Lupin the 3rd vs. Detective Conan The Movie ลูแปงที่สาม ปะทะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ (2013) พากย์ไทย

ดูหนัง Lupin the 3rd vs. Detective Conan The Movie ลูแปงที่สาม ปะทะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ (2013) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2013 อัพเดตล่าสุด 13 กันยายน 2022

Lupin the 3rd vs. Detective Conan The Movie ลูแปงที่สาม ปะทะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ (2013) พากย์ไทย

ตัวอย่างหนัง

Lupin the 3rd vs. Detective Conan The Movie ลูแปงที่สาม ปะทะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่

 

เนื้อเรื่อง

Lupin the 3rd vs. Detective Conan: The Movie  เริ่มต้นด้วยการโจรกรรมที่กล้าหาญอีกครั้งโดยKaito Kidโดยมีเพชรอันยอดเยี่ยมเป็นเป้าหมาย – มีเพียง Kaito เท่านั้นที่ในกรณีนี้เป็นเพียงผู้ชมจากข้างสนาม ความคลาดเคลื่อนอื่นๆ ในกรณีนี้ ได้แก่ “เด็ก” ที่ใช้ปืนจริงและเรือกำลังสูง แทนที่จะใช้ผ้าคลุมเครื่องร่อนแบบมาตรฐานเพื่อหลบหนี โคนัน เอโดงาวะไล่ตาม แต่ถูกร่างเงาใช้ดาบฟันสเก็ตบอร์ดของเขาให้เป็นสองท่อน จากนั้นเขาก็ตระหนักถึงตัวตนที่แท้จริงของผู้กระทำความผิด: Lupin III ปรากฏว่าลูปินถูกบีบบังคับ ความรักที่เขาสนใจเหมืองฟูจิโกะกำลังถูกใช้เป็นตัวประกัน โดยมีปลอกคอระเบิดอยู่รอบคอของเธอ ซึ่งจะจุดชนวนหากลูปินไม่ให้ความร่วมมือ การขโมยเพชรซึ่งลูปินทิ้งไปหลังจากนั้นไม่นาน ไม่ได้เป็นเพียงการทดสอบความสามารถของเขา เนื่องจากเป้าหมายที่แท้จริงของเขาคืออัญมณีที่ชื่อเชอร์รี่ แซฟไฟร์ “นายจ้าง” ของเขา ชายลึกลับที่เรียกตัวเองว่าAlan Smitheeกำลังตามมา ด้วยความประหลาดใจจากพฤติกรรมของลูปิน ตำรวจโตเกียวภายใต้สารวัตรเมกุเระจึงปรึกษาสารวัตรที่น่าจะเป็นศัตรูของลูปินโคอิจิ เซนิกาตะ กับมิวาโกะ ซาโตะและวาตารุ ทาคางิอาสาสมัครเป็นผู้ช่วย อย่างไรก็ตาม แม้จะมีมาตรการป้องกันของเซนิกาตะ ลูปิน ซึ่งปลอมตัวเป็นทาคางิ ก็สามารถขโมยอัญมณีและหนีไปได้ พร้อมกันนี้ นักร้องเพลงป็อปชื่อดังชาวอิตาลีชื่อเอมิลิโอ บาเรตตี ก็เดินทางมาถึงญี่ปุ่นเพื่อจัดทัวร์คอนเสิร์ต แต่ท่ามกลางการรายงานข่าว โคนันสังเกตเห็นไดสุเกะ จิเก็นในหมู่ผู้ติดตามของบาเร็ตตี โซโนโกะ ซูซูกิเพื่อนของรัน โมริเตรียมพบพรีคอนเสิร์ตกับไอดอลของเธอในโรงแรมของเขา แต่เมื่อมาถึง พวกเขาก็สะดุดกับ Megure และตำรวจในห้องสวีทของ Baretti พร้อมด้วยผู้จัดการ Claudia Belucci และโปรดิวเซอร์ Luciano Carnevale บาเร็ตตีได้รับจดหมายขู่ให้เขายกเลิกคอนเสิร์ตหรือถูกฆ่าตาย แม้จะเป็นอันตรายต่อชีวิตของ Baretti แต่ Carnevale ยืนยันว่าคอนเสิร์ตจัดขึ้นตามกำหนด เมื่อรันและโซโนโกะตัดสินใจจากไป โคนันก็อยู่ข้างหลังเพื่อตามหาจีเก็น ซึ่งเขาพบว่าทำหน้าที่เป็นผู้คุ้มกันของบาเร็ตตี แม้ว่าเห็นได้ชัดว่าเขายังมีวาระอื่นอยู่

Lupin the Third vs. Detective Conan: The Movie (2013) - Backdrops — The Movie Database (TMDB)Lupin III vs. Detective Conan The Movie - AstroNerdBoy's Anime & Manga Blog | AstroNerdBoy's Anime & Manga BlogLupin III vs. Detective Conan: The Movie (2013) | MUBI

ในระหว่างนี้ รันและโซโนโกะก็เข้าร่วมกับบาเร็ตติเพื่อทัวร์โตเกียวสกายทรี ลับๆ เมื่อไปถึงที่นั่น เขาปีนขึ้นไปบนที่สูงด้วยความพยายามที่จะดูคอนเสิร์ตถูกยกเลิก เมื่อรันพบเขาที่นั่น เธอเริ่มตำหนิเขา โดยคิดว่าเขาต้องการฆ่าตัวตาย ลมพัดเกือบจะพัดพวกเขาทั้งสองออกจากหอคอย แต่พวกเขาก็รอดจากความพยายามร่วมกันของโคนัน จิเก็น และโซโนโกะ บาเร็ตติถูกตีสอนให้สารภาพว่าคาร์เนเวลซึ่งสังกัดพรรคมาเฟียอิตาลีใช้คอนเสิร์ตของเขาเพื่อปกปิดข้อตกลงที่ผิดกฎหมาย บาเร็ตติจึงขู่เข็ญต่อชีวิตของเขาเพื่อที่จะได้จัดคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น อนาครุสสำหรับข้อตกลงอื่น , หยุดการโทรออกในที่สุด คอนเสิร์ตของ Baretti ก็เริ่มขึ้นตามกำหนด อย่างไรก็ตาม Carnevale สามารถหลบเลี่ยงการสอดส่องของตำรวจและเดินทางไปยังสนามบิน Hanedaซึ่งเขาได้พบกับ Smithee เพื่อทำข้อตกลง อย่างไรก็ตาม เปิดเผย ณ จุดนี้ว่าคนกลางที่จัดการประชุมครั้งนี้และเจ้าของเชอร์รี่แซฟไฟร์เป็นเพื่อนร่วมงานของลูปินDaisuke JigenและGoemon Ishikawa ; อันที่จริงแล้ว Lupin ได้รับการว่าจ้างจากรัฐบาล Vespanian เพื่อนำแร่หายากที่ Carnevale ขโมยไป ซึ่งเป็นแร่ที่ช่วยสร้างเทคโนโลยีการพรางตัว ขั้นสูงสุด. Smithee ชาวพื้นเมืองจากประเทศ (สมมุติ) ของ Gillanba ตั้งใจที่จะใช้แร่เพื่อชดเชยกำลังทหารของประเทศเพื่อนบ้าน ราชินีผู้ล่วงลับแห่ง Vespania, Sakura หรือลูกสาวและผู้สืบทอด Mira ของเธอไม่ได้รับการรับรอง อย่างไรก็ตาม Smithee ได้นำกำลังเสริมติดอาวุธหนัก และแม้จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนส่วนใหญ่ของ Conan และ Lupin ก็ตาม Smithee ก็พบช่องทางที่ทำให้เขาจับ Conan เป็นตัวประกันได้ Smithee และ Carnevale พยายามหลบหนีโดยเครื่องบิน แต่ Lupin ขึ้นยาน และเขากับ Conan ก็เตรียมที่จะจัดการ Smithee ให้ดี Carnevale มาถึงและยิงปืนสั้นใส่พวกเขาอย่างดุเดือดสร้างความเสียหายให้กับระบบควบคุมการบิน ทำให้ Smithee บาดเจ็บสาหัส และเจาะตัวถัง ทำให้ตัวเองถูกบีบอัดอย่างกะทันหัน. เมื่อเครื่องบินรบโจมตีโดยตั้งใจจะทำลายตัวอย่างแร่ก่อนที่จะออกนอกประเทศ ลูปินเปิดเผยว่าเชอร์รี่แซฟไฟร์ทำมาจากแร่เวสแปนเนียนเช่นกัน หลังจากใช้สำเร็จในการสกัดกั้นขีปนาวุธที่ยิงใส่พวกเขา โคนันและลูปินก็ละทิ้งเครื่องบินที่ตกโดยใช้ร่มชูชีพ และต่อมาถูกหยิบขึ้นมาโดยเรือดำน้ำที่ฟูจิโกะและไอ ไฮบาระใช้ชั่วคราว

   ดูหนังออนไลน์      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น