Nine 1/2 Weeks ไนน์แอนด์อะฮาฟวีค (1986) พากย์ไทย

ดูหนัง Nine 1/2 Weeks ไนน์แอนด์อะฮาฟวีค (1986) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 1986 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

ที่มา   Wiki    ดูหนังออนไลน์ใหม่    

Nine 1/2 Weeks ไนน์แอนด์อะฮาฟวีค (1986) Nine 1/2 Weeks

ภาพรวม

ไนน์แอนด์อะฮาฟวีค (1986)   เรื่องอีโรติกเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่ง ผู้ช่วยของหอศิลป์ ที่เข้าไปพัวพันกับผู้ชายคนหนึ่ง เธอแทบจะไม่รู้เกี่ยวกับชีวิตของเขาเลย เกี่ยวกับเกมเซ็กส์ที่พวกเขาเล่น ดังนั้นความสัมพันธ์จึงเริ่มซับซ้อน

เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าโรแมนติกแนวอีโรติกของอเมริกาปี 1986 ที่กำกับโดย Adrian Lyne และนำแสดงโดย Kim Basinger และ Mickey Rourke Basinger รับบทเป็นพนักงานหอศิลป์ในนครนิวยอร์กซึ่งมีความสัมพันธ์สั้นๆ แต่เข้มข้นกับนายหน้า Wall Street ลึกลับที่เล่นโดย Rourke

ไนน์แอนด์อะฮาฟวีค เป็นละครอีโรติกจากปี 1986 ที่นำแสดงโดย Kim Basinger และ Mickey Rourke มันเป็นโอดิสซีย์อีโรติกที่มีฉากหลังเป็นแมนฮัตตัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากที่เย้ายวนมากมาย และเพลงประกอบภาพยนตร์เต็มไปด้วยเพลงของ Grace Jones, Eurythmics และ Joe Cocker นี่คือภาพยนตร์ที่ยั่วยุ หลงใหล และทรงพลังที่สำรวจพลังแห่งความปรารถนา อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์

โครงเรื่องและบรรยากาศของภาพยนตร์ไม่ได้ปราศจากความเสี่ยงที่จะถูกหัวเราะเยาะและคาดเดาได้ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีฉากที่เร่าร้อนมากมาย แต่ฉากเหล่านี้ส่วนใหญ่ไม่มีในเวอร์ชั่นอเมริกา เนื่องจากผู้กำกับรู้สึกว่าผู้ชมชาวอเมริกันจะรู้สึกไม่พอใจ อย่างไรก็ตาม จุดแข็งหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดง

เรื่องย่อ

Nine 1/2 Weeks ไนน์แอนด์อะฮาฟวีค (1986) เรื่องย่อของหนังไนน์แอนด์อะฮาฟวีค 1986 เป็นละครโรแมนติกอีโรติกที่กำกับโดย Adrian Lyne และนำแสดงโดย Kim Basinger เป็นเรื่องเกี่ยวกับนายหน้า Wall Street ลึกลับและพนักงานของหอศิลป์ แรงดึงดูดซึ่งกันและกันทำให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ในชีวิตในภาพยนตร์ ตัวละครคือฉลามวอลล์สตรีทที่ซึมซับตัวเอง (มิกกี้ เราค) และเจ้าของหอศิลป์ (คิม เบซิงเงอร์) ผู้หย่าร้างที่หวาดกลัวมองหารักแท้ ทั้งสองแบ่งปันความคิดแปลกๆ มากมายเกี่ยวกับการเกี้ยวพาราสี พวกเขาลองใช้ผ้าปิดตา เปลือกถั่ว และน้ำเชื่อมช็อคโกแลต ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในผลงานที่น่าจดจำที่สุดของ Rourke และเขาได้แสดงผลงานที่น่าจดจำที่สุดบางส่วนของเขาด้วย9 1/2 Weeks มีฉากเซ็กซ์ที่ดีที่สุดในประเภทนี้ มันเป็นโอดิสซีย์อีโรติกด้วยการแสดงที่โลดโผนและเพลงประกอบที่เร้าใจจาก Eurythmics, Joe Cocker และ Grace Jones เป็นหนังที่ชวนติดตามและชวนให้ติดตามอย่างเหลือเชื่อ“9 1/2 Weeks” เป็นละครที่เกี่ยวกับแนวคิดเรื่องความรักทางเพศและการยักยอก แม้ว่าเรื่องราวจะไม่ลึกซึ้งเท่าที่ควร แต่ก็ยังมีความผูกพันที่แน่นแฟ้นระหว่าง Rourke และ Basinger ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังรวบรวมความเข้มข้นของอารมณ์ที่แตกสลายของเอลิซาเบธ แม้จะดูมืดมนของหนัง แต่นักแสดงนำทั้งสองก็แข็งแกร่งและน่าเชื่อถือ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ขัดแย้งกันในช่วงเวลานั้น แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่เหมาะสำหรับผู้ชมที่อายุน้อยกว่า แต่เนื้อหาทางเพศยังคงมีความเกี่ยวข้องอยู่ในปัจจุบัน แม้ว่าหนังจะดูรุนแรงไปหน่อยและรุนแรงไปหน่อย แต่ก็ยังคุ้มค่าที่จะดู การควบคุมอารมณ์ของผู้กำกับ Kim Basinger ได้ช่วยให้เธอปรับปรุงการแสดงของเธอได้ในที่สุดไนน์แอนด์อะฮาฟวีค เป็นภาพยนตร์ที่มีการโต้เถียงเมื่อได้รับการปล่อยตัว แต่ก็สูญเสียเสน่ห์ทางเพศไปมาก ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้หมายถึงช่วงเวลาที่ตัวละครของ Mickey Rourke ซึ่งเป็นฉลามวอลล์สตรีทที่ซึมซับตัวเอง ตกหลุมรัก Kim Basinger เจ้าของหอศิลป์ที่หย่าร้างกัน ทั้งสองแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และพวกเขามีความคิดที่แตกต่างกันว่าการมีความรักหมายถึงอะไร มีบางฉากที่ยังคงเสน่ห์ทางเพศไว้ได้ โดยเฉพาะฉากปิดตา แต่ส่วนที่เหลือของหนังขาดสไตล์และเนื้อหาNine 1/2 Weeks เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกที่กำกับโดย Adrian Lyne และนำแสดงโดย Mickey Rourke และ Kim Basinger มีงบประมาณ 17 ล้านเหรียญและใช้เวลาประมาณ 117 นาที ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการจัดอันดับ R สำหรับเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีภาษาที่อาจทำให้บางคนขุ่นเคืองภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากที่ร้อนแรง แต่แง่มุมที่น่าทึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นมาตรฐานสำหรับประเภท นอกจากนี้ยังได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์โรเจอร์ อีเบิร์ต ผู้ได้รับรางวัลสามดาวครึ่ง เขายกย่องการแสดงของนักแสดงและยกย่องเคมีที่น่าเชื่อถือระหว่าง Rourke และ Basinger“9 1/2 Weeks” เป็นละครโรแมนติกในแมนฮัตตัน เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างหญิงสาวกับผู้บริหารวอลล์สตรีทผู้มั่งคั่ง ตัวละครทั้งสองเริ่มต้นการเดินทางที่เข้มข้นและยากลำบากร่วมกัน และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นภาพที่น่าสนใจของความสัมพันธ์ของพวกเขา เมื่อชายทั้งสองสนิทสนมกันมากขึ้น ชีวิตของเอลิซาเบธก็เริ่มเปลี่ยนไป

Nine 1/2 Weeks

ตัวอย่าง

 

บริษัทผู้ผลิต  Amblin Entertainment / The Guber-Peters Company
จัดจำหน่ายโดย  Warner Bros.
วันที่วางจำหน่าย  18 ธันวาคม 1985 ( ลอสแองเจลิส ) / 7 กุมภาพันธ์ 1986 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว  153 นาที
ประเทศ  สหรัฐ
ภาษา  ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ  15 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ  142 ล้านดอลลาร์

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น