bnn

Once a Thief ตีแสกตะวัน (1991) พากย์ไทย

ดูหนัง Once a Thief ตีแสกตะวัน (1991) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1991 อัพเดตล่าสุด 29 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

กำกับโดย  John Woo
เขียนโดย  John Woo / Janet Chun / Clifton Ko
ผลิตโดย  Terence Chang / Linda Kuk
นำแสดงโดย  Chow Yun-fat / Leslie Cheung / Cherie Chung / Kenneth Tsang
บริษัทผู้ผลิต   Golden Princess Film Production / Milestone Films
จัดจำหน่ายโดย  Golden Princess Amusement
วันที่วางจำหน่าย   2 กุมภาพันธ์ 1991 (ฮ่องกง) / 14 มกราคม 1994 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว   103 นาที
ประเทศ   ฮ่องกง
ภาษา   กวางตุ้ง / อังกฤษ / ฝรั่งเศส

ตัวอย่าง

Once a Thief ตีแสกตะวัน (1991)

ภาพรวม

Once a Thief  (1991) Once a Thief เป็นภาพยนตร์ฮ่องกงที่กำกับโดย John Woo เกี่ยวกับกลุ่มโจรศิลปะและความพยายามของพวกเขาในการหยุดยั้งการโจรกรรม.. ตีแสกตะวัน เป็นภาพยนตร์ตลกเรื่องปล้นฮ่องกงที่กำกับโดย John Woo นำแสดงโดย Chow Yun-fat, Cherie Chung, Kenneth Tsang, Paul Chu และ Leslie Cheung อ่านต่อไปเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับนักแสดงและโครงเรื่องของภาพยนตร์ บทบาทของ Leslie Cheung ใน ตีแสกตะวัน นั้นมีมากกว่าหนึ่งมิติเล็กน้อย ในที่สุด เธอขอความช่วยเหลือในการปล้นครั้งใหม่.. ตีแสกตะวัน เป็นภาพยนตร์ตลกปล้นฮ่องกงปี 1991 กำกับโดย John Woo Leslie Cheung และ Chow Yun-fat เล่นเป็นโจรสามคนที่ถูกทรยศโดยผู้สมรู้ร่วมคิดของพวกเขาเอง Cheung มีบทที่น่าจดจำสองสามบรรทัดที่ทำให้หนังสนุกและน่าเชื่อ.. Chow Yun-fat. ตีแสกตะวัน เป็นภาพยนตร์ตลกปล้นฮ่องกง กำกับและเขียนบทโดย John Woo นำแสดงโดย Chow Yun-fat, Paul Chu, Leslie Cheung และ Cherie Chung เข้าฉาย 2 กุมภาพันธ์ 1991. Once a Thief เป็นภาพยนตร์ปล้นฮ่องกงปี 1991 กำกับโดย John Woo นำแสดงโดย Chow Yun-fat, Cherie Chung, Leslie Cheung และ Kenneth Tsang

ตีแสกตะวันตีแสกตะวัน

ต่อมาถูกดัดแปลงเป็นละครโทรทัศน์และภาพยนตร์รีเมคในปี 1996 ระหว่างการยิงครั้งสุดท้าย พวกอันธพาลใช้ Colt M1911A1s นักฆ่าคนหนึ่งถูกส่งไปกำจัดโจและจิมใช้อูซี่ขนาดเท่าตัว นอกจากนี้ หนึ่งในอันธพาลยังใช้ MP5A3 ของ Heckler & Koch ในการยิงครั้งสุดท้าย.. ตีแสกตะวัน เป็นภาพยนตร์ตลกปล้นที่สร้างขึ้นในฮ่องกงในปี 1991 กำกับโดย John Woo และนำแสดงโดย Chow Yun-fat, Cherie Chung, Leslie Cheung, Kenneth Tsang และ Paul Chu เปิดตัวเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2534.. พวกเขาได้รับการเลี้ยงดูจากเจ้าพ่ออาชญากร หัวหน้าเชาว์ ผู้สอนวิธีที่จะเป็นโจร เด็กกำพร้าทั้งสามได้รับการฝึกฝนจากหัวหน้าอาชญากรที่โหดร้าย เมื่อพวกเขากลับมาที่ฮ่องกง Cherie Chung อกหักและ James มุ่งมั่นที่จะหยุดชีวิตอาชญากรรมของเขาต้องจัดการกับ Cherie เพื่อช่วยชีวิตเธอ เนื้อเรื่องหมุนรอบกลุ่มโจรศิลปะที่ทำงานวงจรพิพิธภัณฑ์ในยุโรป . พวกเขาได้รับการเลี้ยงดูโดยตัวละครที่เหมือน Fagin ที่สอนให้พวกเขาเป็นขโมย ตีแสกตะวัน เป็นภาพยนตร์ตลกปล้นฮ่องกงที่กำกับและเขียนบทโดย John Woo นำแสดงโดย Chow Yun-fat, Leslie Cheung, Cherie Chung, Paul Chu และ Kenneth Tsang ออกฉายเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2534.. ซึ่งแตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ บางเรื่อง เรื่องนี้มีความรุนแรงค่อนข้างน้อย แม้ว่าจะมีหลายฉากที่ตัวละครถูกโยนจากหน้าต่างหรือเข้าไปในเฟอร์นิเจอร์ แต่ก็มีฉากการนองเลือดไม่กี่ฉาก อย่างไรก็ตาม มีฉากที่น่าตื่นเต้นมากมายที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้คุ้มค่า นอกจากนี้ยังมีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจที่จะทำให้คุณหัวเราะออกมาดังๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่แฟนๆ ของ John Woo ต้องดู.. แฟน ๆ ของ John Woo อาจสับสนกับหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่องนี้ ซึ่งมีทั้งสถานที่ที่มีแดดจ้า ตลกแบบแปลกๆ และรักสามเส้า Chow Yun-Fat รับบทเป็นลูกชายบุญธรรมของ Kenneth Tsang หัวขโมยศิลปะไฮเทค อย่างไรก็ตาม ในที่สุด แผนการของเขาก็จบลงด้วยความหายนะ

อ้างอิงจาก TMDB   ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น