Keoma เคโอม่า จอมจังก้า (1976) พากย์ไทย

ดูหนัง Keoma เคโอม่า จอมจังก้า (1976) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1976 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

Keoma เคโอม่า จอมจังก้า (1976) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Keoma

ภาพรวม

Keoma เคโอม่า จอมจังก้า (1976)

 เคโอม่า จอมจังก้า : คีโอมาลูกครึ่งกลับมายังบ้านเกิดชายแดนของเขาภายหลังจากรับราชการในสงครามกลางเมือง และพบว่ามันอยู่ภายใต้การควบคุมของคาลด์เวลล์ อดีตผู้บุกรุกจากสมาพันธรัฐ และกลุ่มอันธพาลที่ชั่วร้ายของเขา ที่เลวร้ายไปกว่านั้น สามพี่น้องของ โคเอม่า ได้เข้าร่วมกองกำลังกับ Caldwell และทำให้ชัดเจนว่าการกลับมาของเขาเป็นสิ่งที่ไม่พึงปรารถนา คีโอมาตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำลายคาลด์เวลล์และการยึดครองของพี่น้องของเขาในเมือง คีโอมาร่วมมือกับอดีตเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ของพ่อเพื่อแก้แค้นอย่างโหดเหี้ยม เป็นภาพยนตร์สปาเก็ตตี้ตะวันตกของอิตาลีปี 1976 ที่กำกับโดย Enzo G เคโอม่า เป็นลูกครึ่งที่เดินทางกลับมายังบ้านเกิดหลังจากสงครามกลางเมืองอเมริกา ที่นั่น เขาช่วยลิซ่าที่กำลังตั้งครรภ์จากคาลด์เวลล์เจ้าของบ้าน เขายังได้พบกับจอร์จ อดีตทาส และวิลเลียม แชนนอน ชายผู้เป็นบิดาของลิซ่าใน “Wild Wild” เคโอม่า พบว่าไม่ใช่ทุกอย่างที่ดีในบ้านเกิดของเขา โรคระบาดลึกลับได้แพร่ระบาดในเมือง และพ่อของเขาแก่เกินไปที่จะต่อสู้กับคาลด์เวลล์ พี่น้องต่างมารดาเข้าข้างคาลด์เวลล์เพราะเขาแข็งแกร่งที่สุด ในขณะเดียวกัน George เพื่อนเก่าของเขาได้กลายเป็นคนเมาที่สิ้นหวัง และกำลังถูกคนของ Caldwell เหยียดเชื้อชาติคะแนนเป็นหนึ่งในจุดอ่อนที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ และแฟน ๆ หลายคนจะต้องผิดหวังกับมัน แม้ว่าเรื่องราวของ เคโอม่า จะคาดเดาได้ แต่ก็แสดงให้เห็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งระหว่างผู้ชายกับพ่อของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นว่าพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวสามารถสร้างความแตกต่างในครอบครัวได้อย่างไร และความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกชายก็เป็นสิ่งที่น่าหลงใหลเพลงใน God Bless Tiny Tim รวมถึงเพลงป๊อปที่คลุมเครือในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Tiptoe Through the Tulips เขียนโดย Al Dubin และ Joe Burke ได้รับการบันทึกครั้งแรกโดย Nick Lucas ในเรื่อง Gold Diggers of Broadway แม้ว่าที่จริงแล้วอาชีพของ Tiny Tim จะไม่ฟื้นตัวหลังจากเกิดเรื่องอื้อฉาว แต่เขาก็สามารถหาเลี้ยงชีพได้และมีฐานแฟนคลับเล็กๆตัวตนที่แท้จริงของนักดนตรียังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดในขณะที่เขาใช้ชื่ออื่น อย่างไรก็ตาม ผู้จัดการของเขาคิดว่ามันแปลกใหม่ที่จะเรียกเขาว่า Tiny Tim และบันทึกเพลงยุคแรกของเขาภายใต้ชื่อนี้ เขาอายุเพียงสิบเจ็ดเมื่อเขามีอาการหัวใจวาย และแพทย์แนะนำให้เขาไม่ทำเป็นเวลาสามสัปดาห์ อย่างไรก็ตาม เขาได้ดำเนินการบันทึกอัลบั้มเปิดตัวของเขา “A Little Bit of Love” โดยใช้ชื่อนี้

Keoma

Kema เป็นภาพยนตร์ตะวันตกสปาเก็ตตี้ของอิตาลีปี 1976 ที่กำกับโดย Enzo G. Castellari และนำแสดงโดย Franco Nero ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวอย่างคลาสสิกของภาพยนตร์ตะวันตกแบบสปาเก็ตตี้ของอิตาลี มีการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ Nero และ Franco อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีข้อบกพร่องเรื่องราวเป็นจังหวะและเศร้าโศก นอกจากนี้ยังเป็นสัญลักษณ์และการอ้างอิงอย่างลึกซึ้ง เมือง Keoma ถูกเปลี่ยนเป็นเมืองยุคกลางในตอนกลางคืน และภาพยนตร์เรื่องนี้มีความคล้ายคลึงกับ The Seventh Seal ของ Ingmar Bergman เคโอม่า ยังป้องกันสงครามแม้ว่าจะเป็นสงครามกลางเมืองเคโอม่า เป็นทหารลูกครึ่งที่ห่างหายจากครอบครัวไปนาน เขาพบว่าพ่อของเขาทำงานร่วมกับคนนอกกฎหมายท้องถิ่นชื่อคาลด์เวลล์ (โดนัลด์ โอไบรอัน) น้องชายต่างแม่ของ เคโอม่า ก็ร่วมมือกับคนร้ายเช่นกัน และพวกเขากำลังตามล่า Keoma การแสวงหาจุดประสงค์ของ Keoma ทำให้เขาต้องช่วยชีวิตเหยื่อผู้บริสุทธิ์หลายคน รวมถึงหญิงม่ายที่ตั้งครรภ์เคโอม่า เป็นภาพยนตร์สำหรับทุกเพศทุกวัย ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Franco Nero, ดารา Django และ Woody Strode ที่เล่นเป็นนักดนตรี George นอกจากนี้ยังมี Donal O’Brien เป็น Caldwell และ Gabriella Giacobbe เป็นหญิงชราภาพจริงใน เคโอม่า นั้นงดงามมาก ใช้เทคนิคใหม่ๆ มากมายในการเล่าเรื่อง เช่น สโลว์โมชั่นและซาวด์แทร็กที่แปลก เป็นหนังที่สนุกและเป็นวิวัฒนาการที่คู่ควรกับแนวตะวันตกของเซอร์จิโอ เลโอเน เคโอม่า ทำให้ผู้ชมหวังว่าแนวเพลงตะวันตกจะไม่ตายเคโอม่าเป็นคนผสมพันธุ์อินเดีย-อเมริกันที่กลับบ้านหลังจากรับใช้ในสงครามกลางเมืองอเมริกา หลังสงคราม เขาได้พบกับจอร์จ อดีตทาสของเขา และช่วยหญิงมีครรภ์ที่เป็นทาส Caldwell ยังจำกัดอาหารและยาของพวกเขา เคโอม่า มีพี่น้องสามคน

Keoma

ตัวอย่างหนัง

 

อ้างอิงจาก TMDB   ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น