Jumanji Welcome to the Jungle เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ (2017) พากย์ไทย

ดูหนัง Jumanji Welcome to the Jungle เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ (2017) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังไตรภาค ปีที่ฉาย 2017 อัพเดตล่าสุด 12 กันยายน 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างภาพยนตร์

Jumanji Welcome to the Jungle เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ (2017)

โครงเรื่อง

ดู Jumanji Welcome to the Jungle เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ (2017) ในปี 1996 แบรนท์ฟอร์ด รัฐนิวแฮมป์เชียร์ วัยรุ่น Alex Vreeke ได้รับ Jumanji ซึ่งก่อนหน้านี้ Alan Parrish และ Sarah Whittle กำจัดทิ้งไปในปี 1969 จากพ่อของเขาที่ค้นพบมันที่ชายฝั่ง อเล็กซ์วางมันไว้โดยไม่สนใจ เพียงเพื่อจะพบว่ามันเปลี่ยนเป็นตลับวิดีโอเกมในคืนนั้น เมื่อเลือกที่จะเล่นเกม เขาก็ถูกดูดเข้าไปภายในเมื่อเลือกตัวละคร การหายตัวไปของเขาส่งผลให้พ่อของเขาหมดหวังและบ้านของพวกเขาก็ทรุดโทรม ยี่สิบเอ็ดปีต่อมาในปี 2017 นักเรียนมัธยมปลายแบรนท์ฟอร์ดสี่คน – สเปนเซอร์ กิลพินที่น่าอึดอัดใจ, นักกีฬาแอนโธนี่ “ตู้เย็น” จอห์นสัน, เบธานี วอล์คเกอร์ที่งี่เง่า และมาร์ธา แคปลีผู้หัวดื้อ อาจารย์ใหญ่ Bentley ส่งมาเพื่อทำความสะอาดห้องใต้ดินของโรงเรียนเพื่อกักขัง – เบธานีสำหรับการใช้โทรศัพท์ของเธอในระหว่างการตอบคำถาม มาร์ธาสำหรับการดูถูกครูสอนยิม และสเปนเซอร์และตู้เย็นสำหรับอดีตเขียนเรียงความของอดีต ตู้เย็นค้นพบระบบวิดีโอเกมของอเล็กซ์ที่ถูกทิ้งร้าง ซึ่งเขาและสเปนเซอร์ตัดสินใจเล่นและสนับสนุนให้สาวๆ เข้าร่วมกับพวกเขา เมื่อเริ่มเกม พวกเขาจะถูกดูดเข้าไปในจูมันจิ โดยลงจอดในป่าตามตัวละครที่พวกเขาเลือก สเปนเซอร์ในฐานะนักสำรวจกล้ามและนักโบราณคดี ดร.แซนเดอร์ “สโมลเดอร์” เบรฟสโตน ตู้เย็นในฐานะนักสัตววิทยาจิ๋ว แฟรงคลิน “เมาส์” ฟินบาร์ เบธานีเป็นนักเขียนแผนที่และศาสตราจารย์ด้านบรรพชีวินวิทยา เชลดอน “เชลลี” โอเบรอนและมาร์ธาในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้

รูบี้ ราวด์เฮาส์ ขณะที่จัดการกับสถานการณ์ กลุ่มพบรอยสามรอยบนแขนของพวกเขาที่บ่งบอกถึงชีวิต สเปนเซอร์ตั้งทฤษฎีว่าหากพวกเขาแพ้ทั้งสาม พวกเขาจะหมดอายุอย่างถาวร กลุ่มได้พบกับ Nigel Billingsly ไกด์ตัวละครที่ไม่ใช่ผู้เล่นของเกม ซึ่งให้คำบรรยายเกี่ยวกับเกมและเรื่องราวเบื้องหลังของตัวละคร กลุ่มได้เรียนรู้ว่าเป้าหมายของพวกเขาคือการยุติคำสาปที่จูมันจิ ซึ่งเกิดขึ้นโดยศาสตราจารย์แวน เพลต์ นักโบราณคดีที่ทุจริต หลังจากที่เขาขโมยอัญมณีวิเศษที่เรียกว่า “ดวงตาของจากัวร์” จากศาลเจ้าและเข้าควบคุมสัตว์ในป่าทั้งหมดได้ คำสาปที่น่ากลัวต่อ Jumanji Nigel มอบอัญมณีให้ Spencer โดยขโมยมันมาจาก Van Pelt และก่อนขับรถออกไป เขาสั่งให้กลุ่มส่งมันกลับไปที่รูปปั้นที่ศาลเจ้าแล้วเรียก “Jumanji” ให้เลิกคำสาปและออกจากเกม “จุดอ่อน” ของพวกเขา, คนของ Van Pelt, และ Spencer และ Fridge ที่เกลียดชังกันสำหรับอดีตทีมฟุตบอลของโรงเรียนโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้กลุ่มได้พบกับ Alex ปฏิบัติการอวตารที่ห้า – นักบิน Jefferson “Seaplane” McDonough – ใคร พาพวกเขาไปที่บ้านต้นไม้ที่ Alan Parrish สร้างขึ้นระหว่างที่เขาดำรงตำแหน่งใน Jumanji หลังจากช่วยพวกเขาจากคนของ Van Pelt เมื่อรู้ถึงตัวตนของเขาแล้ว ทั้งกลุ่มก็ตกตะลึงเมื่อรู้ว่าเขาติดอยู่ในเกมมานานแค่ไหน แม้ว่าอเล็กซ์จะคิดว่าเขาเพิ่งไปอยู่ที่นั่นเพียงไม่กี่เดือน Fridge, Bethany และ Alex ทำงานร่วมกันเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของเขา ขณะที่สเปนเซอร์และมาร์ธาเอาชนะเขาด้วยกลไกของเกม และนำอัญมณีนั้นกลับคืนสู่รูปปั้น ขณะเดินกลับบ้าน พวกเขาพบบ้าน Vreeke ที่ได้รับการบูรณะและตกแต่งอย่างกะทันหันสำหรับการสังสรรค์ในครอบครัวคริสต์มาส กลุ่มได้รับการต้อนรับจากอเล็กซ์ ซึ่งตอนนี้เป็นผู้ใหญ่แล้ว ซึ่งอธิบายว่าเขาสามารถหวนกลับคืนสู่ปี 1996 ได้อย่างอัศจรรย์ ซึ่งทำให้เขาได้แต่งงานกับลูกสองคน เขามีลูกชายชื่อ Andy และลูกสาวของเขาได้รับการตั้งชื่อตาม Bethany เพื่อเป็นการขอบคุณเมื่อเธอชุบชีวิตเขาด้วยชีวิตของเธอในเกม นักเรียนทั้งสี่กลายเป็นเพื่อนกันหลังจากประสบการณ์ในเกม โดยที่เบธานีกลายเป็นคนที่ดีขึ้น สเปนเซอร์และตู้เย็นช่วยกันปรับปรุง ส่วนสเปนเซอร์เริ่มมีความสัมพันธ์กับมาร์ธา ต่อมาพวกเขาทำลายเกมด้วยการปล่อยลูกโบว์ลิ่งที่พบก่อนหน้านี้เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้อื่นตกอยู่ในอันตราย

ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น