Misery อ่านแล้วคลั่ง (1990) พากย์ไทย

ดูหนัง Misery อ่านแล้วคลั่ง (1990) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังระทึกขวัญ Thriller ปีที่ฉาย 1990 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

 ดูหนังใหม่    

ตัวอย่าง

Misery อ่านแล้วคลั่ง (1990)

ภาพรวม

Misery อ่านแล้วคลั่ง (1990)

พอลฟื้นคืนสติและพบว่าตัวเองล้มป่วยด้วยขาหักและไหล่เคล็ด แอนนี่อ้างว่าเป็น “แฟนหมายเลขหนึ่ง” ของเขาและพูดถึงเขาและนิยายของเขาอย่างยาวนาน เธอโกรธกับคำหยาบคายในงานใหม่ของเขา ซึ่งรบกวนเขา แต่ขอโทษ เมื่อเธออ่านนวนิยายเรื่อง อ่านแล้วคลั่ง เล่มล่าสุดและพบว่าตอนจบเธอตาย เธอโกรธจัด เผยให้เห็น Paul ว่าไม่มีใครรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน.. เมื่อเขาดีพอที่จะลุกจากเตียงได้ เธอบังคับให้เขาเริ่มเขียน นวนิยายเรื่องใหม่ชื่อ อ่านแล้วคลั่ง ‘s Return ซึ่งทำให้เขาฟื้นคืนชีพตัวละคร อยู่มาวันหนึ่ง เมื่อแอนนี่ไม่อยู่ พอลเริ่มสะสมยาแก้ปวดของเขา เขาพยายามวางยาพิษให้แอนนี่ระหว่างทานอาหารเย็นโดยใช้ยาแก้ปวดที่บดแล้วทุบไวน์ของเธอ

MiseryMiseryMisery

แต่ล้มเหลวหลังจากที่เธอเผลอทำแก้วของเธอตก ต่อมาเขาพบสมุดภาพหนังสือพิมพ์เกี่ยวกับอดีตของแอนนี่ เมื่อแอนนี่พบว่าพอลแอบออกมาจากห้องของเขา เธอใช้ค้อนทุบข้อเท้าของเขาหักเพื่อป้องกันไม่ให้เขาหนีไปอีก… เบาะแสทำให้เขาต้องไปเยี่ยมแอนนี่ แต่เธอก็ยิงเขาเสียชีวิตเมื่อเขาพบว่าพอลวางยาพิษในห้องใต้ดิน จากนั้นเธอก็พยายามจะฆ่าพอลด้วยการฆ่าตัวตาย-ฆ่าตัวตาย แต่พอล ซ่อนกระป๋องของเหลวที่จุดไฟไว้ในกระเป๋าเสื้อ เกลี้ยกล่อมให้เธอปล่อยให้เขามีชีวิตอยู่นานพอที่จะจบนวนิยายเพื่อ “คืนความทุกข์ยากให้กับโลก” ขณะที่แอนนี่รีบไปช่วย พอลก็ใช้เครื่องพิมพ์ดีดตีเธอ และพวกเขาก็ต่อสู้กันอย่างดุเดือด โดยพอลต้องทนทุกข์กับบาดแผลกระสุนปืนที่ไหล่จากปืนพกของเธอ เขาสะดุดเธอ ทำให้เธอชนกับเครื่องพิมพ์ดีด แล้วคลานออกจากห้อง แต่แอนนี่โจมตีอีกครั้ง พอลคว้าประตูเหล็กและทุบหน้าเธอ ในที่สุดก็ฆ่าเธอ ทั้งสองคุยกันเรื่องนวนิยายหลังความทุกข์ยากเรื่องแรกของเขา และมาร์เซียเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับเรื่องราวเชิงบวกในช่วงแรกๆ มาร์เซียถามว่าเขาจะพิจารณาหนังสือที่ไม่ใช่นิยายเกี่ยวกับการถูกจองจำของเขาหรือไม่ แต่พอลซึ่งประสบกับบาดแผลทางจิตใจจากประสบการณ์นั้นกลับปฏิเสธ ในความเป็นจริง รูปที่เขาเห็นเป็นพนักงานเสิร์ฟ ซึ่งบอกพอลว่าเธอเป็นแฟนหมายเลขหนึ่งของเขา ทำให้พอลตอบอย่างสุภาพว่า “คุณน่ารักมาก”

กำกับโดย  Rob Reiner
บทภาพยนตร์โดย  William Goldman
ผลิตโดย  Rob Reiner / Andrew Scheinman
นำแสดงโดย  James Caan / Kathy Bates / Frances Sternhagen / Richard Farnsworth / Lauren Bacall
บริษัทผู้ผลิต  Castle Rock Entertainment / Nelson Entertainment
จัดจำหน่ายโดย   Columbia Pictures
วันที่วางจำหน่าย   30 พฤศจิกายน 1990
ความยยาว  107 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   20 ล้านดอลลาร์
บ็อกซ์ออฟฟิศ   61.3 ล้านดอลลาร์

 

»  ที่มาจาก  TMDB  «      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น