Look Out Officer คนเล็กทะลุโลก (1990) พากย์ไทย

ดูหนัง Look Out Officer คนเล็กทะลุโลก (1990) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังตลก Comedy ปีที่ฉาย 1990 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Look Out Officer คนเล็กทะลุโลก (1990) พากย์ไทย

ตัวอย่าง

Look Out Officer คนเล็กทะลุโลก (1990)

ภาพรวม

คนเล็กทะลุโลก (1990)  Look Out Officer 1990. Stephen Chow นำแสดงในภาพยนตร์ตลกฮ่องกง Look Out Officer 1990 กำกับโดย Lau Sez-yue นำแสดงโดย Stanley Fung, Bill Tung และ Stephen Chow ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการรีเมคจากภาพยนตร์ตลกฮ่องกงเรื่อง Where’s Officer Tuba? ซึ่งนำแสดงโดย Sammo Hung.. Stephen Chow ใน Look Out Officer Stephen Chow และ Bill Tung แสดงใน Look Out Officer ภาพยนตร์ตลกฮ่องกงปี 1990 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการรีเมคจากภาพยนตร์เรื่อง Where’s Officer Tuba? และนำเสนอ Sammo Hung, Stanley Fung และ Bill Tung มันเป็นภาพยนตร์ที่สนุกและตลกที่เสียดสีสังคมฮ่องกงและวิธีการดูถูกของมัน.. สตีเฟน โจว รับบทเป็นตำรวจมือใหม่ในภาพยนตร์ตลกเรื่อง Where’s Officer Tuba ที่สร้างใหม่ในปี 1986? ซึ่งเป็นคลาสสิกทันที ในละครรีเมค โจวรับบทเป็นตำรวจหนุ่มที่มีชีวิตโรแมนติกที่ซับซ้อน นอกจากนี้ยังนำแสดงโดย สแตนลีย์ ฟุง (Lucky Stars) ในบทพ่อแห่งความรักของโจวเหวิน.. ภาพยนตร์แอคชั่นของฮ่องกงมักเป็นการหลอกลวง ดังนั้นระวังให้ดี เจ้าหน้าที่! เสน่ห์และการแสดงตลกอันเป็นเครื่องหมายการค้าของ Stephen Chow ทำให้เกิดความตลกขบขันที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ประสบการณ์ที่สนุกสนาน เพลิดเพลิน และเป็นการเพิ่มคุณค่าให้กับผลงานภาพยนตร์ของ Stephen Chow.. ภาพยนตร์ฮ่องกงมีชื่อเสียงที่ไม่ดี อุตสาหกรรมภาพยนตร์ในฮ่องกงมีความเกี่ยวข้องกับพวกมาเฟียมาช้านาน และกลุ่มสามกลุ่มมักเรียกร้องเงินเพื่อการคุ้มครองจากทีมงานภาพยนตร์ นักแสดงบางคนถูกฆ่าตายเนื่องจากการปฏิเสธภาพยนตร์ที่ได้รับการสนับสนุนจากสามกลุ่ม คนอื่น ๆ

คนเล็กทะลุโลกคนเล็กทะลุโลกคนเล็กทะลุโลก

ได้รับโทรศัพท์ขู่หรือการมาเยี่ยมเยียนอย่างรุนแรงจากพวกอันธพาลติดอาวุธ พวกมาเฟียเองก็มีส่วนรับผิดชอบต่อการล่วงละเมิด การกรรโชก และการข่มขืน ในปี 1992 โปรดิวเซอร์ชื่อดังสองคนถูกสังหาร. แม้ว่าภาพยนตร์ฮ่องกงจะมีชื่อเสียงไม่ดี แต่ครั้งหนึ่งพวกเขาเคยเป็นส่วนสำคัญของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในเอเชีย จนถึงจุดหนึ่ง โรงภาพยนตร์ในฮ่องกงผลิตภาพยนตร์มากกว่าประเทศอื่นๆ ยกเว้นสหรัฐอเมริกา นักแสดงอย่าง Jet Li, Jackie Chan และ John Woo ได้กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวูด ตามที่ David Bordwell นักประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ ฮ่องกงผลิตภาพยนตร์ที่โด่งดังและมีพลังมากที่สุดในโลก อย่างไรก็ตาม ฮ่องกงกำลังลดลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา.. การอนุญาตเนื้อหาภาพยนตร์ที่เพิ่มขึ้นทำให้ภาพยนตร์ฮ่องกงเป็นที่นิยมเช่นกัน เรื่องโป๊เปลือยซอฟต์คอร์หรือที่รู้จักในชื่อ fengyue (คำย่อของวลีภาษาจีนที่หมายถึงความเสื่อมโทรมที่เย้ายวนใจ) กลายเป็นประเภทท้องถิ่นที่ได้รับความนิยม มันถูกผสมข้ามพันธุ์กับประเภทอื่น ๆ และกลายเป็นกระแสหลัก การเพิ่มขึ้นของภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ยังส่งผลให้เกิดความรุนแรงอีกด้วย. ภาพยนตร์ฮ่องกงที่ดีที่สุดคือ Rouge (1987) โดย Stanley Kwon เรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ได้พบกับหญิงสาวสวยที่ฆ่าตัวตายเมื่อห้าสิบปีก่อนกับคนรักของเธอ ชายคนนั้นนำวิญญาณของคนรักกลับมาและพยายามตามหาเธออีกครั้ง โชคไม่ดีที่ผีไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับซ่องโสเภณีและถ้ำฝิ่น ซึ่งทำให้การตามหาเธอเป็นงานที่ยาก.. เจ้าหน้าที่ Tuba อยู่ที่ไหน? รีเมค Where’s Officer Tuba? , ซึ่งเป็นภาพยนตร์รีเมคจากภาพยนตร์ตลก Sammo Hung ปี 1986 เป็นหนังตลกตลกที่นำแสดงโดย Sammo Hung และ Stephen Chow แม้ว่าโครงเรื่องจะคล้ายกัน แต่หนังก็แตกต่างกันเล็กน้อย นำแสดงโดยสแตนลีย์ ฟัง ซึ่งมีบทบาทเล็กน้อยในภาพยนตร์ต้นฉบับ และมีบทบาทมากขึ้นในรีเมค.. “เจ้าหน้าที่ทูบาอยู่ที่ไหน” เป็นอีกหนึ่งคลาสสิกของ Sammo Hung ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังตลกและนำแสดงโดย Hung ในฐานะตำรวจขี้ขลาด รีเมคยังนำแสดงโดย Stephen Chiau ในบทบาทตลกเรื่องแรกของเขา การแสดงของเจียวเป็นผีของตำรวจที่ถูกฆาตกรรมนั้นตลกดี.. ละครตลกสุดคลาสสิกของฮ่องกงถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเวลาและสถานที่ของพวกเขา จุดประสงค์หลักคือเพื่อให้การเบี่ยงเบนของประชานิยมไม่นาน พวกเขาถูกสร้างขึ้นด้วยความก้าวหน้าในการแสดงภาพร่าง และหนังตลกก็มักจะถูกโค่นล้ม ระวัง เจ้าหน้าที่! , Chow เคยเป็นเด็ก Stephen Chow.. ภาพยนตร์เรื่อง Look Out Officer ที่สร้างใหม่นี้ไม่สมบูรณ์แบบ แต่ก็ไม่ได้แย่ คุณภาพของภาพดีและคำบรรยายก็ดี สแตนลีย์ ฟุง ผู้แสดงใน Lucky Stars รับบทเป็นบิดาแห่งความรักของโจว

»  ที่มาจาก TMDB  «        ดูหนังใหม่    

กำกับโดย  Lau Sze-yue
บทภาพยนตร์โดย Steven Tsui
ผลิตโดย  Lau Tin-chi
นำแสดงโดย  Stephen Chow / Bill Tung / Stanley Fung
บริษัทผู้ผลิต  Shaw Brothers Studio / Cosmopolitan Film Productions
จัดจำหน่ายโดย  D&B Film Distribution
วันที่วางจำหน่าย   28 กรกฎาคม 1990
ความยาว   87 นาที
ประเทศ   ฮ่องกง
ภาษา   กวางตุ้ง
บ็อกซ์ออฟฟิศ   HK$12,128,944

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น