Ode to Gallantry มังกรทลายฟ้า (1982) พากย์ไทย

ดูหนัง Ode to Gallantry มังกรทลายฟ้า (1982) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1982 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Ode to Gallantry มังกรทลายฟ้า (1982) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

俠客行

ภาพรวม

Ode to Gallantry มังกรทลายฟ้า (1982)   ในมหกรรมศิลปะการต่อสู้ที่สนุกสนานและร่าเริงอย่างน่าประหลาดใจนี้ Kuo Chue พบว่าตัวเองสับสนกับเนื้อคู่ของเขาครั้งแล้วครั้งเล่า ในแต่ละกรณีของตัวตนที่ผิดพลาด เขาถูกชักนำให้เข้าสู่ความขัดแย้งอันดุเดือดระหว่างโรงเรียนและแก๊งที่เป็นคู่แข่งกัน – ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกที่เขาแค่ไม่พร้อมที่จะรับมือ! ในขณะที่เขาถูกดึงไปๆ มาๆ ตามสถานการณ์ ไม่มีใครบอกได้ว่าวันนั้นจะพาเขาไปที่ไหน! ในตอนท้ายของหนัง เขาแน่ใจว่าจะได้เรียนรู้บทเรียนล้ำค่าเกี่ยวกับความเป็นพี่น้องและเกียรติยศ แต่ราคาเท่าไหร่?มังกรทลายฟ้า (1982)  เป็นภาพยนตร์ฮ่องกงปี 1982 ที่กำกับโดย Chang Cheh จากนวนิยายชื่อเดียวกันโดยหลุยส์ ชา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักระหว่างสองตัวละคร ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตโดย Shaw Brothers Studio และนำแสดงโดย Hap Haak Hang ซึ่งเล่นเป็นนักเลงข้างถนนที่โหดเหี้ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการรีมาสเตอร์โดย Celestial Picturesภาพยนตร์เรื่องนี้รู้จักกันในชื่อ Xia Ke Xing หรือ Hap Haak Hang สร้างจากนวนิยายของ Louis Cha ผลิตโดย Shaw Brothers Studio และกำกับโดย Chang Cheh นักแสดงประกอบด้วย Venom Mob และ Hap Haak Hang ต่อมาภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการรีมาสเตอร์แบบดิจิทัลโดย Celestial Pictures

ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตโดย Studio Shaw Brothers และนำแสดงโดย Hap Haak Hang เป็น Hong Kong Louis Cha เขายังได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ Dangaus Venom Mob ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย หลุย ชา และ ช้าง เช่อ ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในปี 1982 โดย Studio Shaw Brothersมังกรทลายฟ้า (1982) หรือที่รู้จักในชื่อ Hap Haak Hang เป็นภาพยนตร์ฮ่องกงปี 1982 ที่สร้างจากนวนิยายของ Louis Cha ในชื่อเดียวกัน กำกับการแสดงโดย Chang Cheh และอำนวยการสร้างโดย Shaw Brothers Studio นำแสดงโดย Philip Kwok, Venom Mob และ Jackie Chan ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ประเภทการเอารัดเอาเปรียบและหมุนรอบกลุ่มนักเลงข้างถนนหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ของฮ่องกงเรื่องนี้สร้างจากหนังสือของหลุยส์ ชา Philip Kwok และนักแสดงร่วมของเขาเล่นเป็นพวกอันธพาลที่ใช้เทคนิคต่างๆ เพื่อปกป้องตนเองจากการพยายามลอบสังหาร ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและกำกับโดย Chang Chehกวักเริ่มต้นอาชีพนักกายกรรมและสตั๊นท์แมนก่อนที่จะมาเป็นนักแสดงนำ การแสดงของเขาในการกบฏนักมวยของโอเปร่าปักกิ่งได้รับความสนใจจาก Chang Cheh Chang Cheh คัดเลือกเขาใน Marco Polo และต่อมาเขาได้แสดงใน The Five Venoms จากความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ กว็อกจึงเริ่มแสดงให้กับพี่น้องชอว์ ในช่วงทศวรรษ 1980 ประเภทกังฟูสูญเสียความนิยมไปมาก แต่กว็อกยังคงทำงานในโทรทัศน์ในฐานะนักแสดงและนักออกแบบท่าเต้นแอ็คชั่น

ตัวอย่างหนัง

Ode to Gallantry มังกรทลายฟ้า (1982)

Ode to Gallantry Ode to Gallantry (1982) DVD Trailer 俠客行- YouTube

 

»  ที่มาจาก   TMDB  «     ดูหนังออนไลน์ฟรี    

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น