Kickboxer สังเวียนแค้น สังเวียนชีวิต (1989) ซับไทย

ดูหนัง Kickboxer สังเวียนแค้น สังเวียนชีวิต (1989) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1989 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Kickboxer สังเวียนแค้น สังเวียนชีวิต (1989)

เรื่องย่อ

Kickboxer สังเวียนแค้น สังเวียนชีวิต (1989)  หากคุณเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์คิกบ็อกซิ่ง คุณอาจเคยดู Kickboxer 1989 ฉากการฝึกซ้อมที่ยอดเยี่ยมและการต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่น่าพึงพอใจเป็นเพียงไฮไลท์ของภาพยนตร์สองเรื่องเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเพลงประกอบละครลึกลับของสแตน บุชและฉากเต้นรำที่เร่าร้อนอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดยวินสตัน เทย์เลอร์ นักแสดงสมทบที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักที่ขโมยการแสดงด้วยคนเลวคนหนึ่งและทางเข้าลับๆ ล่อๆ ที่เต็มไปด้วยปืน.. คิกบ็อกเซอร์เป็นภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้จากปี 1989 ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยเดวิด เวิร์ธ และนำแสดงโดยฌอง -โคลด แวน แดมม์ นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นของเดนนิส อเล็กซิโอ และสร้างภาคต่ออีกหลายภาค Jean-Claude Van Damme เป็นศิลปินศิลปะการต่อสู้และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้สืบทอดทางจิตวิญญาณของ Bruce Lee เขายังเป็นที่รู้จักในเรื่องความอึดอัดทางเพศและความหลงใหลในหนังที่ไม่ดี คิกบ็อกเซอร์มีผู้ติดตามลัทธิและถือเป็นภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ที่ดีที่สุดของ Van Damme.. ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีการแสดงตลก JCVD ​​ตามปกติเช่นการแยกส่วนและการฝึกฝนที่รุนแรงที่เกี่ยวข้องกับมวยไทย นอกจากนี้ยังมีฉากที่ JCVD ​​เต้นกับเสื้อกล้ามและผ้าพันมือแบบผู้หญิง Denis Alexio ร่วมแสดงในภาพยนตร์ชกมวยเรื่อง “Kickboxer” ในปี 1989 กับ Jean-Claude Van Damme 7 ล้านเหรียญ ทำรายได้มากกว่า 50 ล้านเหรียญทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการประลองที่บ้านเกิดระหว่างอดีตแชมป์คิกบ็อกซิ่งสองคน คือ Alexio ในท้องถิ่นและ Dino Homsey จากลอสแองเจลิส.. Alexio เปิดตัวคิกบ็อกซิ่งในต้นปี 1980 อย่างไรก็ตาม

KickboxerKickboxer

การต่อสู้ดังกล่าวได้รับการประกาศในภายหลังว่าไม่มีการแข่งขันโดย PKA ซึ่งอ้างถึง Alexio’s ขาดประสบการณ์เป็นต้นเหตุของความสูญเสีย ในนัดต่อไปของเขา เขาล้ม Basil Gura ในนิวคาสเซิล นิวเซาธ์เวลส์ ประเทศออสเตรเลียเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2526 เขาต่อสู้ในรุ่นไลท์ครุยเซอร์เวทและรุ่นเฮฟวี่เวท และเป็นแชมป์โลกเฮฟวี่เวทที่ไม่มีปัญหาในช่วงสั้นๆ คิกบ็อกเซอร์ 1989 เป็นภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ที่นำแสดงโดย Jean-Claude Van Damme ในฐานะแชมป์คิกบ็อกซิ่งที่ถูกท้าจากสองพี่น้อง Kurt Sloane ตัวละครของ Van Damme พยายามเกลี้ยกล่อม Eric Sloane น้องชายของเขาให้หยุดการต่อสู้ แต่เขาไม่ยอมฟัง เมื่อการต่อสู้ดำเนินต่อไป ถงปอก็ทุบตีเอริคอย่างรุนแรงและทำให้เขาเป็นอัมพาต เคิร์ตพยายามเอาชนะการต่อสู้ด้วยการเกลี้ยกล่อมให้เอริคหยุดการต่อสู้ แต่สุดท้ายเขาก็หยุดไม่ได้ หลังจากดูพี่ชายของเขาแพ้ เคิร์ตตัดสินใจเข้าร่วมโลกคิกบ็อกซิ่ง เขาติดตามน้องชายของเขามาประเทศไทยซึ่งเขาเห็นพี่ชายของเขาถูกตีโดยแชมป์ไทยตองโปและเป็นอัมพาต เขาตัดสินใจที่จะฝึกฝนและเรียนรู้จาก Xian Chow แต่เขาก็ถูกจับในข้อหาสมรู้ร่วมคิดทางอาญากับ Freddy Li.. ใน สังเวียนแค้น 1989 เราได้รับรสชาติของตำนานมวยไทย Tong Po เขามีเลือดออกเหมือนไมลี นำแสดงโดย Jean-Claude Van Damme และ Michel Qissi เพื่อนสนิทในชีวิตจริงของ Van Damme ในคิกบ็อกเซอร์ คิสซี่กลับมารับบทเป็น ตง โป นักมวยชาวไทยผู้ร้ายกาจ เขามีเวลาอยู่หน้าจอจำกัดมาก แต่ก็ยังสามารถอวดทักษะศิลปะการต่อสู้และการแต่งหน้าที่น่าประทับใจได้ ตามจริงแล้ว ตองโปเป็นคนที่อันตรายถึงตายจนได้รับเครดิตว่าเป็น “ตัวเขาเอง” ในตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้.. ในรอบแรก ตงปอมีอำนาจเหนือ เมื่อเคิร์ตปาผ้าเช็ดตัว ตองโปก็ตบหลังเอริคอย่างโหดเหี้ยมด้วยศอกของเขา เขาสามารถคว้าเข็มขัดแชมป์โลกได้ก่อนที่การต่อสู้จะจบลง ถงปอจึงไปกระชากเข็มขัดจากหลังของเอริค

ตัวอย่างหนัง

»  ที่มาจาก  TMDB  «         ดูหนังใหม่    

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น