Never Rarely Sometimes Always : ไม่เคย นานหน บางครั้ง เป็นประจำ (2020) ซับไทย

ดูหนัง Never Rarely Sometimes Always : ไม่เคย นานหน บางครั้ง เป็นประจำ (2020) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังชีวิต ปีที่ฉาย 2020 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

Never Rarely Sometimes Always : ไม่เคย นานหน บางครั้ง เป็นประจำ (2020) ซับไทย

เรื่องย่อ Never Rarely Sometimes Always : ไม่เคย นานหน บางครั้ง เป็นประจำ (2020)

Never Rarely When Always เป็นภาพยนตร์ดราม่าเรื่องใหม่ที่มีฉากในปี 2020 ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนโดย Eliza Hittman และนำแสดงโดย Sharon Van Etten, Sidney Flanigan, Talia Ryder และ Théodore Pellerin ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2019.. เธอได้แสดงตัวครั้งแรกในเรื่อง Never Rarely Some Always Always ซึ่งทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงและนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม “Never Rarely Some Always” ของ Eliza Hittman ได้รับรางวัลมาแล้วหลายรางวัล รวมถึง Silver Bear ที่ Berlinale Sidney Flanigan และ Talia Ryder เป็นหญิงสาวสองคนที่สนิทสนมกันหลังจากการตัดสินใจที่เปลี่ยนแปลงชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดการกับปัญหาที่ยากบางอย่างและไม่ดึงเอาการชก แต่เป็นการหลีกเลี่ยงการกลายเป็น “ภาพยนตร์เกี่ยวกับประเด็น” ที่ซาบซึ้ง Never Rarely บางครั้ง Always เป็นละครที่ทรงพลังที่สำรวจผลกระทบของการทำแท้งต่อเด็กสาววัยรุ่นสองคน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพของการแตกสาขาของการทำแท้ง เนื่องจากเด็กสาวสองคนจากภูมิหลังที่แตกต่างกันต้องเผชิญกับการตัดสินใจแบบเดียวกัน เด็กหญิงทั้งสองคนกำลังเผชิญกับการตั้งครรภ์โดยไม่ได้ตั้งใจและขาดการสนับสนุนจากท้องถิ่น รอบปฐมทัศน์โลกของ Never Rarely บางครั้ง Always ในเดือนมกราคมที่งาน Sundance Film Festival ซึ่งได้รับรางวัล Special Jury Prize ฟลานิแกนเพิ่งเซ็นสัญญากับเกิร์ชเพื่อติดตามบทบาทการแสดงเพิ่มเติม แม้ฉากจะสั่นคลอนเล็กน้อย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยความหวังเกี่ยวกับการพึ่งพาตนเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้สอนผู้ชมว่าพวกเขาสามารถพึ่งพาตนเองและตัดสินใจได้เอง..

Never Rarely Sometimes AlwaysNever Rarely Sometimes AlwaysNever Rarely Sometimes Always

ภาพยนตร์ดราม่าเรื่องใหม่ “Never Rarely บางครั้งเสมอ” เขียนบทและกำกับโดย Eliza Hittman ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Sundance Film Festival ในเดือนนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับหญิงสาวสองคนที่คร่อมเส้นแบ่งระหว่างวัยผู้ใหญ่และวัยเด็ก ชีวิตของพวกเขาเต็มไปด้วยความยุ่งยากที่คาดไม่ถึง และฮิตต์แมนเข้าใจสภาพที่เปราะบางของคนหนุ่มสาว เธอใช้เรื่องราวเพื่อสำรวจความเปราะบางของร่างกายผู้หญิงเหล่านี้และความสัมพันธ์ของพวกเขากับคนอื่นๆ.. หนังเรื่อง Never Rarely When Always อิงจากเหตุการณ์จริงและสำรวจประเด็นเรื่องสิทธิในการทำแท้ง เธอต้องเอาชนะอุปสรรคมากมาย รวมถึงกฎหมายความยินยอมของผู้ปกครองและครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ของเธอ ข้อความทางการเมืองของภาพยนตร์เรื่องนี้ชัดเจน แต่ไม่เคยกลายเป็นเทศนาหรือการสอน Eliza Hittman ปรับสมดุลจุดยืนทางการเมืองกับเรื่องราวของมนุษย์เพื่อสร้างภาพยนตร์ที่เน้นไปที่ตัวเอก เป็นภาพยนตร์ที่คำนึงถึงเรื่องเพศ สิทธิในการทำแท้ง และความเป็นอิสระทางร่างกายอย่างน่าสนใจ… Sidney Flanigan รับบทเป็น Autumn เด็กสาววัย 17 ปีที่เดินทางไปนิวยอร์กเพื่อทำแท้ง ระหว่างที่เธออยู่ เธอต้องถูกตั้งคำถามเกี่ยวกับอดีตและเรื่องเพศ ซึ่งเธอต้องตอบด้วยคำตอบที่เงียบงันและเผชิญกับความจริงอันยากลำบากที่เธอไม่ได้เตรียมไว้ให้.. เป็นภาพหญิงสาวที่มีปัญหาซึ่งไม่มั่นใจในตัวเอง มันไม่ได้ดึงหมัดใด ๆ เมื่อพูดถึงประเด็นและตัวละคร แต่ก็ยังหลีกเลี่ยงการกลายเป็นภาพยนตร์ “ประเด็น” ที่เลวทราม

ตัวอย่างหนัง

Never Rarely Sometimes Always  ไม่เคย นานหน บางครั้ง เป็นประจำ (2020)

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  « 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น