใช่ผู้ชาย แต่เป็นผู้หญิงที่มีใบหน้าเสียไปครึ่งหนึ่งXiaowei ไปกับหญิงลึกลับที่ชายแดนเมืองสีขาว ซึ่งผู้หญิงคนนั้นถูกเปิดเผยว่าเป็นเจ้าหญิงจิง ลูกสาวคนสุดท้องของตระกูลผู้ปกครองที่กำลังตรวจสอบด่านทหารที่นำโดยนายพล Huo Xin Huo เคยทำหน้าที่เป็นหัวหน้าบอดี้การ์ดของ Jing และพวกเขาก็ได้พัฒนาความรักซึ่งกันและกันอย่างลึกซึ้ง อย่างไรก็ตาม Huo ยังคงซื่อสัตย์ต่ออาชีพของเขาและปฏิเสธคำสารภาพของเจ้าหญิงต่อเขา ใบหน้าของเจ้าหญิงจิงเสียโฉมด้วยหมีขนาดมหึมาขณะที่เธออยู่ในป่า ฮั่วมาสายเกินไป แต่ก็ยังสามารถฆ่าหมีและช่วยชีวิตเธอได้เย็นวันนั้น ขณะแสดงให้ Jing, Huo และคนของเขา Xiaowei ได้หลงใหลในเสน่ห์ของนายพล โดยไม่รู้ว่าเสี่ยวเหว่ยถูกมนต์สะกดและรู้สึกถูกทรยศโดยฮั่ว จิงจึงโยนตัวเองลงไปในทะเลสาบ แต่เสี่ยวเว่ยช่วยชีวิตเธอไว้ เมื่อเปิดเผยพลังเวทย์มนตร์ของเธอต่อ Jing Xiaowei แนะนำว่าการทำให้เสียโฉมของเจ้าหญิงจะป้องกันไม่ให้ Huo รักเธอและเกลี้ยกล่อม Jing ว่าพวกเขาควรเปลี่ยนรูปลักษณ์เพื่อทดสอบ Huoในขณะเดียวกัน Que’er ขณะเดินผ่าน White City ในตอนกลางคืน ก็มีพวกอันธพาลสองคนคอยรุมเร้าอยู่ ปางหลาง ชาวเมืองที่อ้างว่าสืบเชื้อสายมาจากครอบครัวนักล่าปีศาจ

เข้ามาแทรกแซง แต่ไม่ใช่ก่อนที่ Que’er จะทำลายหัวใจของหนึ่งในผู้ทรมานของเธอ เผยให้เห็นตัวเองเป็นปีศาจ ผางหลางพยายามเตือนฮั่วเกี่ยวกับปีศาจ แต่ยามของเขาห้ามไม่ให้เข้าไปในบ้านของฮั่วคืนนั้น Jing ปลอมตัวเป็น Xiaowei ล่อลวง Huo ที่หลงใหล วันรุ่งขึ้น โดยใช้ประโยชน์จากความปรารถนาของจิงที่มีต่อความรักที่ไม่สมหวังของฮั่ว เสี่ยวเว่ยแนะนำให้เธอกับจิงแลกเปลี่ยนการปรากฏตัวอย่างถาวร ฮั่วเข้ามาและ ในความพยายามครั้งสุดท้ายที่จะทวงความรักของเขากลับคืนมา จิงจึงเปิดโปงเสี่ยวเว่ยเป็นปีศาจและสั่งให้ฮัวฆ่าเธอ การร่ายมนตร์ป้องกันไม่ให้ Huo ปฏิบัติตามคำสั่ง ดังนั้น Jing จึงโจมตีเขาด้วยความหงุดหงิดทันใดนั้น กองทัพของอาณาจักรเทียนหลางที่อยู่ใกล้เคียง นำโดยหมอแม่มดผู้ชั่วร้าย มาถึงเมืองสีขาวเพื่อจับกุมเจ้าหญิงจิง ผู้ซึ่งหมั้นหมายกับองค์ชายเทียนหลาง จิงปฏิเสธที่จะยอมรับการแต่งงาน ทำให้ฮั่วต้องปกป้องเมือง Jing ยุติการต่อสู้ด้วยการขู่ว่าจะปลิดชีวิตตนเอง และกองกำลัง Tianlang ก็ตกลงที่จะล่าถอยหาก Jing ยอมแพ้ภายในสามวัน จิงไม่เต็มใจที่จะแต่งงานกับชายอื่นที่ไม่ใช่ฮั่ว จิงมอบหัวใจให้เสี่ยวเว่ยเพื่อที่ทั้งสองจะได้เปลี่ยนร่างและโชคชะตาของพวกเขาXiaowei ปลอมตัวเป็น Jing มาถึงค่าย Tianlang และพบว่าคู่หมั้นของเธอคือเจ้าชายเจ้าระเบียบซึ่งเธอได้กินหัวใจไปก่อนหน้านี้ และ Tianlang วางแผนที่จะชุบชีวิตเขาด้วยหัวใจของเธอ ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นของ Jing หากปราศจากเวทย์มนตร์อสูรของเธอ Xiaowei ก็ตระหนักว่าเธอไม่สามารถหยุดแผนนี้ได้Que’er เปิดเผยกับ Pang Lang ว่า Xiaowei และ Jing ได้เปลี่ยนตัวตนแล้ว และนักล่าปีศาจก็เผยแพร่ข้อมูลไปยัง Huo ขณะที่จิงกำลังจะกินหัวใจดวงแรกของเธอ ฮั่วก็เข้ามาแทรกแซง เขาปิดบังตัวเองด้วยดาบของเขา แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเขาต่อ Jing และทำลายพลังแห่งมนต์เสน่ห์ของ Xiaowei Que’er, Jing และ Huo รีบไปที่ค่าย Tianlang เพื่อทวงหัวใจของ Jing ทั้งสี่เอาชนะกองกำลัง Tianlang แต่ Que’er ถูกฆ่าตายในการต่อสู้ ฮั่วมอบหัวใจของตัวเองให้เสี่ยวเว่ยเพื่อแลกกับของจิง แต่เสี่ยวเว่ยตัดสินใจคืนหัวใจของจิงอย่างไม่มีเงื่อนไข ภายใต้ช่วงเวลาที่น่าหลงใหลของคราสที่พรากจากกัน วิญญาณของเสี่ยวเว่ยผสานกับร่างกายของจิง และใบหน้าของจิงก็หายเป็นปกติ

อ้างอิงจาก  TMDB        ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น