Ads

Northern Skies Over Empty Space (2022) ซับไทย

ดูหนัง Northern Skies Over Empty Space (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 2022 อัพเดตล่าสุด 24 กุมภาพันธ์ 2023

Northern Skies Over Empty Space (2022) ซับไทย
[Sassy_Social_Share]
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อ Northern Skies Over Empty Space (2022)

ภาพยนตร์เรื่องที่สามของ Alejandra Marquez Abella เรื่อง Northern Skies Over Empty Space บอกเล่าเรื่องราวของฟาร์มปศุสัตว์ที่โดดเดี่ยวใกล้ชายแดนเม็กซิโกและสหรัฐอเมริกา ภูมิประเทศที่แห้งแล้งนี้เคยเป็นบ้านของนักสู้วัวแห่งเม็กซิโก ซึ่งสอนชาวอาณานิคมแองโกลถึงวิธีผูกวัวควายและฝึกม้า นี่คือจุดกำเนิดของคาวบอยในตำนาน ภาพยนตร์เหลื่อมเวลานี้บอกเล่าเรื่องราวของดอน เรย์นัลโดและครอบครัวของเขา

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงวิกฤตทางการเงินในปี 1982 เรื่องราวเกิดขึ้นในรัฐเม็กซิโกอันห่างไกลที่ชื่อว่าตาเมาลีปัส เป็นหลักฐานที่น่าสนใจสำหรับหนังระทึกขวัญเรื่องฉากในอวกาศ และหนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้คือข้อเท็จจริงที่ว่ามันสร้างจากเรื่องจริง Alejo Garza Tames นักธุรกิจและเจ้าของฟาร์มที่ประสบความสำเร็จ กลายเป็นไอคอนหลังจากต่อสู้กับ Los Zetas แก๊งค้ายาเม็กซิกันในฟาร์มปศุสัตว์ของเขา

ภาพยนตร์สารคดีเรื่องล่าสุดของ Alejandra Marquez Abella สำรวจธีมของการแก้แค้น บทบาททางเพศ ความกล้าหาญ และการค้นหาน้ำ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะยืมเอาแนวเพลงตะวันตกมาบ้าง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นการเสียดสีเกี่ยวกับการปกครองแบบปิตาธิปไตยและความเป็นผู้ชาย เป็นภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยาน และผู้สร้างภาพยนตร์สมควรได้รับการยกย่องอย่างมาก

Cast of Northern Skies Over Empti Space เป็นภาพยนตร์ที่กำกับโดย Rafael Vargas ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์เบอร์ลินปี 2022 สืบเนื่องมาจากมรดกของ Alejandro Inarritu, Guillermo del Toro และ Alfonso Cuaron ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นนิทาน dystopian เกี่ยวกับชนชั้นใหม่และชะตากรรมของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยกล้องที่เวียนหัวและการใช้กระจกบ่อยๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นมุมมองที่ดึงดูดใจในสังคมที่คนรวยและคนดังไม่สนใจคนจนและคนด้อยโอกาส

เรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งชื่อ Don Reynaldo นักเขียนและศิลปินชาวเม็กซิกันที่มีชื่อเสียง เขาเป็นเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์และเป็นผู้เฒ่าของครอบครัว และเขาเชิญครอบครัวขยายของเขาไปที่ฟาร์มปศุสัตว์ของเขาในเทศกาลอีสเตอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามครอบครัวในการออกสำรวจตามล่าอีสเตอร์ ซึ่งสาวใช้ Rosa ซึ่งเป็นนักล่าได้เบาะแสใน Don Rey เกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าเธอเป็นมากกว่าผู้ยืนดู เธอช่วยเขาฆ่าเจ้าชู้จำนวนมหาศาล และเขาก็ยอมให้เธอถือถ้วยรางวัล แต่เจ้าชู้ที่เป็นความลับทิ้งร่องรอยของเลือด ลางสังหรณ์แห่งการนองเลือด

Northern Skies Over Empty SpaceNorthern Skies Over Empty Space

ดูหนังออนไลน์ 

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ 2023

POPMOVIE888.COM เว็บดูหนังมาแรง สามารถดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง ดูได้ไม่มีสะดุดสนุกแบบไม่หยุดพัก ไม่มีโฆษณามาคั่นให้รบกวนใจ มีหนังมากมายให้คุณเลือกมากมายกว่า 10,000 รายการ โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียเงินอีกต่อไป และเว็บของเรานั้นมีภาพคมชัดระดับ Full HD และสามารถรับชมหนังตามความเร็วอินเตอร์เน็ตของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet ได้อย่างเหมาะสมตามความเร็วของอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เว็บของเรานั้นเอาใจใส่และคอยนำเสนอหนังเรื่องใหม่ให้คุณรับชมได้อย่างรวดเร็วก่อนใคร

ดูหนังใหม่ 2023

การดูหนังเป็นสิ่งที่นิยมกันมากในปัจจุบันและสามารถรับชมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งเว็บของเรานั้นถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เว็บของเรานั้นที่มีหนังครบครันทุกเรื่องมากกว่า 10,000 รายการ เว็บของเรานั้นพร้อมบริการทุกท่านอย่างยิ่ง เพื่อให้คุณรับชมหนังใหม่ก่อนใคร สะดวกและรวดเร็วไม่ต้องทำการสมัครสมาชิกหรือการลงทะเบียนให้ยุ่งยากและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ทุกท่านสามารถรับชมหนังได้อย่างสดวกสบายก่อนใครเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ POPMOVIE888.COM ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็สามารถ ดูหนังออนไลน์ ได้ทันที

ดูหนังใหม่กับค่ายดัง

เว็บของเรานั้นมีทั้งหนังชนโรง หนังค่ายดัง NETFLIX , DC , Disney+, Marvel หนังดังและคุณสามารถรับชมหนังทุกเรื่องที่คุณต้องการได้ทันทีที่เว็บของเรา เพราะเว็บของเรานั้นได้รวบรวมหนังมาไว้บนมือถือของคุณทั้งหมดแล้ว เพียงแค่มีมือถือก็สามารถรับชมหนังสนุกๆได้อย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด ให้ความรู้สึกเสมือนรับชมในโรงภาพยนตร์ ทำให้รับชมได้อย่างสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับภาพความคมชัดระดับสูง โดยที่คุณสามารถรับชมโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายและไม่เสียเวลาในการเดินทาง เว็บของเรานั้นบริการทุกท่านเพื่อให้ท่านผ่อนคลายและสะดวกสบายที่สุด

HD คืออะไร

HD คือ สัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูง โดยทั่วไปแล้วจอโทรทัศน์ จอโทรศัพท์มือถือ จอคอมพิวเตอร์ และจอแท็บเล็ต ซึ่งมีค่าความคมชัดแบบ HD เป็นสัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูง โดยหมายถึงสัญญาณภาพที่มีรายละเอียดสูง 720p (1280x720 Pixels) ขึ้นไปจนถึง1080p (1,920 x 1,080 Pixels)

Full HD คืออะไร

Full HD คือ สัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูงมากกว่า HD โดยจะแสดงสีสันที่เหมือนมีชีวิตจริงที่ทีวีดิจิทัลทำไม่ได้ ยกระดับความเพลิดเพลินของท่านในการรับชมเพิ่มมากขึ้น ด้วยพิกเซลที่มากกว่าสองล้านในความละเอียดที่ 1080p (1,920 x 1,080 Pixels) ซึ่งจะสามารถจับรายละเอียดของภาพได้อย่างละเอียดและชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ทำไมต้องเว็บ POPMOVIE888.COM

เพราะเว็บ POPMOVIE888.COM ของเรานั้นเป็นเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ คุณสามารถเลือกรับชมหนังได้หลากหลาย และเว็บของเรานั้นคุณสามารถรับชมภาพยนตร์ได้ไม่มีกระตุก และไม่มีโฆษณาคั่น ทำให้การรับชมความบันเทิงของทุกท่านนั้นไม่ขาดตอนถูกใจสำหรับชาวคอหนังอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจนั้น ขอนำเสนอเว็บของเราเพราะเว็บของเรานั้นสามารถดูหนังได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยสามารถดูได้ทั้งบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ได้ทุกยี่ห้อ และเว็บของเรายังถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการรับชมหนังด้วยความคมชัดระดับ Full HD มีความคมชัดให้ทุกท่านเลือกตั้งแต่ 360P, 480P, 720P และ 1080P ไปจนถึงความคมชัด 4K เต็มอรรถรสในการรับชม นอกจากนี้เรายังมี หนังพากย์ไทย เต็มเรื่อง และหนังซับไทย มาให้ท่านได้เลือกชมกันอย่างอัดแน่น หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB , หนังแอ็กชัน หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี , หนังฝรั่ง, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, การ์ตูน แอนิเมชัน ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย และหนังต่างประเทศ ไปจนถึงหนังเก่า เว็บเราก็มีให้เลือกชมเช่นกัน หรือหากท่านอยากดูหนังเรื่องไหน สามารถแจ้งชื่อเรื่องและเข้ามาสอบถามได้ตลอดหรือถ้าเว็บของเรานั้น มีปัญหาไม่สามารถรับชมได้สามารถติดต่อเข้ามาได้ ทางเราจะมีทีมงานที่คอยดูแลอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง