Master of Magic ปรมาจารย์จอมเวทย์ (2020) ซับไทย

ดูหนัง Master of Magic ปรมาจารย์จอมเวทย์ (2020) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังจีน ปีที่ฉาย 2020 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Master of Magic ปรมาจารย์จอมเวทย์ (2020) ซับไทย

ตัวอย่างหนัง

Master of Magic ปรมาจารย์จอมเวทย์ (2020)

เนื้อเรื่อง

ภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่องใหม่ Master of Magic 2020 นำเสนอโลกมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยความรักที่ไม่สมหวังในเวทมนตร์ของเด็กสาว เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ Reina ผู้ซึ่งได้รับตำแหน่งท่ามกลางพลุ แต่จบลงด้วยการเรียนที่ไม่เหมาะสมที่ UDM Academy ที่นั่น เธอเรียนรู้วิธีใช้ทักษะที่ไม่ใช่เวทมนตร์ แต่เธอก็ถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับอาจารย์ใหญ่ Knightslinger ที่โกรธจัด เมื่อเธอต่อสู้กับปีศาจที่ไล่ตามเธอ เธอได้เรียนรู้ว่าเวทมนตร์ของเธอไม่ใช่ทักษะเดียวที่เธอมีแม่มดที่ดีของ Hallmark
ซีรีส์ภาพยนตร์ Good Witch ของ Hallmark เป็นซีรีส์ความบันเทิงสำหรับครอบครัวยอดนิยมที่ออกอากาศทางช่อง Hallmark Channel มานานกว่าเจ็ดฤดูกาล ซีรีส์นี้สร้างจากตัวละครยอดนิยมอย่าง แคสซี่ ไนติงเกล ที่รับบทโดยคริสเตน เบลล์ ซีรีส์นี้ได้กลายเป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์ดั้งเดิมที่มีเรทติ้งสูงสุดและยาวนานที่สุดในเครือข่ายเรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่แคสซี่ ผู้ซึ่งต้องเล่นปาหี่ความรับผิดชอบมากมายของเธอ เธอช่วยวางแผนงานแต่งงานของแบรนดอนลูกเลี้ยง แต่ออเดรย์ผู้มาใหม่อาจไม่ใช่อย่างที่เธอเห็น เธอยังต้องดูแลการประมูลในท้องถิ่นของเมืองด้วย ซึ่งสิ่งของต่างๆ หายไปอย่างลึกลับ สิ่งนี้บังคับให้แคสซี่ใช้พลังพิเศษของเธอเพื่อไขปริศนากลับหัวกลับหางมายากล
หนัง Upside-Down Magic สร้างจากหนังสือชุดยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกัน แม้ว่าจะเบี่ยงเบนไปจากซีรีส์หนังสือในหลาย ๆ ด้าน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงให้ประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ครอบครัวที่ดีและมีประโยชน์ เป็นเรื่องราวของ Nory วัย 13 ปีและเพื่อนๆ ของเธอ ขณะที่พวกเขาพยายามหาวิธีที่จะกลายเป็นเวทย์มนตร์ แม้จะดูเหน็บแนม

เล็กน้อย แต่ตัวละครก็ยังเป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับเด็กThe Disney Channel Original Movie Upside-Down Magic ติดตามเพื่อนที่ดีที่สุดอายุ 13 ปี Nory Boxwood Horace และ Reina Carvajal ที่ลงทะเบียนเรียนที่ Sage Academy for Magical Studies ทั้งสองพบว่าพวกเขามีพรสวรรค์ที่แตกต่างกัน ซึ่งทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถประสบความสำเร็จในการศึกษาได้ การแสวงหาการเป็นปรมาจารย์นักมายากลนำพวกเขาไปสู่ชั้นเรียนที่พวกเขาสามารถศึกษาเวทมนตร์กลับหัวได้ หนังมีกำหนดฉายในวันที่ 31 กรกฎาคมเมื่อ Nory เข้าสู่ Sage Academy for Magical Studies เธอพบว่าโรงเรียนกำลังพยายามจัดประเภทเวทมนตร์กลับหัวกลับหางและว่องไว เธอตั้งใจแน่วแน่ที่จะแสดงให้โรงเรียนเห็นว่าเวทมนตร์กลับหัวนั้นได้ผลพอๆ กับการใช้เวทมนตร์แบบหันขวา เธอใช้พลังของเธอเพื่อปราบจันทรา และจากนั้นเธอก็สามารถเปลี่ยนเป็นลูกผสมที่ “สกปรก” ได้พ่อของ Nory ไม่ค่อยพูดถึงความล้มเหลวของ Nory ในการเป็นปรมาจารย์นักมายากล น้ามาร์โก น้องสาวของแม่ของเธอ ไม่ได้เจอนอรี่มาหกปีแล้ว Nory จะไปโรงเรียนใหม่และลงทะเบียนในโปรแกรม Upside-Down Magic เพื่อนร่วมชั้นของเธอมีความหลากหลาย และคุณสตาร์สนับสนุนให้นักเรียนเปิดเผยความมหัศจรรย์ในวันแรกใน Upside-Down Magic ฟลักซ์เซอร์สามารถแปลงร่างเป็นสัตว์และแปลงร่างเป็นสิ่งมีชีวิตต่างๆ ได้ พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นลูกแมวและก้าวหน้าในสัตว์ที่ท้าทายมากขึ้น ตัวเอก Nory เป็นฟลักซ์เซอร์และสามารถไหลเข้าสู่สัตว์สองชนิดพร้อมกันได้ พลุไฟสามารถจุดไฟได้ และยังสามารถจุดไฟได้ด้วยมือ การกะพริบยังทำให้ตัวเองล่องหนและทำให้สิ่งอื่น ๆ มองไม่เห็นได้

อ้างอิง    TMDB           ดูหนังออนไลน์

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น