bnn

Little Fockers เขยซ่าส์ หลานเฟี้ยว ขอเปรี้ยวพ่อตา (2010) พากย์ไทย

ดูหนัง Little Fockers เขยซ่าส์ หลานเฟี้ยว ขอเปรี้ยวพ่อตา (2010) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 2010 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

Little Fockers เขยซ่าส์ หลานเฟี้ยว ขอเปรี้ยวพ่อตา (2010) พากย์ไทย

เนื้อเรื่อง

 เขยซ่าส์ หลานเฟี้ยว ขอเปรี้ยวพ่อตา (2010) ห้าปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องก่อนเกย์ลอร์ด “เกร็ก” ฟ็อกเกอร์กำลังเตรียมฉลองวันเกิดปีที่ 5 ของฝาแฝดซาแมนธาและเฮนรี่สิ่งต่างๆ ดูเหมือนจะผิดพลาดเมื่อแจ็ค เบิร์นส์ พ่อตาของเกร็กมาเยี่ยม เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคหัวใจและรู้สึกขมขื่นจากการหย่าร้างของเด็บบี้กับบ็อบสามีของเธอ (การแต่งงานของพวกเขาเป็นงานสังคมในภาพยนตร์เรื่องแรกและวิธีที่เขาและเกร็กพบกัน) สำหรับการนอกใจเธอกับพยาบาล แผนเดิมของแจ็คคือการประกาศให้บ็อบเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งหัวหน้าครอบครัวเบิร์นส์ แต่เขาตัดสินใจที่จะส่งต่อบทบาทนี้ให้เกร็ก โดยตั้งชื่อเขาว่า “เดอะก็อดฟ็อกเกอร์”แม้ว่าเกร็กจะยอมรับบทบาทนี้อย่างไม่เต็มใจ แจ็คก็กลับมาสืบสายลับของเขาอีกครั้ง และเริ่มสงสัยว่าเขานอกใจเมื่อเห็นเขากับแอนดี การ์เซียตัวแทนด้านยาเสพย์ติดซึ่งมาจีบเขาอย่างเปิดเผย เมื่อมียาชูกำลัง Sustengo อยู่ในบ้านของเกร็ก แจ็คจึงคิดว่าเขาไม่ได้มีเซ็กส์กับแพมซึ่งเป็นภรรยาของเขาแล้ว นอกจากนี้ เขาเริ่มสงสัยในความสามารถของเขาที่จะหาเลี้ยงครอบครัว เมื่อเขาไม่เต็มใจที่จะส่งลูกไปโรงเรียนเอกชนในตอนแรกระหว่างการประชุมทางการแพทย์เพื่อส่งเสริม Sustengo เกร็กพบบ็อบที่บาร์ ซึ่งบอกเขาถึงความตั้งใจดั้งเดิมของแจ็คที่จะตั้งชื่อให้เขาเป็นผู้สืบทอด “เดอะบ็อบฟาเธอร์” ความโล่งใจและความสุขที่ทิ้งครอบครัวของแจ็คทำให้เกร็กรู้สึกไม่สบายใจเล็กน้อย ในขณะเดียวกัน แจ็คก็คุยกับแพมเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะหย่ากับเกร็กและรื้อฟื้นความสัมพันธ์ของเธอกับเควิน รอว์ลีย์อดีตคู่หมั้นของเธอ  ในที่สุด ตามแถวที่คลินิก เกร็กหนีไปที่บ้านใหม่ของเขาและแพมที่ยังไม่เสร็จซึ่งแอนดี้ก็ปรากฏตัวขึ้น เธอพยายามให้กำลังใจเขาด้วยอาหารจีนและไวน์ แต่เธอดื่มมากเกินไป (และกินยา เพิ่มสมรรถภาพทางเพศด้วย) ทำให้ เกร็ก มี อารมณ์ทางเพศที่ไม่ปกติและก้าวร้าวมาก แจ็คมองหาเขาเพื่อขอโทษและพาเขากลับบ้าน ดึงขึ้นไปที่บ้านและมองผ่าน

หน้าต่างว่าเกร็กและแอนดี้มีเซ็กส์กันทางหน้าต่าง แม้ว่าจริง ๆ แล้วเขากำลังพยายามปฏิเสธความก้าวหน้าของ Andi ด้วยความรังเกียจ แจ็คจากไป และบอกดีน่ากับแพมว่าเขาหาเขาไม่พบBernie และ Roz พ่อแม่ของ Greg กลับมาร่วมงานเลี้ยงวันเกิดของฝาแฝดในวันรุ่งขึ้น ด้วยความโกรธแค้นที่เห็นได้ชัดว่าเกร็กไม่ซื่อสัตย์ แจ็คจึงเข้าสู้รบกับเขา แม้ว่าเกร็กจะยืนยันว่าแอนดี้เมาแล้วและเขาก็ปฏิเสธเธอ การต่อสู้จบลงด้วยแจ็คที่มีอาการหัวใจวายและล้มลงเกร็กเข้าควบคุมสถานการณ์อย่างรวดเร็ว ดูแลแจ็ค ขณะที่หน่วยแพทย์พาเขาออกไป แจ็คยอมรับอย่างเงียบๆ ว่าเขาเชื่อเขาหลังจากสังเกตหลอดเลือดแดงในหลอดเลือดแดงของเขายังคงทรงตัวในขณะที่เกร็กกำลังประกาศความบริสุทธิ์ของเขา แจ็คประทับใจในความซื่อสัตย์สุจริตและความคิดที่รวดเร็วของเขา แจ็คจึงเห็นชอบให้เขาเป็น “เดอะเกร็กฟ็อกเกอร์”สีเดือนต่อมา ในวันคริสต์มาส พ่อแม่ของเกร็กและแพมมาฉลองคริสต์มาสกับพวกเขาในบ้านหลังใหม่ พ่อแม่ของเกร็ก (เป็นชาวยิว ) ให้ของขวัญกับแจ็คคิปปาห์ โดยแจ้งว่าในขณะที่พวกเขากำลังดูแลเขาให้หายดี พวกเขาสืบหLittle Fockersารากเหง้าของครอบครัวเขาและพบว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของชาวยิว (ซึ่งไม่ได้ทำให้แจ็คประทับใจ)เบอร์นีแจ้งเกร็กและแพมว่าเขาและรอซขาย บ้านใน ไมอามี่และกำลังจะย้ายไปชิคาโกโดยเหลือบ้านเพียงสองหลังจากบ้านของพวกเขา แจ็คและไดน่าตัดสินใจว่าพวกเขาจะย้ายเช่นกัน เพราะพวกเขาต้องการใกล้ชิดกับหลานของพวกเขาด้วย เกร็กและแพมพยายามหย่านมพ่อแม่ของตนออกจากแนวคิดนี้

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น