One for the Road วันสุดท้าย ก่อนบายเธอ (2022) พากย์ไทย

ดูหนัง One for the Road วันสุดท้าย ก่อนบายเธอ (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังไทย ปีที่ฉาย 2022 อัพเดตล่าสุด 11 กันยายน 2022

One for the Road วันสุดท้าย ก่อนบายเธอ (2022) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างภาพยนตร์

One for the Road วันสุดท้าย ก่อนบายเธอ (2022)

รีวิวหนัง One for the Road วันสุดท้าย ก่อนบายเธอ (2022)

One for the Road เป็นละครเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่พยายามจะไปดูสถานที่ต่างๆ ให้ได้มากที่สุดก่อนที่จะเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นโดยที่อู๊ด (นาธารา) ลบรายชื่อติดต่อจากโทรศัพท์มือถือของเขา และเขาวางแผนที่จะไปสถานที่ต่างๆ ให้ได้มากที่สุดก่อนที่เขาจะเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว วันสุดท้าย ก่อนบายเธอ (2022)ตามมาด้วย Boss (ธนภพ) ชายเจ้าของค็อกเทลบาร์ในนิวยอร์ก เขาลังเลที่จะกลับกรุงเทพฯ เพื่อดูอู๊ด แต่ก่อนอู๊ดจะจัดให้พวกเขาขับรถเที่ยวทั่วไทย การแสดงของควีน ลาติฟาห์ในบทเบรนดาใน วันสุดท้าย ก่อนบายเธอ (2022) เป็นตัวอย่างให้เห็นถึงความสามารถของเธอในการสร้างบทบาทที่ซับซ้อนให้มีชีวิต เธอประสบความสำเร็จในการถ่ายทอดความโกรธและความกลัวของเบรนดา นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลเพิ่งปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง Hustle ของอดัม แซนด์เลอร์ และมีเครดิตมากมาย Millicent Shelton ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังเปิดตัวการกำกับของเธอและได้กำกับมิวสิควิดีโอหลายเรื่องสำหรับศิลปินป๊อป Queen Latifah ได้สร้างชื่อเสียงให้กับเธอบนหน้าจอในฐานะ Robyn McCall ในซีรีส์ฮิต “The Equalizer” อย่างไรก็ตาม บทบาทของเธอใน วันสุดท้าย ก่อนบายเธอ (2022) นั้นแตกต่างกันมาก เธอรับบทเป็นแม่ที่ต้องเดินทางกับลูกชายสองคนของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการเดินทางของเธอทั่วประเทศ ขณะที่พยายามปกป้องครอบครัวและตัวเธอเอง Netflix ได้ประกาศว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายบนเว็บไซต์ของพวกเขาในเดือนกันยายน 2022 นำแสดงโดยควีน ลาติฟาห์และลูดาคริส และกำกับโดยมิลลิเซนต์ เชลตัน บทภาพยนตร์โดย Christopher J. Moore และ David Loughery ภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้ผลิต 11 คนรวมถึง Queen Latifah บริษัทผู้ผลิต Edmonds Entertainment กำลังนำโปรเจ็กต์นี้ไปทั่วโลก

One for the RoadOne for the RoadOne for the Road

เรื่องราวเกี่ยวกับแม่ม่ายที่เพิ่งเป็นหม้าย เบรนดา (ควีน ลาติฟาห์) ซึ่งไม่มีเงินพอจะอาศัยอยู่ในลอสแองเจลิสอีกต่อไป เธอเก็บรถมินิแวนกับลูกสองคนของเธอและเรจจี้ (ลูดาคริส) พี่ชายคนโตของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมี Mychal Lee และ Shaun Dixon ณัฐวุฒิ “บาส” พูนพิริยะ กลับมาพร้อมกับ  วันสุดท้าย ก่อนบายเธอ (2022)ภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของเขานับตั้งแต่เรื่อง Bad Genius ปี 2017 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวข้ามมหาสมุทรแปซิฟิกที่เริ่มต้นในแมนฮัตตันในปัจจุบัน ต่อ ธนภพ รับบทเป็น บอสสุดเก๋ชาวไทยที่ทำงานในค็อกเทลบาร์ระดับไฮเอนด์ ซาวด์แทร็กของภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพลงที่ชวนให้นึกถึงอดีตของแฟรงค์ ซินาตราและเดอะโรลลิงสโตนส์ วันสุดท้าย ก่อนบายเธอ (2022) เป็นหนังอารมณ์ดีที่จะทำให้คุณอารมณ์ดี พูนพิริยะกำลังทำงานในโครงการช่วยเหลือถ้ำกับ Netflix และผลงานก่อนหน้านี้ของเขา ได้แก่ “Crazy Rich Asians” ใน  วันสุดท้าย ก่อนบายเธอ (2022) พูนพิริยะได้แสดงให้เขารู้วิธีกดปุ่มของผู้ชม ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวพร้อมกับชายวัย 30 ปีที่มีน้ำตาคลอเบ้าหลังพวงมาลัยของบีเอ็มดับเบิลยูโบราณ จากนั้นเขาก็เรียกรายชื่อผู้ติดต่อทางโทรศัพท์ทั้งหมดเพื่ออธิบายให้พวกเขาฟังว่าเขาเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว จากนั้นเขาก็ลบแต่ละรายการ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของบาซ พูนพิริยะ เรื่อง “Bad Genius” ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์สำหรับประเทศไทย ซึ่งทำให้เขามีโอกาสสร้างภาพยนตร์ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น ใน “วันสุดท้าย ก่อนบายเธอ (2022)” ผู้กำกับสามารถทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกใกล้ชิดมากกว่าในภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ ของเขา ทำให้ส่งผลกระทบและสะเทือนอารมณ์มากยิ่งขึ้น วันสุดท้าย ก่อนบายเธอ (2022) ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2021 จะวางจำหน่ายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ในประเทศไทย สร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับผู้สร้างภาพยนตร์ฮ่องกงอย่าง Wong Kar-wai และผู้กำกับ ณัฐวุฒิ พูนพิริยะ หนังมีบทสนทนาภาษาไทย ความยาว 2 ชม. 16 นาที “วันสุดท้าย ก่อนบายเธอ (2022)” เป็นละครแนวประโลมโลกที่สำรวจความสัมพันธ์ของมนุษย์ที่ซับซ้อน พลังของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งทำให้ Aood กลายเป็นจุดเด่น โดยเน้นที่มุมมองของเขาเป็นหลัก เขาใช้ความบอบช้ำทางจิตใจของครอบครัวในการเดินทางด้วยอำนาจของเขา

ดูหนังออนไลน์

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น