Ads

Lady Bird เลดี้ เบิร์ด (2017) ซับไทย

ดูหนัง Lady Bird เลดี้ เบิร์ด (2017) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 2017 อัพเดตล่าสุด 29 กันยายน 2022

Lady Bird เลดี้ เบิร์ด (2017) ซับไทย
[Sassy_Social_Share]
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

ภาพรวม

Lady Bird เลดี้ เบิร์ด (2017)  เธอตั้งชื่อตัวเองว่า “เลดี้ เบิร์ด” และปรารถนาที่จะเข้าเรียนในวิทยาลัยอันทรงเกียรติใน “เมืองที่มีวัฒนธรรม” ที่ไหนสักแห่งบนชายฝั่งตะวันออก แม้ว่าครอบครัวของเธอจะมีปัญหาด้านการเงินก็ตาม แมเรียน แม่ของเธอมักจะบอกเธอว่าเธอเนรคุณในสิ่งที่เธอมี การวิพากษ์วิจารณ์ของแมเรียนถึงกับผลักดันให้เลดี้เบิร์ดกระโดดจากรถที่กำลังเคลื่อนที่ แขนของเธอหัก เลดี้ เบิร์ด และเพื่อนสนิทของเธอ Julianne “Julie” Steffans เข้าร่วมรายการโรงละครของโรงเรียน ซึ่ง เลดี้ เบิร์ด ได้ตกหลุมรัก Daniel “Danny” O’Neill ผู้ซึ่งเข้าเรียนที่ Xavier ซึ่งเป็นโรงเรียนชายล้วน สิ่งนี้เติบโตขึ้นเป็นความสัมพันธ์ที่โรแมนติก และเลดี้เบิร์ดทำให้แมเรียนผิดหวังด้วยการใช้วันขอบคุณพระเจ้าครั้งสุดท้ายของเธอก่อนสำเร็จการศึกษากับครอบครัวที่ร่ำรวยของแดนนี่แทนที่จะเป็นของตัวเอง ตามคำสั่งของแมเรียน เลดี้เบิร์ดทำงานที่ร้านกาแฟ ที่นั่น เธอได้พบกับไคล์ นักเรียนสุดเท่ที่โรงเรียนชายล้วน และพวกเขาก็เข้ามาพัวพัน เลดี้เบิร์ดละทิ้งจูลี่และทดลองเล่นบทใหม่เพื่อผูกสัมพันธ์กับเจนน่า วอลตัน เด็กสาวชื่อดัง และพวกเขาก็ทำลายรถของแม่ชี เ

มื่อเลดี้ เบิร์ด ใกล้ชิดกับ Kyle และ Jenna มากขึ้น เธอค่อยๆ ละทิ้ง Julie และออกจากรายการโรงละครโดยสิ้นเชิง เลดี้เบิร์ดเสียความบริสุทธิ์ให้กับไคล์ในเวลาต่อมา แต่เขาเปิดเผยว่าเขามีเพศสัมพันธ์ต่อหน้าเธอจริงๆ สิ่งนี้ทำให้เลดี้เบิร์ดไม่พอใจและกระตุ้นให้เธอขอการปลอบโยนจากแม่ของเธอ เมื่อเลดี้ เบิร์ดถูกสั่งพักการเรียนเนื่องจากการไปปราศรัยในที่ประชุมต่อต้านการทำแท้ง เจนน่าพยายามไปเยี่ยมเธอที่บ้าน แต่พบว่าเลดี้เบิร์ดอ้างว่าบ้านของคุณยายของแดนนี่เป็นบ้านของเธอเพื่อสร้างความประทับใจให้เธอ เลดี้ เบิร์ดยอมรับเรื่องโกหก และเจนน่ายอมให้อภัยเธอเพราะมิตรภาพระหว่างพวกเขากับไคล์ แม้ว่ามิตรภาพของเลดี้ เบิร์ดและเจนน่าเริ่มตึงเครียดและห่างไกลออกไป.. เธอสมัครเข้าเรียนที่วิทยาลัยอีสต์โคสต์ แม้ว่าแมเรียนจะยืนกรานว่าครอบครัวไม่สามารถจ่ายได้ ค่าธรรมเนียมด้วยความช่วยเหลือจากบิดาของเธอ ซึ่งกรอกใบสมัครความช่วยเหลือทางการเงินของเธอโดยที่แมเรียนไม่รู้ เลดี้เบิร์ดขอให้พวกเขาไปส่งเธอที่จูลี่ส์ ที่ซึ่งทั้งสองจุดไฟมิตรภาพและไปงานพรอมด้วยกัน เลดี้เบิร์ดรู้ว่าเธอได้รับการยอมรับให้เข้าเรียนที่โรงเรียนในนิวยอร์กและสามารถจ่ายค่าเล่าเรียนด้วยความช่วยเหลือทางการเงินและความช่วยเหลือจากพ่อของเธอ เธอร้องไห้ในอ้อมแขนของสามีซึ่งปลอบเธอว่าลูกสาวของพวกเขา “จะกลับมา” พ่อของหล่อน. เธอโทรหาที่บ้านและฝากข้อความเสียงขอโทษสำหรับแม่ของเธอ ขอบคุณเธอสำหรับทุกอย่างที่เธอทำเพื่อเธอ

ดูหนังออนไลน์  

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ 2023

POPMOVIE888.COM เว็บดูหนังมาแรง สามารถดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง ดูได้ไม่มีสะดุดสนุกแบบไม่หยุดพัก ไม่มีโฆษณามาคั่นให้รบกวนใจ มีหนังมากมายให้คุณเลือกมากมายกว่า 10,000 รายการ โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียเงินอีกต่อไป และเว็บของเรานั้นมีภาพคมชัดระดับ Full HD และสามารถรับชมหนังตามความเร็วอินเตอร์เน็ตของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet ได้อย่างเหมาะสมตามความเร็วของอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เว็บของเรานั้นเอาใจใส่และคอยนำเสนอหนังเรื่องใหม่ให้คุณรับชมได้อย่างรวดเร็วก่อนใคร

ดูหนังใหม่ 2023

การดูหนังเป็นสิ่งที่นิยมกันมากในปัจจุบันและสามารถรับชมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งเว็บของเรานั้นถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เว็บของเรานั้นที่มีหนังครบครันทุกเรื่องมากกว่า 10,000 รายการ เว็บของเรานั้นพร้อมบริการทุกท่านอย่างยิ่ง เพื่อให้คุณรับชมหนังใหม่ก่อนใคร สะดวกและรวดเร็วไม่ต้องทำการสมัครสมาชิกหรือการลงทะเบียนให้ยุ่งยากและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ทุกท่านสามารถรับชมหนังได้อย่างสดวกสบายก่อนใครเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ POPMOVIE888.COM ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็สามารถ ดูหนังออนไลน์ ได้ทันที

ดูหนังใหม่กับค่ายดัง

เว็บของเรานั้นมีทั้งหนังชนโรง หนังค่ายดัง NETFLIX , DC , Disney+, Marvel หนังดังและคุณสามารถรับชมหนังทุกเรื่องที่คุณต้องการได้ทันทีที่เว็บของเรา เพราะเว็บของเรานั้นได้รวบรวมหนังมาไว้บนมือถือของคุณทั้งหมดแล้ว เพียงแค่มีมือถือก็สามารถรับชมหนังสนุกๆได้อย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด ให้ความรู้สึกเสมือนรับชมในโรงภาพยนตร์ ทำให้รับชมได้อย่างสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับภาพความคมชัดระดับสูง โดยที่คุณสามารถรับชมโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายและไม่เสียเวลาในการเดินทาง เว็บของเรานั้นบริการทุกท่านเพื่อให้ท่านผ่อนคลายและสะดวกสบายที่สุด

HD คืออะไร

HD คือ สัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูง โดยทั่วไปแล้วจอโทรทัศน์ จอโทรศัพท์มือถือ จอคอมพิวเตอร์ และจอแท็บเล็ต ซึ่งมีค่าความคมชัดแบบ HD เป็นสัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูง โดยหมายถึงสัญญาณภาพที่มีรายละเอียดสูง 720p (1280x720 Pixels) ขึ้นไปจนถึง1080p (1,920 x 1,080 Pixels)

Full HD คืออะไร

Full HD คือ สัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูงมากกว่า HD โดยจะแสดงสีสันที่เหมือนมีชีวิตจริงที่ทีวีดิจิทัลทำไม่ได้ ยกระดับความเพลิดเพลินของท่านในการรับชมเพิ่มมากขึ้น ด้วยพิกเซลที่มากกว่าสองล้านในความละเอียดที่ 1080p (1,920 x 1,080 Pixels) ซึ่งจะสามารถจับรายละเอียดของภาพได้อย่างละเอียดและชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ทำไมต้องเว็บ POPMOVIE888.COM

เพราะเว็บ POPMOVIE888.COM ของเรานั้นเป็นเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ คุณสามารถเลือกรับชมหนังได้หลากหลาย และเว็บของเรานั้นคุณสามารถรับชมภาพยนตร์ได้ไม่มีกระตุก และไม่มีโฆษณาคั่น ทำให้การรับชมความบันเทิงของทุกท่านนั้นไม่ขาดตอนถูกใจสำหรับชาวคอหนังอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจนั้น ขอนำเสนอเว็บของเราเพราะเว็บของเรานั้นสามารถดูหนังได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยสามารถดูได้ทั้งบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ได้ทุกยี่ห้อ และเว็บของเรายังถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการรับชมหนังด้วยความคมชัดระดับ Full HD มีความคมชัดให้ทุกท่านเลือกตั้งแต่ 360P, 480P, 720P และ 1080P ไปจนถึงความคมชัด 4K เต็มอรรถรสในการรับชม นอกจากนี้เรายังมี หนังพากย์ไทย เต็มเรื่อง และหนังซับไทย มาให้ท่านได้เลือกชมกันอย่างอัดแน่น หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB , หนังแอ็กชัน หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี , หนังฝรั่ง, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, การ์ตูน แอนิเมชัน ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย และหนังต่างประเทศ ไปจนถึงหนังเก่า เว็บเราก็มีให้เลือกชมเช่นกัน หรือหากท่านอยากดูหนังเรื่องไหน สามารถแจ้งชื่อเรื่องและเข้ามาสอบถามได้ตลอดหรือถ้าเว็บของเรานั้น มีปัญหาไม่สามารถรับชมได้สามารถติดต่อเข้ามาได้ ทางเราจะมีทีมงานที่คอยดูแลอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง