Mulan Rise of a Warrior มู่หลาน วีรสตรีโลกจารึก (2009) พากย์ไทย

ดูหนัง Mulan Rise of a Warrior มู่หลาน วีรสตรีโลกจารึก (2009) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2009 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง Mulan Rise of a Warrior

ข้อมูลหนัง

กำกับโดย Jingle Ma
บทภาพยนตร์โดย   Zhang Ting
ผลิตโดย  Jingle Ma / Wang Tian-yun / Jeffrey Chan / Ni Ying  / Li Li
นำแสดงโดย Zhao Wei / Yu Rongguang / Chen Kun / Hu Jun / Jaycee Chan / Nicky Lee
บริษัทผู้ผลิต   Starlight International / Media Group / Beijing Galloping Horse / Film & TV Production / Hunan TV & Broadcast Intermediary Co., Ltd. / Shanghai Film Group / / PKU Starlight Group
Beijing Polybona Film Publishing Co., Ltd.

เรื่องย่อ

Mulan Rise of a Warrior : มู่หลาน วีรสตรีโลกจารึก (2009)  ในตอนกลางคืน Mulan สวมชุดเกราะและอาวุธของพ่อ ปลอมตัวเป็นผู้ชายและหลบหนีออกจากบ้านพร้อมกับม้าประจำตระกูล เมื่อเข้าร่วมกองทัพ Wei แทนพ่อของเธอ เธอได้รับการยอมรับจากเพื่อนของเธอ “เสือ” เฟย เสี่ยวหู (เจซี ชาน) ที่ยอมเก็บความลับของเธอ.. มู่หลานมาตีเวนไต (เฉิน คุน) ผู้บัญชาการกองพันรวมทั้ง สมาชิกใหม่ “ปราชญ์” และ “ฟัตโซ” และน้องชายของเขา ตลอดการฝึกทหารที่ดุเดือด มู่หลาน พิสูจน์ให้เห็นถึงความกล้าหาญและมีทักษะในการต่อสู้อยู่แล้ว ปกป้องผู้อื่นจากการกลั่นแกล้งของ “เต่า” หลานผู้บัญชาการทหาร.. คืนหนึ่งเมื่อมู่หลานอาบน้ำในบ่อน้ำพุร้อนอันเงียบสงบ เวนไทโดยไม่คาดคิด วิ่งเข้าไปในมู่หลาน ไทเกอร์ไม่พบจี้หยกในทะเลสาบ และมู่หลาน กลัวที่จะเปิดเผยตัวเองว่าเป็นผู้หญิงและทำให้ชื่อเสียงของพ่อเสื่อมเสีย ยอมรับว่าได้ลักทรัพย์ รู้ความลับของเธอ

อย่างไรก็ตาม ชาว Rourans โจมตีค่ายอย่างไม่คาดฝัน และด้วยความสับสน เวนไตจึงปล่อยมู่หลานออกจากคุก อย่างไรก็ตาม มู่หลานยังคงต่อสู้และลงเอยด้วยการสังหารผู้บัญชาการการโจมตีของรูรัน เป็นผลให้เธอได้รับการอภัยโทษและได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้บัญชาการย่อย มีการจัดงานศพให้ผู้บัญชาการทหารที่เสียชีวิตในการโจมตี และเมื่อสูญเสียลุงของเขาไป เต่าก็หยุดการรังแกและผูกมิตรกับทหารคนอื่น ๆ.. อย่างไรก็ตาม มู่หลานได้รับความสำเร็จเพิ่มเติมตลอดช่วงสงคราม ในที่สุดทั้งเวินไตและมู่หลานก็กลายเป็นแม่ทัพ อย่างไรก็ตาม มู่หลาน ได้เห็นการจากไปของสหายของเธอ รวมทั้ง Fatso และพี่ชายของเขาด้วย ในระหว่างการท่องเที่ยวครั้งหนึ่ง เวนไตและคนของเขาถูกซุ่มโจมตี และเวนไตสั่งให้มู่หลานอยู่ข้างหลังเพื่อปกป้องรถไฟเสบียงของกองทัพในขณะที่เขาเสริมกำลังแนวหน้า นักวิชาการและคนของเขาถูกซุ่มโจมตี และมู่หลานเสียใจกับการเสียชีวิตที่เธอก่อขึ้น เหวินไตเตือนเธอว่าอย่าไปทุ่มเทอารมณ์ในสนามรบ เมื่อเธอถามว่าเขาจะทำแบบเดียวกันกับเธอหรือไม่ เวนไตตอบว่า “ฉันจะไม่ทำ” เมื่อมู่หลานปรารถนาที่จะออกจากกองทัพและไม่ได้ทำหน้าที่แม่ทัพอีกต่อไป เหวินไตเตือนเธอว่าไม่มีใครอยากต่อสู้และเธอต้องทำหน้าที่ของเธอโดยไม่คำนึงถึง.. ปล่อยให้มู่หลานผู้เฉยเมยอยู่ในค่าย เหวินไตจึงออกไปสู้รบอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ด้วยความช่วยเหลือจากไทเกอร์ เธอกลับคืนสู่ชีวิตในกองทัพและประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องมากมาย มันถูกเปิดเผยว่าในความเป็นจริง Wentai ยังมีชีวิตอยู่; เขาและไทเกอร์กำลังเก็บความลับนี้ไว้เพื่อมู่หลานจะได้ไม่ผูกพันทางอารมณ์และเข้มแข็ง.. ไม่มีความสุขที่ชนเผ่า Rouran กำลังคุยกันเรื่องการยุติการจู่โจมของพวกเขาเนื่องจากการบาดเจ็บล้มตายอย่างหนัก

เจ้าชาย Mendu ได้สังหารพ่อของเขาเองและสืบทอดตำแหน่งต่อจากพี่สาวของเขา เจ้าหญิงแห่งเผ่ารูรันทั้งหมดเสนอให้ Danyu พ่อของเธอว่าเธอควรจะเป็นราชินีของ rourans และชาว rourans อายุ 150 ปีเพื่อสันติภาพและการพาณิชย์ระหว่างเหนือและใต้พ่อของเธอยอมรับว่าเธอควรเป็นเด็กผู้หญิงจึงไม่ใช่ใน Danyu เชื้อสาย. เจ้าชาย Mendu ระงับความขัดแย้งใน Rourans และส่งกองกำลังโจมตีขนาดใหญ่เข้าสู่ดินแดน Wei โดยตั้งใจที่จะได้ดินแดนที่อุดมด้วยโลหะซึ่ง Rourans ขาดแคลนมาหลายชั่วอายุคน .. Mulan เสนอกลยุทธ์ให้กับผู้บัญชาการกองทัพ Wei ที่กองทัพของเธอจะเข้าร่วมในตอนแรก ชาว Rourans อยู่ในตำแหน่งที่กำหนดไว้ ทำให้กองกำลัง Wei ที่มีขนาดใหญ่กว่าสามารถซุ่มโจมตี Rourans จากด้านหลังได้ กองทหารของมู่หลานต่อสู้อย่างดุเดือดกับเผ่า Rourans แต่หลายคนรวมถึงมู่หลานได้รับบาดเจ็บจากการถูกยิงด้วยลูกธนู เมื่อพวกเขาฟื้นคืนสติ Mulan ก็กลับมารวมตัวกับ Wentai และเมื่อเห็นกองหนุน Rouran เข้ามาในสนามรบ สั่งให้ถอยกลับเข้าไปในหุบเขาที่ปิดสนิท เสบียงที่ควรจะถูกจัดส่งล่วงหน้านั้นขาดหายไป ดังนั้นกองกำลังของมู่หลานจึงอ่อนกำลังลงอย่างรวดเร็วในวันต่อๆ ไป มู่หลานป่วยหนัก แต่เวนไตยังคงรอดชีวิต ผู้ซึ่งยอมให้เลือดของเธอดื่มเพราะเสบียงน้ำหมด..

ชาว Rourans ปลุกระดมกองทหารของ Mulan สังหารกองทหาร Wei ที่ได้รับบาดเจ็บรวมถึง Tiger ที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลังในระหว่าง การล่าถอย เมื่อมู่หลานรู้ว่าแม่ทัพเว่ยไม่ได้นำทัพมาและได้ทรยศต่อมู่หลานเพราะความริษยาในทักษะของเธอ เธอจึงเตรียมกองทหารที่ยากไร้สำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายเพื่อความตาย อย่างไรก็ตาม เวนไตก้าวขึ้นเป็นแนวหน้าและประกาศว่าเขาเป็นองค์ชายที่ 7 แห่งเหว่ย เขาเสนอให้จับตัวไปเป็นเชลยเพื่อแลกกับมู่หลานและอิสรภาพของทหารของเธอ Mendu จับเขาเข้าคุกและส่งเสบียงและยาให้ Mulan และกองกำลังของเธอ สั่งให้ทหารของเธอกลับบ้านโดยไม่มีเธอ Mulan ปลอมตัวเป็นผู้หญิง Rouran และแทรกซึมเข้าไปในค่ายของ Mendu เพื่อช่วย Wentai แอบพบกับเจ้าหญิง Rouran เธอเปิดเผยเพศของเธอในฐานะผู้หญิงและสองคนแบ่งปันความฝันที่จะหยุดสงครามและสงบสุข Mendu ประกาศว่าจักรพรรดิ Wei ได้ตกลงที่จะเรียกค่าไถ่ของ Wentai และการเฉลิมฉลองที่มีเสียงดังไปทั่วค่าย Mulan ลอบสังหาร Mendu ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหญิง Rouran และ Gude คนรับใช้ที่ซื่อสัตย์ของหัวหน้า Rouran คนก่อน จักรพรรดิยังทรงประกาศ»  ที่มา : Wiki  «        »  ดู   หนังออนไลน์  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น