New Dragon Gate Inn เดชคัมภีร์แดนพยัคฆ์ (1992) พากย์ไทย

ดูหนัง New Dragon Gate Inn เดชคัมภีร์แดนพยัคฆ์ (1992) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1992 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

New Dragon Gate Inn เดชคัมภีร์แดนพยัคฆ์ (1992) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

อ้างอิงจาก WIKI    ดูหนังออนไลน์

ภาพรวม

New Dragon Gate Inn (1992) Tsao Siu-yan เป็นขันทีที่คลั่งไคล้อำนาจซึ่งปกครองภาคของจีนราวกับว่าเขาเป็นจักรพรรดิและไม่ใช่เพียงข้าราชการ เมื่อองค์ประกอบในการบริหารของเขาวางแผนต่อต้านเขาและการปกครองแบบเผด็จการ Tsao ก็ล้มลงอย่างไร้ความปราณี Tsao ไว้ชีวิตเด็กที่อายุน้อยกว่าสองคนและแทนที่จะตัดสินให้เนรเทศเพื่อหลอกล่อนายพล Chow Wai-on ผู้ใต้บังคับบัญชาของ Yang ให้ติดกับดัก.. นำโดยทหาร East Factory ที่ค่อนข้างแย่สองคน เด็กๆ ถูกส่งตัวไปยังทะเลทราย กลุ่มกบฏที่นำโดยเยา โมเหยียน นักดาบสาวของเชาเชา เดินทางมาเพื่อปลดปล่อยพวกเขา แต่ถูกกองทหารอีสต์แฟคทอรีโจมตี ภายหลัง Tsao ยุติการโจมตีเมื่อเขารู้ว่า Chow ไม่อยู่ในกลุ่มนักสู้ และสั่งให้กองทหารไล่ตามพวกเขาเพื่อค้นหาว่าพวกเขาจะพบกับ Chow ที่ไหน เจดผู้มีชีวิตชีวา เจ้าของโรงแรมรายล้อมไปด้วยงานอดิเรกที่เธอล่อลวงและสังหารแขกของเธอ Mo-yan และผู้ติดตามของเธอมาถึงโรงแรม เธอปลอมตัวเป็นผู้ชาย

เดชคัมภีร์แดนพยัคฆ์เดชคัมภีร์แดนพยัคฆ์เดชคัมภีร์แดนพยัคฆ์

แต่ Jade ไม่ได้ถูกหลอก โดยอ้างว่ามีเพียงผู้หญิงเท่านั้นที่จะผ่านเธอไปได้โดยไม่ต้องเหลือบมอง คืนนั้นเธอเผชิญหน้ากับ Mo-yan และทั้งคู่ต่อสู้กายกรรมอย่างมีชีวิตชีวากับผู้หญิงทั้งสองที่พยายามจะสวมเสื้อผ้า ขณะที่กำลังถอดเสื้อผ้าอีกคนออก.. นอกจากนี้ Jade ยังชอบ Chow และตั้งใจที่จะหาตัวเขาเองด้วย รางวัลที่มอบให้สำหรับการจับกุมของเขา สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนยิ่งขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่ East Factory นำโดย Cha มาถึงโรงแรมโดยปลอมตัวเป็นพ่อค้า.. Jade เด็กสาวที่ใช้งานได้จริงค่อนข้างแปลกใจที่ต้องแต่งงานกันเพียงคืนเดียว แต่ก็ยังดำเนินต่อไป โดยมี Cha ทำหน้าที่เป็นเจ้าบ้าน สำหรับงานแต่งงาน Mo-yan ที่อกหักจมความโศกเศร้าของเธอด้วยการดื่ม.. การต่อสู้แบบตัวต่อตัวที่ดุร้ายท่ามกลางพายุทะเลทรายเมื่อ Tsao ต่อสู้กับ Jade, Chow และ Mo-yan เมื่อบาดแผลของเธออ่อนแอลง Mo-yan ก็พินาศในทรายดูด เขาแกะออกไปที่ Tsao ปล่อยให้ขุนศึกมีแขนและขาเป็นโครงกระดูก

ตัวอย่าง

New Dragon Gate Inn เดชคัมภีร์แดนพยัคฆ์ (1992)

บริษัทผู้ผลิต  Film Workshop / Seasonal Film Corporation
จัดจำหน่ายโดย  Golden Harvest
วันที่วางจำหน่าย  27 สิงหาคม 1992
ความยาว  103 นาที
ประเทศ   ฮ่องกง
ภาษา   กวางตุ้ง

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น