No Mercy เทพบุตรเหี้ยม (1986) พากย์ไทย

ดูหนัง No Mercy เทพบุตรเหี้ยม (1986) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1986 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

   ที่มา  Rotten Tomatoes       ดูหนังใหม่    

กำกับโดย   Richard Pearce
เขียนโดย  Jim Carabatsos
ผลิตโดย  D. Constantine Conte
นำแสดงโดย  Richard Gere / Kim Basinger
บริษัทผู้ผลิต   Delphi Productions
จัดจำหน่ายโดย  TriStar Pictures
วันที่วางจำหน่าย  19 ธันวาคม 2529
ความยาว 108 นาที
ประเทศ  สหรัฐ
ภาษา  ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ  14 ล้านเหรียญ
บ็อกซ์ออฟฟิศ $12,303,904

ตัวอย่าง

No Mercy เทพบุตรเหี้ยม (1986)

ภาพรวม

No Mercy เทพบุตรเหี้ยม (1986) พากย์ไทย

No Mercy 1986 เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมที่นำแสดงโดย Kim Basinger และ Richard Gere เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำรวจคนหนึ่งซึ่งรับงานฆ่าพวกอันธพาลเคจุน แม้ว่าโครงเรื่องจะเรียบง่าย แต่เกียร์ก็ทำหน้าที่ได้ดีในการทำให้ตัวละครของเขาน่ารักและมีอารมณ์ เขาแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมว่าอิทธิพลในอดีตของตัวละครสามารถส่งผลกระทบต่อพวกเขาได้มากน้อยเพียงใดในปัจจุบัน.. No Mercy เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมนีโอ-นัวร์ปี 1986 ที่นำแสดงโดยริชาร์ด เกียร์และคิม เบซิงเงอร์ เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของตำรวจ Eddie Jillette ผู้ซึ่งยอมรับข้อเสนอจากหัวหน้าอาชญากรของ Cajun เพื่อฆ่าชายผู้อยู่เบื้องหลังการฆาตกรรม ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ในประเทศกว่า 12 ล้านเหรียญสหรัฐ คิม เบซิงเงอร์และริชาร์ด เกียร์แสดงในภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมปี 1986 เรื่อง เทพบุตรเหี้ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของตำรวจที่รับงานเพื่อฆ่าพวกอันธพาลเคจุน ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศ โดยทำเงินได้กว่า 12 ล้านเหรียญในประเทศ นักแสดงยอดเยี่ยมและพล็อตเรื่องก็น่าติดตาม.. เกียร์เล่นเป็นคนใต้ที่ร่ำรวย ในขณะที่เบซิงเงอร์รับบทเป็นรองลอร์ดนีโอนาซีซาดิสต์ แม้ว่าเมืองจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว แต่สถานที่ตั้งก็ให้ความรู้สึกถึงความเป็นเมือง ไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการยิงกันภายในโรงตีเหล็กข้ามแม่น้ำจากเมืองนิวออร์ลีนส์ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่น แต่ก็สามารถสร้างตัวละครที่น่าสนใจได้ ย่านชานเมืองที่มีแสงสีแดงและถนนด้านหลังในนิวออร์ลีนส์สร้างบรรยากาศที่น่าขนลุก ในขณะที่ เทพบุตรเหี้ยม เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญตำรวจที่เขียนบทได้ดี เนื้อเรื่องก็ค่อนข้างน่าเบื่อ

No Mercy

อย่างไรก็ตาม เทพบุตรเหี้ยม ยังคงเป็นนาฬิกาที่สนุกและมีงานเขียนที่ดีอย่างน่าประหลาดใจ ตัวอย่างเช่น ถ้ากลุ่มวายร้ายโจมตีตัวเอก ฉากจะรกและซับซ้อน ในทางกลับกัน การต่อสู้แบบตัวต่อตัวจะยิงง่ายกว่ามากและสามารถยืดเวลาแอ็คชั่นได้นานขึ้น.. Climax ofเทพบุตรเหี้ยม 1986 เป็นหนึ่งในฉากที่น่าตื่นเต้นที่สุดของภาพยนตร์ มันเกี่ยวข้องกับการยิงที่เกิดขึ้นใน flophouse ข้ามแม่น้ำจากนิวออร์ลีนส์ มันเป็นกวีนิพนธ์ของการกระทำที่ซ้ำซากจำเจ และคนร้ายสามารถชนกำแพงได้ การถ่ายทำภาพยนตร์มีความครุ่นคิดและชวนให้นึกถึงภาพยนตร์นัวร์ สีเข้มใน เทพบุตรเหี้ยม เป็นสัญลักษณ์ของความมืดมิดทางศีลธรรมที่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็น นอกจากนี้ บรรยากาศในนิวออร์ลีนส์และการล้างรถของเมืองยังดึงดูดสายตาอีกด้วย.. “Clash of Culture” เป็นภาพยนตร์คลาสสิกที่แสดงให้เห็นถึงการปะทะกันระหว่างวัฒนธรรมและตำรวจ นำแสดงโดย Richard Gere รับบทเป็น Eddie Jillette ตำรวจเมืองที่มีลมแรง ผู้แก้แค้นคดีฆาตกรรมตำรวจนอกเครื่องแบบ Joe Collins ที่โหดเหี้ยมโดย Losado อันธพาล Cajun ซีเควนซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในโรงแรมที่ลุกเป็นไฟ และมีการแสดงผาดโผนทางรถสองสามคัน แต่นอกเหนือจากนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะลืมไม่ลง เทพบุตรเหี้ยม นำเสนอรายละเอียดที่ดีบางอย่าง เช่น ภาพสถานที่ถ่ายทำ Bayou และฉากเซ็กซ์ แต่อย่างอื่นก็เป็นอาหารสัตว์แบบตรงไปตรงมา แม้ว่า เทพบุตรเหี้ยม มีเป้าหมายเพื่อสร้างประเด็นทางการเมือง แต่ก็มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างประเด็นด้วยการจัดการกับความเลวร้ายของนโยบายยุคเรแกน แม้จะเป็นคำแถลงทางการเมืองที่แข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจ “ไม่มีความเมตตา” ก็ยังขาดความน่าเชื่อถือ การพรรณนาถึงวัฒนธรรมของนิวออร์ลีนส์ทำให้เมืองดูไม่บริสุทธิ์และหยาบคาย

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น