Ju Dou จูโดเธอผิดหรือไม่ผิด (1990) พากย์ไทย

ดูหนัง Ju Dou จูโดเธอผิดหรือไม่ผิด (1990) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังชีวิต ปีที่ฉาย 1990 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Ju Dou  จูโดเธอผิดหรือไม่ผิด (1990)  พากย์ไทย

กำกับโดย   Zhang Yimou / Yang Fengliang
ผลิตโดย  Zhang Wenze / Yasuyoshi Tokuma / Hu Jian
นำแสดงโดย   Gong Li / Li Baotian / Li Wei / Zhang Yi
บริษัทผู้ผลิต  China Film Co-Production Corporation / China Film Export and Import Corp. / Tokuma Shoten / Tokuma Communications
จัดจำหน่ายโดย  Daiei
ความยาว 95 นาที
ประเทศ  จีน / ญี่ปุ่น

ตัวอย่าง

Ju Dou จูโดเธอผิดหรือไม่ผิด (1990) 

ภาพรวม

Ju Dou จูโดเธอผิดหรือไม่ผิด (1990)

Yang Tianqing (Li Baotian) กลับมาจากการเดินป่าเพื่อขายผ้าไหมให้ Yang Jinshan (Li Wei) ลุงบุญธรรมของเขา Jinshan ซึ่งค้าขายกับการย้อมผ้า เป็นที่รู้จักจากความโหดเหี้ยมของเขา ระหว่างไป คนงานคนนี้บอก Tianqing ว่า Jinshan เพิ่งซื้อภรรยาใหม่ โดยได้ทุบตีภรรยาคนก่อน 2 คนจนเสียชีวิตหลังจากที่พวกเขาไม่สามารถให้กำเนิดลูกชายได้ สิ่งมีชีวิตที่ประชดประชันอย่าง Jinshan นั้นไร้ความสามารถจริงๆ .. เมื่อได้พบกับภรรยา จู โต้ว (กงหลี่) Tianqing ติดใจเธอ Tianqing ค้นพบพื้นที่อาบน้ำของ Ju Dou และสอดแนมเธอ แม้ว่า Tianqing จะมองดูน่ากลัวในตอนแรก แต่ จูโดเธอผิดหรือไม่ผิด ก็ได้เปลี่ยนความหมายของการจ้องมองของเขาด้วยการเปิดเผยรอยฟกช้ำและสะอื้นไห้ของเธอ

菊豆菊豆

บังคับให้เขามองเธอในฐานะมนุษย์มากกว่าแค่วัตถุทางเพศ เมื่อจูโต่วพบว่าเธอตั้งท้องลูกของเทียนชิง เธอกับเทียนชิงแสร้งทำเป็นว่าเด็กนั้นเป็นของจินซาน Tianqing ผูก Jinshan และยกเขาขึ้นในถัง ปล่อยให้เขาห้อยต่องแต่งอย่างช่วยไม่ได้ เป็นคนที่ยืนดูขมขื่นต่อการแย่งชิงของเขา เมื่อรู้ว่าสังคมไม่ยอมรับการนอกใจของเธอ จูโต่วจึงไปที่สำนักชีเพื่อยุติการตั้งครรภ์อีกครั้ง Jinshan ยังคงมีอิทธิพลต่อชีวิตของเด็กที่เขาตั้งชื่อว่า Tianbai และเมื่อเด็กเรียก Jinshan ว่า “พ่อ” Jinshan ยอมรับว่านี่เป็นการแก้แค้นทางจิตใจต่อภรรยาและหลานชายของเขา เจ็ดปีต่อมา จูโดเธอผิดหรือไม่ผิด และ Tianqing ยังคงดำเนินกิจการย้อมผ้า แต่ Tianbai (Zheng Ji’an) เป็นวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความโกรธ ข่าวลือเรื่องความไม่ซื่อสัตย์ของพ่อแม่ทำให้เขาเกือบฆ่าคนนินทาในท้องที่ เมื่อพบว่าพ่อแม่ของเขาพักอยู่ในห้องใต้ดินหลังจากการนัดพบ Tianbai ก็ลากพวกเขาออกไป ทั้งที่ยังอ่อนแอและไม่สามารถปลุกได้ และจม Tianqing ให้จมน้ำตาย

» TMDB  «         ดูหนังใหม่    

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น