Lucy and Desi (2022) ซับไทย

ดูหนัง Lucy and Desi (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว สารคดี ปีที่ฉาย 2022 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Lucy and Desi (2022) ซับไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

Lucy and Desi (2022) ซับไทย

 

เนื้อเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่นำแสดงโดย Desi Arnaz และ Lucille Ball ฉายรอบปฐมทัศน์เฉพาะใน Amazon Prime Video ในวันศุกร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ตรวจสอบมิตรภาพที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นระหว่างสองนักแสดงซิทคอมเรื่อง “Lucy and the Invisible Strings” จากทศวรรษ 1960 โดยเจาะลึกถึงงานบุกเบิกของพวกเขาในโทรทัศน์ และชีวิตเบื้องหลังพวกเขาเป็นอย่างไรLucille BallLucille Ball และ Desi Arnaz เป็นหนึ่งในคู่รักที่ทรงอิทธิพลที่สุดในประวัติศาสตร์วงการบันเทิง พวกเขาวางทุกอย่างไว้ด้วยกันและเสี่ยงทุกอย่างเพื่อทำเช่นนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับเรื่องราวความรักของพวกเขาและการตัดสินใจที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นรถไฟเหาะตีลังกาที่มีอารมณ์สูงและต่ำสารคดีใหม่เกี่ยวกับ Lucille Ball และ Desi Arnaz ใน Amazon Prime Video จะทำให้ผู้ชมได้สัมผัสใกล้ชิดกับทั้งคู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยบทสัมภาษณ์ พบฟุตเทจ และการบันทึกเสียงของพวกเขาเอง ผลลัพธ์ที่ได้คือลุคที่ดูมีอารมณ์และน่าประทับใจของผู้หญิงสองคนที่ไม่ธรรมดา Lucy และ Desi ต่างมองกันอย่างน่าทึ่งว่าการเป็นผู้หญิงในปัจจุบันและผู้หญิงในอดีตมีความหมายอย่างไรแม้ว่าลูซิลล์ บอลล์จะเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม แต่เธอก็เป็นคนดีเช่นกัน ความสัมพันธ์ของเธอกับ Desi Arnaz เป็นที่มาของแรงบันดาลใจตลอดชีวิตของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเครื่องบรรณาการที่น่าประทับใจ

สำหรับนักแสดงในตำนานสองคนนี้ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ใช่ต้นฉบับมากนัก แต่ทักษะการแสดงของ Lucille Ball ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในช่วงต้นทศวรรษ 1970 และดูสวยงาม เป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญสำหรับลูซี่และเดซี่ Desi เป็นคนที่ช่วยสร้างภาพยนตร์ วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าทึ่งมาก การแสดงและการกำกับก็ยอดเยี่ยมทั้งคู่ ทั้งสองเป็นคู่รักที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงDesi Arnazต่างจากซิทคอมส่วนใหญ่ Lucy และ Desi 2022 เป็นการแต่งงาน ในขณะที่พวกเขาเริ่มเป็นเพื่อนสนิทกัน ทั้งสองได้เปลี่ยนชีวิตของพวกเขาและพัฒนาบุคลิกที่แตกต่างกันไปตามกาลเวลา อย่างไรก็ตาม ทั้งสองยังคงเป็นเพื่อนกันจนจบ นี่คือการมองย้อนกลับไปว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างไรในช่วงหลายปีที่ผ่านมาLucille Ball และ Desi Arnaz สร้างประวัติศาสตร์ในฐานะคู่หูที่ทรงพลังของโทรทัศน์ในปี 1950 และความสัมพันธ์ของพวกเขาก็มีอิทธิพลต่อดาราโทรทัศน์รุ่นต่อรุ่น พวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากกันและกันและความเคารพซึ่งกันและกันและความรักที่มีต่อโทรทัศน์ อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ตึงเครียดในบางครั้ง และในที่สุดก็จบลงด้วยการหย่าร้างแต่นักแสดงทั้งสองก็ทำงานร่วมกันได้ดี ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยภาพและบทสัมภาษณ์ที่ไม่เคยเปิดเผยต่อสาธารณะ นอกจากเอกสารสำคัญแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังรวมถึงบทสัมภาษณ์ทางเสียงที่ไม่เคยออกอากาศด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเน้นถึงความสำเร็จของซิทคอมอีกด้วยภาพยนตร์เรื่องนี้ยังติดตามมิตรภาพระหว่างสองดาว พวกเขาถูกโยนเข้าด้วยกันโดยบังเอิญ นี่เป็นการปูทางสำหรับการผลิตรายการโทรทัศน์ที่ก้าวล้ำ ในขณะที่ Lucy เป็นผู้หญิงที่มีอิทธิพลในบ้านเกิดของเธอ Desi เป็นคนนอกที่ต้องพบปะกันในสหรัฐฯ เธอไม่ใช่แค่เพื่อนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่ยังเป็นผู้หญิงที่มีอำนาจในสิทธิของตนเองด้วยLucy and Desi 2022 เป็นเรื่องราวความรักที่จะทำให้ผู้ชมหัวเราะ หนังเรื่องนี้จะกำกับโดยแอรอน ซอร์กิ้น นอกจากภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Being the Ricardos” ก็กำลังถูกสร้างขึ้นด้วย ในระหว่างนี้ Amy Poehler ได้กำกับสารคดีเกี่ยวกับ Lucy และ Desi

 

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น