Oliver & Company เหมียวน้อยโอลิเวอร์กับเพื่อนเกลอ (1988) พากย์ไทย

ดูหนัง Oliver & Company เหมียวน้อยโอลิเวอร์กับเพื่อนเกลอ (1988) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 1988 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

»  ที่มาจาก Wiki  «       ดูหนังใหม่    

กำกับโดย   George Scribner
บทภาพยนตร์โดย  Jim Cox  / Timothy J. Disney / James Mangold
นำแสดงโดย   Joey Lawrence / Billy Joel / Natalie Gregory / Cheech Marin / Bette Midler
Robert Loggia / Richard Mulligan / Roscoe Lee Browne / Sheryl Lee Ralph
บริษัทผู้ผลิต Walt Disney Pictures / Walt Disney Feature Animation
จัดจำหน่ายโดย Buena Vista Pictures Distribution
วันที่วางจำหน่าย  18 พฤศจิกายน 2531
เวลาของหนัง   74 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   31 ล้านดอลลาร์
บ็อกซ์ออฟฟิศ  121 ล้านดอลลาร์

 


ตัวอย่าง

Oliver & Company เหมียวน้อยโอลิเวอร์กับเพื่อนเกลอ (1988)


เนื้อเรื่อง

ที่Fifth Avenueลูกแมวหลายตัวถูกทิ้งไว้ในกล่องนอกร้าน ทั้งหมดยกเว้นหนึ่งแท็บสีส้มถูกนำมาใช้ ลูกแมวเดินเตร่ไปตามถนนด้วยตัวเองเพื่อค้นหาใครสักคนที่จะรับเลี้ยงมัน ลูกแมวตัวนี้ได้พบกับเจ้าพ่อพันธุ์ลูกผสมชื่อด็อดเจอร์ ผู้ซึ่งตกลงจะช่วยเขาขโมยอาหารจากร้านขาย ฮอท ด็ อก จากนั้นดอดเจอร์ก็ทรยศต่อข้อตกลงและหนีไปกับฮอทดอก ลูกแมวไล่ตามดอดเจอร์ ไปทั่วนิวยอร์กซิตี้ ในที่สุดดอดเจอร์ก็มาถึงเรือที่ซึ่งลูกแมวเฝ้าดูเขาแบ่งปันฮอทด็อกกับกลุ่มสุนัขที่ยากจน (ติโตชิวาวาไอน์สไตน์เกรทเดนริต้าซาลูกิและฟรานซิสบูลด็อก ) ลูกแมวตกลงไปในเรือโดยบังเอิญ ทำให้สุนัขตกใจ อย่างไรก็ตาม ขณะที่พวกเขาหงุดหงิด ก็ไม่มีใครทำร้ายเขา Fagin ซึ่งเป็นบาร์จแมนและหัวขโมยผู้น้อยที่เป็นเจ้าของสุนัข ติดหนี้ Sykes เจ้าหนี้เงินกู้ ผู้ชั่วร้าย และอาชญากร Sykes มาถึงและยื่นคำขาด ให้ Fagin; จ่ายเงินคืนภายในสามวัน หรือใช้ความรุนแรง และอาจถึงแก่ชีวิตได้ โดเบอร์แมนสองคนของ Sykes , Roscoe และ DeSoto ข่มขู่สุนัขของ Fagin และขู่ว่าจะกินลูกแมว จนกว่าเขาจะเกาจมูกของ DeSoto ทำให้ Fagin ได้รับความนับถือจากสุนัข รอสโคเตือนว่าพวกเขาจะพยายามแก้แค้นให้ถูกต้อง

เหมียวน้อยโอลิเวอร์กับเพื่อนเกลอเหมียวน้อยโอลิเวอร์กับเพื่อนเกลอเหมียวน้อยโอลิเวอร์กับเพื่อนเกลอ

เช้าวันรุ่งขึ้น Fagin ไปจำนำสินค้าที่ขโมยมาบางส่วน ในขณะที่สุนัขและลูกแมวพยายามขโมยเงินให้เขามากขึ้น ด้วยอุบายการแสดงละคร สัตว์เหล่านี้หยุดรถลีมูซีนของตระกูล Foxworth ที่ร่ำรวย แต่ความพยายามที่จะปล้นรถลิมูซีนล้มเหลว และลูกแมวก็ถูกเด็ก Jenny Foxworth ลักพาตัว ซึ่งหายไปจากพ่อแม่ที่ไปพักผ่อนและต้องการเพื่อน เธอตั้งชื่อเขาว่าโอลิเวอร์ และรู้สึกผูกพันกับเขามาก โอลิเวอร์ทำให้ตัวเองอยู่ที่บ้านในบ้านของเจนนี่ มากจนน่าขยะแขยงของจอร์จตต์ พุดเดิ้ลที่ได้รับรางวัลของตระกูล Foxworth นิสัยเสีย ด้วยความช่วยเหลือของเธอ ดอดเจอร์และเหล่าสุนัขจึงสามารถขโมยโอลิเวอร์กลับจากบ้านของฟอกซ์เวิร์ธได้ โดยพาเขากลับไปที่เรือ Fagin ตระหนักได้จาก ปลอกคอ และ ป้ายชื่อสีทอง แบบ ใหม่ของ Oliver ว่าเขาได้รับการอุปถัมภ์จากครอบครัวที่มั่งคั่ง และตัดสินใจที่จะจับ Oliver ไว้เพื่อเรียกค่าไถ่ จดหมายเรียกค่าไถ่ที่เขียนโดยไม่ระบุชื่อของเขาส่งถึงเจนนี่ ซึ่งตั้งใจจะไปรับโอลิเวอร์ที่ ท่าเรือ เจนนี่และจอร์เจ็ตพบกับฟากิน ซึ่งต้องตกใจเมื่อต้องรับมือกับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ “เงินค่าไถ่” เป็นกระปุกออมสิน ฟากินรู้สึกผิดชอบชั่วดีและน้ำตาของเจนนี่กังวลใจ ฟากินจึงคืนโอลิเวอร์อย่างเสรี Sykes ซึ่ง Fagin ได้แจ้งถึงข้อตกลงล่วงหน้า กำลังเฝ้าดูจากเงามืดและลักพาตัว Jenny โดยตั้งใจจะเรียกค่าไถ่เธอในขณะที่ประกาศว่าหนี้ของ Fagin ได้จ่ายไปแล้ว ดอดเจอร์ระดมกำลังโอลิเวอร์และสุนัขตัวอื่นๆ เพื่อปลดปล่อยเจนนี่จากไซคส์ แต่ไซค์และโดเบอร์แมนของเขาเผชิญหน้ากับพวกมันขณะที่พวกมันพยายามจะจากไป Fagin ช่วยกลุ่มด้วยสกู๊ตเตอร์ ของเขา และการไล่ล่าเกิดขึ้นทั่วถนนและเข้าไปในอุโมงค์รถไฟใต้ดิน. เจนนี่ตกจากสกู๊ตเตอร์ไปบนรถของไซค์ โอลิเวอร์และดอดเจอร์ตามเธอไปและต่อสู้กับรอสโคและเดอโซโตที่ตกจากรถและถูกไฟฟ้าดูดบนรางที่สามของรถไฟใต้ดิน Fagin ออกจาก Tito เพื่อขับรถและช่วย Jenny ขณะที่ Dodger และ Oliver ถูกโยนจากรถของ Sykes ไปที่ทางเท้าของสะพาน Brooklyn Bridgeก่อนที่รถไฟจะมาถึงและสังหาร Sykes ติโตขับสกู๊ตเตอร์ให้ปลอดภัย ส่วนเจนนี่กับโอลิเวอร์ก็กลับมารวมกันอีกครั้ง ต่อมา เจนนี่ฉลองวันเกิดของเธอกับบรรดาสัตว์ต่างๆ Fagin และพ่อบ้านของครอบครัว Winston ซึ่งได้รับโทรศัพท์จากพ่อแม่ของเจนนี่ว่าพวกเขาจะกลับจากโรมในวันรุ่งขึ้น โอลิเวอร์เลือกที่จะอยู่กับเจนนี่ แต่เขาสัญญาว่าจะยังคงติดต่อกับดอดเจอร์และพวกพ้องหนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น