Licence to Kill เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 17 รหัสสังหาร (1989) พากย์ไทย

ดูหนัง Licence to Kill เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 17 รหัสสังหาร (1989) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1989 อัพเดตล่าสุด 29 สิงหาคม 2022

»  ที่มาได้ที่ TMDB  « »  ดูหนังใหม่    

กำกับโดย  John Glen
เขียนโดย  Michael G. Wilson / Richard Maibaum
ผลิตโดย  Albert R. Broccoli /  Michael G. Wilson
นำแสดงโดย  Timothy Dalton / Carey Lowell / Robert Davi / Talisa Soto / Anthony Zerbe
บริษัทผู้ผลิต  Eon Productions  / United Artists
จัดจำหน่ายโดย MGM/UA Communications Co.  / United International Pictures
วันที่วางจำหน่าย   13 มิถุนายน 1989 (ลอนดอน) / 10 กรกฎาคม 1989 (สหราชอาณาจักร) / 14 กรกฎาคม 1989 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว  133 นาที
ประเทศ   สหราชอาณาจักร / สหรัฐอเมริกา
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   32 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   156.1 ล้านเหรียญสหรัฐ

ตัวอย่าง

Licence to Kill เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 17 รหัสสังหาร (1989)

ภาพรวม

Licence to Kill เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 17 รหัสสังหาร (1989) ฟุตเทจใต้น้ำในคีย์เวสต์ชวนให้นึกถึงธันเดอร์บอล และแน่นอน มีปัญหาการขาดแคลนหี ภาพยนตร์เรื่องนี้รวมถึงคฤหาสน์หรูหราที่มีศูนย์ไกล่เกลี่ย Olimpatec และห้องทดลองยาของวายร้ายตัวร้ายถูกซ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งในบริเวณนั้น เบนิซิโอ เดล โทโรเป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์อย่างลึกซึ้งและเป็นผู้ผลิตที่มีวิสัยทัศน์ ปลายทศวรรษ 1980 โดยมีบทบาทเล็กน้อยในภาพยนตร์บอนด์หลายเรื่อง บทบาทแหกคุกของเขาคือเฟร็ดเฟนสเตอร์จอมโจรที่เข้าใจยากในภาพยนตร์เจมส์บอนด์เรื่อง License to Kill ที่ประเมินค่าต่ำ จากที่นั่น เขาได้ก้าวไปสู่บทบาทนำที่มีผลมากขึ้น.. ทำให้ตัวละครของบอร์นเข้าใกล้เครื่องดนตรีทื่อของเอียน เฟลมมิงมากขึ้นอีกก้าว แม้ว่าจะดูเฉียบขาดกว่าเล็กน้อย เป็นภาพยนตร์ที่มีการโต้เถียงซึ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์ในขณะนั้นและพ่ายแพ้มาเป็นเวลาสิบปี เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่น่าตื่นเต้นที่มีห้องอัดความดันซึ่งเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ เดิมที License to Kill มีการวางแผนเป็นภาพยนตร์เจมส์ บอนด์

เรื่องที่สาม แต่ถูกเขียนใหม่เพื่อหลีกทางให้ Goldeneye ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศไปแล้วกว่า 156 ล้านเหรียญทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีบทวิจารณ์วิจารณ์ที่ดี แต่นักวิจารณ์บางคนวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยโทนสีที่เข้มกว่า.. ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์บอนด์เรื่องแรกที่ได้รับเรท PG-13 ซึ่งเป็นเรตมาตรฐานสำหรับภาพยนตร์บอนด์ทุกเรื่อง มันเป็นความสำเร็จที่หลากหลาย โดยมีนักวิจารณ์บางคนปรบมือให้กับการแสดงโลดโผนและยกย่องการแสดงภาพของดาลตันเกี่ยวกับเจมส์ บอนด์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังท้าทายกฎตายตัวของ “บริการลับ” และความคาดหวังของผู้ชมด้วย. เขาเล่นบทบาทในภาพยนตร์บอนด์สี่เรื่องตั้งแต่ปี 2538 ถึง 2545

เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 16: รหัสสังหารเจมส์ บอนด์ 007 ภาค 16: รหัสสังหาร

และได้ปรากฏตัวในวิดีโอเกมมากมาย ตัวละครบอนด์ของ Brosnan เป็นที่รู้จักในด้านทักษะปืนกลและเสน่ห์แบบลีบ แต่เขาพยายามทำให้ตัวละครมีความแตกต่างกันนิดหน่อย ภาพยนตร์ที่นำแสดงโดย Brosnan เน้นไปที่จิตใจของตัวละครและวิธีที่ตัวละครของเขาเชื่อมโยงกับเรื่องราว.. บร็อคโคลี่ประทับใจกับการแสดงของ Brosnan ใน Remington Steele และคิดว่า Brosnan จะเป็น James Bond ที่ยอดเยี่ยม ต่อมา Brosnan ถูกทาบทามให้รับช่วงต่อหลังจากสัญญาของ Roger Moore หมดลง.. หนึ่งในเพลงที่น่าจดจำที่สุดจากภาพยนตร์ James Bond คือเพลงไตเติ้ลจาก License to Kill ร้องโดย Gladys Knight ซิงเกิลนี้ออกในปี 1986 เพื่อสนับสนุนการวิจัยเรื่องโรคเอดส์ อาชีพของ Knight กินเวลาสองทศวรรษ โดยเริ่มจากงานเดี่ยวและงานของเธอกับ The Pips เธอได้รับเลือกให้เข้าหอเกียรติยศ Rock and Roll Hall of Fame ในปี 1996 และได้รับการจัดอันดับโดย Rolling Stone ให้เป็นหนึ่งในนักร้องที่ดีที่สุดตลอดกาล ในปี 1989 Knight ได้ร่วมมือกับ Elton John และ Stevie Wonder ในคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อสนับสนุนโรคเอดส์

เธอยังร่วมแสดงในเพลงฮิต “That’s What Friends Are For” จากภาพยนตร์เจมส์ บอนด์เรื่อง “Spectre” หลังจากการเสียชีวิตของ Michael Knight ได้ร่วมมือกับ Culture Club ในเพลงส่วยให้เขา.. MCA Records ได้ปล่อยภาพยนตร์ License to Kill’s soundtrack ในปี 1989 อัลบั้มนี้ประกอบด้วยเพลงของ John Barry ผู้เขียนเนื้อร้องของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ดนตรีไพเราะและน่าฟัง ซาวด์แทร็กเป็นหนึ่งในเพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Barry.. น่าเสียดายที่ Barry ฟื้นตัวจากการผ่าตัดในช่วงเวลาของการปล่อยตัว License to Kill ดังนั้น Michael Kamen จึงก้าวเข้ามา คะแนนของ Kamen มีเสียงเกือบ Die Hard ซึ่งจะคุ้นเคยกับ Die Hard ในทันที แฟน ๆ แม่ของเขาเป็นนักเปียโนที่ประสบความสำเร็จ และในตอนแรกเขาตั้งใจจะเข้าร่วมธุรกิจของครอบครัวในฐานะนักฉายภาพ

Licence to Kill

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น