Little Nicky ซาตานลูกครึ่งเทวดา (2000) พากย์ไทย

ดูหนัง Little Nicky ซาตานลูกครึ่งเทวดา (2000) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังสยองขวัญ Horror ปีที่ฉาย 2000 อัพเดตล่าสุด 3 กันยายน 2022

Little Nicky

Little Nicky : ซาตานลูกครึ่งเทวดา (2000)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

Little Nicky : ซาตานลูกครึ่งเทวดา (2000)  หลังจากที่เจ้าแห่งความมืดตัดสินใจว่าเขาจะไม่ยกบัลลังก์ให้กับลูกชายทั้งสามคนของเขา ทั้งสองผู้มีอำนาจมากที่สุดได้หลบหนีมายังโลกเพื่อสร้างอาณาจักรสำหรับตนเอง การกระทำนี้จะปิดพอร์ทัลกรองวิญญาณที่บาปไปสู่นรกและทำให้ซาตานเหี่ยวเฉาไป เขาต้องส่งนิคกี้ลูกชายที่อ่อนแอแต่เป็นที่รักที่สุดไปยังโลกเพื่อส่งพี่น้องของเขากลับนรก หนังเรื่อง LittleNickyn 2000 เป็นหนังตลกสำหรับครอบครัวที่มี Reese Witherspoon, Ozzy Osbourne และ Carl Weathers นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ของ Quentin Tarantino ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสนใจเสมอ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของทารันติโน และเราไม่ได้พูดถึงการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขาเท่านั้น

รีส วิเธอร์สปูน LittlNicky เป็นภาพยนตร์ตลกแนวแฟนตาซีอเมริกันปี 2000 ที่กำกับโดย Steven Brill เขียนโดย Adam Sandler และ Tim Herlihy นำแสดงโดย Sandler, Patricia Arquette, Harvey Keitel, Tommy Tiny Lister Jr. และ Rod Dangerfield ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศและได้รับการวิจารณ์อย่างล้นหลาม ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Witherspoon คือ “The Man in the Moon” ซึ่งเธอเล่นเป็นเด็กสาววัยรุ่นชื่อ Dani Trant ที่ตกหลุมรักกับ Court Foster เพื่อนบ้านของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกเป็นส่วนใหญ่ แต่นักวิจารณ์วิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะความโง่เขลา หลักฐานของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ และวิเธอร์สปูนแสดงผลงานที่เป็นตัวเอก เมื่อนิคกี้โตขึ้น เขาได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งชื่อแพทริเซีย อาร์เควตต์ และนักสโตกเกอร์สองคนที่ทำให้ชีวิตของเขาน่าสังเวช ขณะที่ภาพยนตร์เดินหน้า เขาได้พบกับแม่ของเขา ฮอลลี่ ผู้ซึ่งบอกเขาว่าเขาสามารถเอาชนะเอเดรียนได้ด้วยแสงจากภายในของเขา เธอยังให้ลูกแก้วลึกลับแก่เขาเพื่อช่วยเขาในการต่อสู้ คาร์ล เวเธอร์ส Carl Weathers เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน ผู้กำกับรายการโทรทัศน์ และอดีตนักฟุตบอลอาชีพ เขามีบทบาทในภาพยนตร์ที่โดดเด่นมากมาย รวมถึงการนำแสดงโดย Apollo Creed ในภาพยนตร์ Rocky และในบท Chubbs Peterson ใน Happy Gilmore ตั้งแต่ปี 1973 เขาได้แสดงในภาพยนตร์มากกว่า 78 เรื่อง ในการจัดอันดับนี้ ภาพยนตร์ของเขาได้รับการจัดอันดับจากดีที่สุดไปแย่ที่สุดโดยพิจารณาจากการจัดอันดับของ Ultimate Movie Rankings ก่อนที่เขาจะประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงสมทบ Weathers มีอาชีพที่ยาวนานและประสบความสำเร็จในฐานะนักกีฬามืออาชีพ เขาเติบโตขึ้นมาในนิวออร์ลีนส์และในตอนแรกเขาใฝ่ฝันที่จะเป็นนักฟุตบอลอาชีพ เขาเล่นกีฬาหลายประเภทในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายและไปเรียนต่อที่ Long Beach City College และ San Diego State University ในระยะหลังเขาได้รับสถานะ Letterman สองครั้ง

นักแสดงจาก LittleNicky 2000 ได้รวมนักแสดงรับเชิญจากภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของแซนด์เลอร์หลายเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้มี Rodney Dangerfield เป็น Lucifer, Blake Clark เป็น Jimmy the Demon และ Patricia Arquette เป็น Valerie นักแสดงยังรวมถึง Henry Winkler ในฐานะไอดอลของ Nicky และ Ozzy Osbourne ในฐานะนักร้องร็อคคนโปรดของ Nicky แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะล้มเหลวทางการเงิน แต่ก็มีคนติดตามลัทธิมากมาย ออสบอร์ LittleNicky เป็นภาพยนตร์ตลกแนวแฟนตาซีอเมริกันปี 2000 ที่กำกับโดย Steven Brill นำแสดงโดย Adam Sandler, Patricia Arquette, Harvey Keitel, Tommy Tiny Lister Jr. และ Rod Dangerfield Ozzy Osbourne ยังปรากฏตัวในภาพยนตร์อีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศโดยมีผู้คนนับล้านดูทั่วโลก Ozzy Osbourne เป็นหนึ่งในร็อคสตาร์ที่โด่งดังที่สุดและมักเป็นเสียงที่เป็นที่รู้จักในซาวด์แทร็ก Little Nicky ยังนำเสนอเกม Game Boy Color ซึ่งเปิดตัวไม่นานหลังจากภาพยนตร์ เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพลงของวงดนตรีชื่อดังหลายวง รวมทั้ง Ozzy Osbourne เควนติน ทารันติโน สตีเวน บริลล์ นักแสดง ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ และนักเขียนบทชาวอเมริกัน ร่วมเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่อง “LittleNicky” ของเควนติน ทารันติโน เขาได้กำกับภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมทั้ง Heavyweights, Without a Paddle และ Mr. Deeds เขายังเขียนบทและกำกับภาพยนตร์สั้นหลายเรื่อง เช่น The Little Nipper, Drillbit Taylor และ Mr. Deeds ก่อนที่จะมาเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ ทารันติโนเป็นนักเขียนและนักแสดงที่เล่นบทบาทรองหลายอย่างในภาพยนตร์ของเขาเอง ในภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา เรื่อง Pulp Fiction เขามีบทบาทเล็กน้อย ตั้งแต่นั้นมา เขาได้แสดงในภาพยนตร์ส่วนใหญ่ของเขาเอง และในหลายโครงการโดยผู้สร้างภาพยนตร์คนอื่นๆ บทบาทที่แปลกประหลาดที่สุดของเขาคือในภาพยนตร์แฟนตาซีคอมเมดี้เรื่อง “LittleNicky” ดาราหลายคนปรากฏตัวเป็นจี้ รวมทั้ง Rodney Dangerfield และ Ozzy Osborne ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมี Reese Witherspoon ซึ่งเล่นเป็นนางฟ้าที่มียีนที่น่าสงสัย เธอพูดเหมือนสาวหุบเขาและรู้ว่าพระเจ้าฉลาด “เหมือนอันตราย” ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจี้จากนักแสดงคนอื่น ๆ รวมถึง Jon Lovitz และ Tommy Lister Jr.

Little Nicky Little Nicky

»  ที่มา : TMDB  «    ดูหนังฟรี

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น