My Hero Academia Two Heroes มายฮีโร่ อคาเดเมีย เดอะ มูฟวี่ กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ (2018) ซับไทย

ดูหนัง My Hero Academia Two Heroes มายฮีโร่ อคาเดเมีย เดอะ มูฟวี่ กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ (2018) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2018 อัพเดตล่าสุด 25 กรกฎาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

My Hero Academia Two Heroes มายฮีโร่ อคาเดเมีย เดอะ มูฟวี่ กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ (2018)

กำกับโดย  Kenji Nagasaki
บทภาพยนตร์โดย    Yōsuke Kuroda
ผลิตโดย  Kazuki Okamura / Kazumasa Sanjo / Koji Nagai / Yoshihiro Ozabu
นำแสดงโดย   Daiki Yamashita / Kenta Miyake / Mirai Shida / Katsuhisa Namase / Nobuhiko Okamoto / Ayane Sakura / Kaito Ishikawa / Yuki Kaji / Marina Inoue / Toshiki Masuda / Ryō Hirohashi / Tasuku Hatanaka / Kei Shindō / Rikiya Koyama
บริษัทผู้ผลิต  Bones
จัดจำหน่ายโดย  Toho
วันที่วางจำหน่าย  5 กรกฎาคม 2018 (ลอสแองเจลิส) / 3 สิงหาคม 2018 (ญี่ปุ่น)
ความยาว   97 นาที
ประเทศ   ญี่ปุ่น
ภาษา   ญี่ปุ่น
บ็อกซ์ออฟฟิศ    33.4 ล้านเหรียญสหรัฐ

ตัวอย่างหนัง

My Hero Academia Two Heroes มายฮีโร่ อคาเดเมีย เดอะ มูฟวี่ กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ (2018)

ภาพรวม

My Hero Academia Two Heroes มายฮีโร่ อคาเดเมีย เดอะ มูฟวี่ กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ (2018) ย้อนอดีตแสดงให้เห็นออลไมท์อายุน้อยในแคลิฟอร์เนียที่จัดการกับคนร้ายสองคนที่ทำจากชายร่างผอมสวมหน้ากากสีแดงและสัตว์ประหลาดสีน้ำเงินขนาดใหญ่หกอาวุธเพิ่งปล้นคาสิโน ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมชั้นและเพื่อนของเขา เดวิด ชิลด์ ซึ่งในที่สุดจะกลายเป็นนักวิทยาศาสตร์และทำงานร่วมกับเขาในการออกแบบชุดหลายชุดของเขา.. หลังจากการพบกันอีกครั้ง David ได้ทำการทดสอบกับ All Might

และเรียนรู้เกี่ยวกับ Quirk ที่ใกล้จะหมดแล้ว เขารู้สึกตกใจเมื่อเชื่อว่า All Might จะไม่สามารถ รักษาบทบาทของเขาในฐานะสัญลักษณ์แห่งสันติภาพ ในขณะเดียวกัน เมลิสสาก็พามิโดริยะไปรอบๆ เกาะ และพวกเขาก็ได้พบกับเพื่อนร่วมชั้นของมิโดริยะจากชั้น 1-A ผู้ซึ่งได้รับเชิญให้ไปที่เกาะด้วยเหตุผลหลายประการ หลังจากสนุกกับกิจกรรมบนเกาะแล้ว เมลิสซาก็เชิญพวกเขาให้เข้าร่วมปาร์ตี้อย่างเป็นทางการที่จัดขึ้นพร้อมกับเหล่าฮีโร่ทั้งหมด ก่อนไปงานปาร์ตี้ เมลิซซ่าเผยให้มิโดริยะรู้ว่าเธอไม่มีไหวพริบ ทำให้เขาแปลกใจ ก่อน

ที่เธอจะมอบ “ถุงมือเต็มมือ” ให้เขาซึ่งทำให้เขาใช้ควิกอย่างเต็มที่โดยไม่ได้รับบาดเจ็บ.. เขาควบคุมฮีโร่ที่เข้าร่วมทั้งหมด รวมถึงออลไมท์ และนำเดวิดและผู้ช่วยของเขา ซามูเอล อับราฮัม เป็นตัวประกันเพื่อบุกเข้าไปในห้องนิรภัยของเกาะ มิโดริยะ, เมลิสซ่า และคลาส 1-A ที่เหลือในปาร์ตี้พยายามหลบเลี่ยงผู้บุกรุก และพวกเขาตัดสินใจที่จะช่วยตัวประกันด้วยการขึ้นไปบนยอดตึกและปิดระบบรักษาความปลอดภัย พวกเขาจ้างคนร้ายปลอมเพื่อทำให้เกิดความฟุ้งซ่านเพื่อดึงสิ่งประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาออกมา ซึ่งเป็นชุดหูฟังที่เพิ่มพลังของ Quirk ของบุคคลให้ได้มากที่สุดซึ่งถูกยึดและผนึกไว้โดยผู้สนับสนุนโครงการ เขาขโมยมันและพยายามจะฆ่าซามูเอลและเมลิสซา แต่เดวิดและมิโดริยะช่วยพวกเขาไว้ เขาเอาชนะออลไมท์และเปิดเผยว่าเขาแอบร่วมมือกับออลฟอร์วันซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจของออลไมท์ ซึ่งทำให้โวลแฟรมมีนิสัยแปลก ๆ เพิ่มเติมและต้องการมี

ส่วนร่วมในการทำให้ออลไมท์เสียขวัญ ในไม่ช้า นักเรียนที่เหลือก็ขึ้นไปบนหลังคาและช่วยออลไมท์และมิโดริยะซึ่งรวมพลังของพวกเขาเพื่อเอาชนะวูลแฟรมและปลดปล่อยเดวิดให้เป็นอิสระ เมื่อดวงอาทิตย์ขึ้น ออลไมท์และเดวิดใคร่ครวญว่าเมลิสสาและมิโดริยะเป็นวีรบุรุษรุ่นต่อๆ ไปอย่างไร และโลกจะอยู่ในมือที่ดีได้อย่างไรแม้หลังจาก All Might’s Quirk จะหายไป

»  ที่มา : TMDB  «       

»  ดูหนังมาใหม่ทั้งหมด  «

 

ดูหนังใหม่ My Hero Academia TwoHeroes / ดูหนัง My Hero Academia TwoHeroes / ดูหนังออนไลน์ My Hero Academia TwoHeroes / ดูหนังhd My Hero Academia TwoHeroes / ดู My Hero Academia TwoHeroes / เว็บดูหนัง Ice Age 2 / หนังใหม่2022 Ice Age 2 / ดูหนังใหม่ มายฮีโร่อคาเดเมีย เดอะมูฟวี่ กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ / ดูหนัง มายฮีโร่อคาเดเมีย เดอะมูฟวี่ กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ / ดูหนังออนไลน์ มายฮีโร่อคาเดเมีย เดอะมูฟวี่ กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ / ดูหนังhd มายฮีโร่อคาเดเมีย เดอะมูฟวี่ กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ / ดู มายฮีโร่อคาเดเมีย เดอะมูฟวี่ กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ / เว็บดูหนัง มายฮีโร่อคาเดเมีย เดอะมูฟวี่ กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ / หนังใหม่2022 มายฮีโร่อคาเดเมีย เดอะมูฟวี่ กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น