Mulan มู่หลาน (2020) พากย์ไทย

ดูหนัง Mulan มู่หลาน (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังผจญภัย Adventure ปีที่ฉาย 2020 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

ข้อมูลหนัง

กำกับโดย  Niki Caro
บทภาพยนตร์โดย  Rick Jaffa / Amanda Silver / Lauren Hynek
ผลิตโดย   Chris Bender / Jake Weiner / Jason T. Reed
นำแสดงโดย   Yifei Liu / Donnie Yen / Tzi Ma / Jason Scott Lee / Yoson An / Ron Yuan / Gong Li
บริษัทผู้ผลิต   Walt Disney Pictures / Jason T. Reed Productions / Good Fear Productions
จัดจำหน่ายโดย  Walt Disney Studios Motion Pictures

เรื่องย่อ

Mulan มู่หลาน  :  มู่หลานรู้สึกหงุดหงิด พยายามเทชาต่อหน้าผู้จับคู่ แต่แมงมุมตัวหนึ่งทำให้ซิ่ว น้องสาวของอดีตตกใจ บังเอิญทำให้เกิดอุบัติเหตุที่ทำลายกาน้ำชา นำผู้จับคู่เรียกเธอว่าความอัปยศต่อหน้าครอบครัว.. ทางเหนือ ด่านหน้าของจักรวรรดิถูกรุกรานโดยนักรบ Rouran ภายใต้การนำของ Böri Khan พวกเขาได้รับความช่วยเหลือจากแม่มด Xianniang ที่ใช้เวทมนตร์ของเธอเพื่อวางตัวเป็นทหารที่รอดตายและรายงานการโจมตีต่อจักรพรรดิแห่งประเทศจีน จากนั้นเขาก็ออกพระราชกฤษฎีกาเกณฑ์ทหารที่สั่งให้ทุกครอบครัวสนับสนุนชายคนหนึ่งในการต่อสู้กับกองกำลังของข่าน ทหารของจักรวรรดิมาถึงหมู่บ้านมู่หลานเพื่อเกณฑ์ทหาร และโจวถูกบังคับให้รับราชการเนื่องจากเขาไม่มีลูกชาย เขาล้มลงต่อหน้าทหารทันที เนื่องจากขาพิการของเขา นอกจากทหารเกณฑ์ที่ไม่มีประสบการณ์อีกหลายสิบคน ในที่สุดเธอก็กลายเป็นทหารที่ได้รับการฝึกฝนภายใต้การปกครองของเขาโดยไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเธอ.. มู่หลานไล่ตามกองกำลังของเธอเอง แต่ต้องเผชิญกับเซียนเหลียงที่เยาะเย้ยเธอที่แกล้งทำเป็นผู้ชาย เธอพยายามจะฆ่ามู่หลาน แต่การโจมตีของเธอหยุดโดยหนังที่หน้าอกของมู่หลานถูกผูกไว้เพื่อปกปิดตัวตนของเธอ มู่หลานถอดชุดชายของเธอออก

กลับไปสู่การต่อสู้ในขณะที่ Rourans เริ่มโจมตีกองทหารของเธอด้วย Trebuchet มู่หลานใช้หมวกที่ถูกทิ้งและทักษะการยิงธนูของเธอเพื่อเคลื่อนปืนเทรบูเช็ตให้ยิงบนภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ทำให้เกิดหิมะถล่มที่ฝังชาวรูรัน… ไม่สามารถซ่อนเพศที่แท้จริงของเธอได้อีกต่อไป เธอถูกไล่ออกจากกองทัพและเริ่มกลับบ้าน ระหว่างทาง เธอได้พบกับเซียนเนียง ซึ่งเผยให้เห็นว่าเธอถูกคนของเธอรังเกียจเช่นกัน และต่อสู้เพื่อโบรี ข่าน เพียงเพราะเขาปฏิบัติต่อเธออย่างเท่าเทียมกันและไม่มีใครทำ นอกจากนี้ เธอยังเผยว่าการโจมตีฐานทัพหน้าเป็นความเบี่ยงเบน เนื่องจากแผนที่แท้จริงของข่านคือการจับกุมและประหารชีวิตจักรพรรดิที่ฆ่าพ่อของเขา ทหารที่เธอเป็นเพื่อนกับเธอลุกขึ้นยืนเพื่อเธอ และตุงตัดสินใจที่จะเชื่อเธอ และยอมให้เธอนำหน่วยทหารไปที่วังของจักรพรรดิ.. เซียนหนังใช้เวทมนตร์ของเธอเพื่อให้เป็นภาพของนายกรัฐมนตรีและชักชวนให้จักรพรรดิยอมรับของโบริข่าน ท้าทายการต่อสู้แบบเดี่ยว พร้อมถอดผู้พิทักษ์เมืองออกจากตำแหน่ง ยูนิตของมู่หลานทำให้ชาวรูแรนเสียสมาธิ ในขณะที่มู่หลานไปช่วยจักรพรรดิ ข่านพยายามจะลอบโจมตีเธอด้วยลูกธนู แต่เซียนหยางที่เห็นอกเห็นใจมู่หลานและไม่แยแสจากข่าน แปลงร่างเป็นเหยี่ยวและเสียสละตัวเองด้วยการสกัดกั้นลูกธนู

 

»  ที่มา : wiki  «        »  ดู     หนังออนไบน์มาใหม่    ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น