bnn

Not Another Teen Movie ไม่ไหวแล้ว หนังหยองๆ หวีดๆ (2001) พากย์ไทย

ดูหนัง Not Another Teen Movie ไม่ไหวแล้ว หนังหยองๆ หวีดๆ (2001) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 2001 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

Not Another Teen Movie ไม่ไหวแล้ว หนังหยองๆ หวีดๆ (2001) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Not Another Teen Movie: The Cast Then And Now | Cinemablend Watch Not Another Teen Movie | Prime Video

บริษัทผู้ผลิต   Columbia Pictures
จัดจำหน่ายโดย  โซนี่ พิคเจอร์ส รีลีส
วันที่วางจำหน่าย  14 ธันวาคม 2544
เวลา  89  นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ  15  ล้านดอลลาร์

ภาพรวม

Not Another Teen Movie  ในชุมชนไฮสคูลแบบโปรเฟสเซอร์ของJohn Hughes High ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้พริสซิลลา หัวหน้าเชียร์ลีดเดอร์แยกทางจากดาราฟุตบอล ของเธอ แต่ เจค ไวเลอร์ แฟนหนุ่มขี้ เหนียว เมื่อพบว่าตอนนี้เธอกำลังออกเดทกับเลสขี้อายและแปลกประหลาดเพื่อแกล้งเขา ออสติน เพื่อนคนหนึ่งของเจค พนันกับเขาเพื่อเปลี่ยนเจนีย์ บริกส์เนิร์ด “สาวหัวดื้อ” ให้กลายเป็นราชินีงาน พร อมเจคพยายามจะฟ้องเจนีย์ แต่ต้องเผชิญกับความทุกข์ยากจากแคทเธอรีน น้องสาวของเขาซึ่งหลงใหลเขาทางเพศ Ricky Lipman ผู้ชื่นชมและเพื่อนสนิทของ Janey; และความทรงจำจากอาชีพนักฟุตบอลในอดีตของเขา ในที่สุดแคทเธอรีนก็ช่วยเขาโดย “เปลี่ยน” รูปลักษณ์ของเจนีย์ “อย่างมาก” (เพียงแค่ถอดแว่นและหางม้าของเธอออก) ทำให้เธอดูสง่าในทันทีนขณะเดียวกัน มิทช์ น้องชายของเจนีย์ และอ็อกซ์และบรูซเพื่อนของเขา ทำข้อตกลงที่จะสูญเสียพรหมจรรย์ด้วยการสำเร็จการศึกษาแม้จะยังเป็นนักศึกษาใหม่อยู่ก็ตาม มิทช์พยายามสร้างความประทับใจให้อแมนด้า เบกเกอร์ที่แอบชอบมานานด้วยจดหมายรัก บรูซบอกว่าเขาไม่มีโอกาสกับเธอแล้วพูดว่า “ฝันไปเถอะ!”

Image gallery for Not Another Teen Movie - FilmAffinity Not Another Teen Movie | Think You've Seen Frequency's Star Riley Smith Before? You're Right | POPSUGAR Entertainment Photo 10

เมื่องานพรอมใกล้เข้ามา เจคกลายเป็นที่รู้จักจากความล้มเหลวในการนำทีมฟุตบอลไปสู่ชัยชนะในเกมชิงแชมป์แห่งชาติปีที่แล้ว ออสตินจึงหลอกเจคให้บอกเจนีย์เกี่ยวกับการเดิมพันของเขาเพื่อแกล้งพริสซิลลา โดยแกล้งทำเป็นกระซิบความลับในหูของเจนีย์ ทำให้เธออารมณ์เสียทันที ในคืนงานพรอม ออสตินและเจนี่ย์ไปด้วยกัน เจคและแคทเธอรีนขี้อิจฉาเต้นรำกับออสตินและเจนีย์ โดยมีแคทเธอรีนเต้นในท่าทีทางเพศ เจนี่วิ่งร้องไห้ในขณะเดียวกัน Mitch และเพื่อนๆ ของเขากำลังมีช่วงเวลาแย่ๆ จนกระทั่ง Amanda มาถึง และ Mitch ก็ให้จดหมายกับเธอ (ซึ่งเธอตอบว่าเธอไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับผู้แพ้ทุกคนที่ทำเช่นนั้น แต่ให้handjobs แก่พวกเขา ) บรูซผู้หยิ่งผยองเข้าหาคนอย่างเท่าเทียมกัน Areola นักเรียนแลกเปลี่ยนขี้เงี่ยน และต่อมา Ox ได้ติดต่อกับ Catherine หลังจากแบ่งปันความสัมพันธ์ที่โรแมนติกและค่อนข้างแปลกเจคได้รับรางวัลราชางานพรอม และโหวตให้ราชินีงานพรอมเสมอกัน ทุกคนคิดว่ามันเป็นความสัมพันธ์ระหว่างเจนีย์กับพริสซิลลา แต่พวกเขาก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าฝาแฝดคาราและซาร่า ฟราเตลลีเป็นฝาแฝดกันเป็นราชินีงานพรอม ในระหว่างการเต้นรำของราชาและราชินีงานพรอม จานีย์ควรจะออกไปกับออสตินเพื่อไปที่โรงแรม เจคไปที่ห้องพักในโรงแรมซึ่งเขาพบว่าออสตินมีเซ็กส์กับหญิงสาวอย่างดุเดือด แต่ก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าเป็นพริสซิลลาไม่ใช่เจนีย์ ขณะที่เลสถ่ายวิดีโอให้พวกเขาพร้อมกางเกงหลุด ออสตินบอกเจคว่าเจนีย์ “วิ่งกลับบ้านไปหาพ่อของเธอ” เจคชกต่อยออสตินและพริสซิลลาอย่างเย็นชา ทำให้พวกเขาหมดสติเพราะทำให้เจนี่อับอาย จากนั้นเขาก็ต่อย Les สำหรับ “แปลกจริงๆ” (และต่อยถุงพลาสติกที่ลอยอยู่ข้างๆ Les); หลังจากนั้นเขาวิ่งไปหา Janey เพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะบอกว่าเธอกำลังเดินทางไปปารีสเพื่อไปโรงเรียน สอนศิลปะเจคมาถึงสนามบินและเผชิญหน้ากับเธอก่อนที่เธอจะขึ้นเครื่องบิน แต่ใช้ ประโยคที่ ซ้ำซากจำเจจากภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ มากมาย (เช่นShe’s All That , Cruel Intentions , American Pie , The Breakfast Club , American Beauty , 10 สิ่งที่ฉันเกลียดเกี่ยวกับคุณ , แทบรอไม่ไหวและPretty in Pink ) เพื่อเกลี้ยกล่อมให้เธอไม่ไป คำพูดสุดท้ายของเขา (และต้นฉบับเท่านั้น) บ่งบอกว่าพวกเขาควรแยกจากกัน แต่เจนีย์เข้าใจผิดคิดว่าเขากำลังอ้างอิงThe Karate Kidและเธอตัดสินใจที่จะอยู่กับเขาในฉากกลางเครดิตนายบริกส์ พ่อของเจนีย์เมาแล้วทำร้ายตัวเองด้วยพายในครัวของเขา ในฉากโพสต์เครดิตนักร้องลูกทุ่งเผือกที่เคยพบเห็น นักเรียน แอฟริกาที่เล่นกีตาร์ เปิดเผยว่าเธอตาบอดและร้องขอความช่วยเหลือเมื่อร้องเพลงเสร็จ ขณะที่ผู้ฟังร้องให้อีกคนช่วยขโมยกีตาร์ของเธอ .

Rotten Tomatoes เเหล่งที่มา     ดูหนังออนไลน์  

ตัวอย่างหนัง

Not Another Teen Movie

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น